cart.general.title

Đối tácNgày: 12-01-2018 bởi: Tiffany Won

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP FUSHENG VIETNAM

Tập đoàn FUSHENG thành lập vào năm 1953,FUSHENG luôn duy trì triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của sản phẩm và làm giàu cho cuộc sống. Vì vậy tập đoàn FUSHENG luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.Sau nhiều năm phấn đấu tập đoàn FUSHENG đã cung cấp máy nén cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

QUI TRÌNH SẢN XUẤT

Giữ vững sự phát triển là điều kiện đầu tiên để tồn tại trong thị trường đầy cạnh tranh này. Vì vậy đã nhiều năm liền. FUSHENG luôn luôn cải tiến về sản xuất và kỹ thuật. Một dự án tự động hoá xây dựng vào năm 1987 đã được sát nhập vào HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ (MIS), HỆ THỐNG THÔNG TIN KỸ THUẬT (EIS) và HỆ THỐNG SẢN XUẤT LINH HOẠT (FMS). Với các hệ thống này đã giúp ích rất nhiều cho việc quản lý cũng như cung cấp những thông tin có ích cho việc cải tiến thiết kế mẫu mã của sản phẩm .

FUSHENG VIỆT NAM VỚI HỆ THỐNG PHỤC VỤ HIỆU QUẢ

FUSHENG VIỆT NAM hiện có hơn 300 nhân viên chuyên nghiệp và trên 30 đại lý trên toàn quốc . Hiện nay FUSHENG Việt Nam có văn phòng tổng công ty và nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Biên Hoà 2 , 1 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh , 1 chi nhánh tại Hà Nội , 1 chi nhánh tại Đà Nẵng , cùng với hệ thống đại lý phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam đảm bảo dịch vụ mọi lúc mọi nơi .

FUSHENG VIỆT NAM áp dụng công nghệ và thiết bị gia công chính xác , kỹ thuật tiên tiến , đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình phục vụ khách hàng, kết hợp với đội ngũ kinh doanh năng động , hùng mạnh đã tạo dựng nên một FUSHENG với thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

FUSHENG VIỆT NAM không ngừng kết hợp giữa nhân lực, khoa học kỹ thuật cùng với chiến lược phát triển tương lai vơi sự theo đuổi các sáng tạo mới với những bước tiến vững vàng, ngày một tăng trưởng. Sản phẩm FUSHENG luôn là sản phẩm chất lượng cao , mạng lưới dịch vụ luôn là số 1 và trong tâm trí khách hàng luôn luôn là niềm tin tưởng tuyệt đối.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC - SẢN PHẨM MÁY NÉN FUSHENG ĐỨNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

“Chúng tôi mang đến cho bạn niềm tin tưởng tuyệt đối"

" Đội ngũ kỹ thuật luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng"

"Sản phẩm luôn đầy đủ kịp thời cung cấp cho khách hàng"

"Linh kiện thay thế luôn sẵn có , giá ưu đãi"

“Chế độ hậu mãi , bảo hành - bảo trì chu đáo , tận tình”