cart.general.title

Đối tácNgày: 10-01-2018 bởi: Tiffany Won

SIEMENS VIETNAM

Siemens Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ năm 1979 với việc cung cấp và lắp đặt hai tua bin hơi công nghiệp Nhà máy Giấy Bãi Bằng. Việc thành lập văn phòng đại diện vào năm 1993 và trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn vào năm 2002 là những mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty tại Việt Nam.

  Trong nhiều thập kỷ qua, Siemens đã tham gia thực hiện thành công hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng. Hiện nay, Siemens là công ty đứng đầu thị trường và dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trên các lĩnh vực Nguồn điện, Quản lý Điện năng, Dịch vụ Nguồn điện, Hệ thống vận chuyển, Công nghệ tòa nhà, Nhà máy số, Công nghiệp Quy trình và Truyền động, và Y tế.

 Bằng việc cung cấp cho các đối tác và khách hàng của mình một loạt các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tiên tiến, chúng tôi sẽ hỗ trợ họ duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và thu về nhiều lợi nhuận, đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững của Việt Nam.

 Siemens Việt Nam – Sát cánh bên nhau, vững bước thành công! 

 Giá trị của chúng tôi: trách nhiệm, xuất sắc và sáng tạo- là nền tảng cho sự thành công của Siemens trong hơn 165 năm qua.

Tầm nhìn: Trong bối cảnh thế giới đang có những biến chuyển sâu sắc, chúng tôi đang dần xác định lại các tiêu chuẩn do chính mình đặt ra, và kết quả là, tầm nhìn của chúng tôi: Siemens- Doanh nghiệp tiên phong.

Sứ mệnh: Từ khi thành lập tại Việt Nam, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cơ sở hạ tầng quan trọng và từng bước nâng cao sự hiện diện của mình trên thị trường.

Phương châm làm việc: Chúng tôi đã thiết lập các phương châm làm việc phù hợp với giá trị của mình để phát huy tối đa năng lực cũng như tối ưu hóa hiệu suất của chúng tôi.