cart.general.title

Tin tứcNgày: 09-01-2018 bởi: Tiffany Won

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ NÂNG CẤP LÊN NX 12?

Chúng tôi tự hào thông báo phiên bản mới nhất của phần mềm NX, NX 12, đã sẵn sàng đưa vào sử dụng từ ngày 31 tháng 10 năm 2017.

NX 12 cung cấp giải pháp thiết kế phiên bản tiếp theo cho phép công ty của bạn nhận ra giá trị của những bộ đôi kỹ thuật số trong quá trình phát triển sản phẩm. Những thách thức mà tất cả chúng ta phải đối mặt trong thị trường ngày nay là từ những sản phẩm không ngừng phức tạp, phụ thuộc vào thiết bị điện tử tích hợp đến những sản phẩm được sản xuất trong thời gian ngắn. Những thách thức này chỉ có thể đáp ứng bởi phần mềm tích hợp mở và kết hợp những công cụ tốt nhất trong một nền tảng đơn. NX 12 cung cấp giải pháp như thế, là nền tảng duy nhất đa lĩnh vực, có thể mở rộng trên thị trường hiện nay, kết hợp các hệ thống điện, cơ và điều khiển thông qua việc gắn kết chặt chẽ với Mentor Graphics Capital Harness và Xpedition. NX 12 thúc đẩy sự đổi mới ở mọi quy trình, từ phát triển đến sản xuất, giúp các công ty giải quyết những thách thức của vòng đời sản phẩm ngắn.

Điện tử đang ngày càng cần thiết cho tất cả các sản phẩm, bất kể các ngành công nghiệp nào. Giờ đây, quan trọng hơn bao giờ hết là các nhà thiết kế cơ khí và điện tử hợp tác trong suốt quá trình phát triển sản phẩm để tránh tốn nhiều công sức làm lại và tốn nhiều thời gian, chi phí do các vấn đề cơ điện. Sử dụng công nghệ đòi hỏi Mentor Graphics, NX 12 cung cấp một kết nối trực tiếp giữa việc thiết kế các hệ thống điện và cơ khí với nhau.

Bằng cách liên kết sơ đồ điện và mô hình 3D, được gọi là kiểm tra chéo, các nhà thiết kế các sơ đồ mạch điện và cấu hình dây đai có thể hoạt động ăn khớp nhau hơn. Trong ví dụ này, các kết nối từ mô hình sơ đồ có thể được tự động chuyển sang mô hình 3D, cung cấp không gian cần thiết cho dây đai hoặc thiết bị khác. Quản lý dữ liệu trong danh mục Teamcenter cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh về một hệ thống, cho phép các nhóm kỹ sư hợp tác và làm việc hiệu quả hơn.

ELMA là một công cụ trực quan, nhẹ, độc lập, hiển thị cả dữ liệu ECAD và MCAD đồng thời, vì vậy bạn có thể xem lại và chia sẻ thông tin thiết kế. ELMA kết hợp với NX để phân tích MCAD đầy đủ.

Công việc đa ngành không giới hạn trong thiết kế điện. Các ngành công nghiệp liên quan đến một lượng lớn các đường ống như ngành công nghiệp đóng tàu, sẽ có lợi từ việc tích hợp chặt chẽ giữa các sơ đồ thiết bị và các sơ đồ bố trí 2D. Các công cụ mới trong NX cho phép các kỹ sư tạo ra các bảng dẫn đường ống và sơ đồ thiết bị đo lường (P & ID) theo hai chiều, đồng thời vẫn giữ được thiết kế gắn với mô hình không gian 3D. Sự đồng bộ kín này có thể giúp loại bỏ các lỗi và tiết kiệm thời gian vì các đội làm việc chặt chẽ hơn bao giờ hết. NX P & ID cung cấp một phương pháp hiệu quả để kết hợp các nguyên tắc khác nhau, mang thiết kế thế hệ tiếp theo đến nhiều công ty và ngành công nghiệp.

Thiết kế NX P & ID cho phép các kỹ sư lập bản đồ đường ống và dụng cụ (P & ID) theo hai chiều, đồng thời vẫn giữ được thiết kế gắn với mô hình không gian 3D.

Khi các công ty phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng để cung cấp sản phẩm ra thị trường nhanh hơn, thiết kế phát sinh (generative design) giờ là một điều cần thiết trong phát triển sản phẩm. Các kỹ sư, bị ràng buộc bởi các giới hạn về thời gian, thường lựa chọn thiết kế khả thi đầu tiên chứ không phải là thiết kế tối ưu. Các công ty bắt buộc phải áp dụng các công cụ cho phép các kỹ sư tìm ra thiết kế tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu sớm hơn trong quá trình phát triển nhằm duy trì tính cạnh tranh. Phần mềm phát sinh (generative software) có nhiều khả năng thiết kế hơn so với con người, cho phép người thiết kế chọn giải pháp tốt nhất.

Được xây dựng dựa trên công nghệ đột phá Convergent Modeling ™, cho phép các nhà thiết kế làm việc và mô hình hóa một cách hoàn toàn với hình học cạnh, NX 12 là nền tảng thiết kế duy nhất kết hợp các công cụ để tối ưu hóa thiết kế, tạo hình học tiên tiến, hình dạng tự do và thiết kế tham số. Điều này biến thiết kế phát sinh (generative design) trở thành hiện thực. Tích hợp các công cụ này cho phép các nhà thiết kế linh hoạt hơn và lựa chọn khi xử lý các hình học phức tạp. Sử dụng các công nghệ này kết hợp cũng cho phép các công ty vượt xa các giải pháp truyền thống mà chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa hình dạng để đạt được thiết kế đa ngành thực sự.

Khi thiết kế phát triển, quá trình sản xuất cũng phải được thúc đẩy. Sản xuất đắp dần cho phép sản xuất các thiết kế tối ưu hóa mà trước đây không thể hoặc quá đắt. NX 12 đáp ứng những thách thức độc đáo của việc thiết kế, tối ưu hóa và xây dựng các bộ phận, sử dụng các phương pháp sản xuất đắp dần mới nhất. Nhằm nỗ lực liên tục để giảm khối lượng và cải thiện việc sử dụng tài nguyên, các công ty đang tìm kiếm cách kết hợp các cấu trúc lưới vào thiết kế để đạt được những mục tiêu này mà không ảnh hưởng đến sức mạnh và tính toàn vẹn của cấu trúc. NX 12 cung cấp phương pháp thiết kế mới cho sản xuất đắp dần bao gồm khả năng thêm mạng lưới. Convergent Modeling giúp làm việc trực tiếp với các mô hình cạnh như những cấu trúc mạng lưới này, tiết kiệm cho các công ty từ quá trình chuyển đổi dữ liệu dài thường được yêu cầu trở thành hình học như vậy. Điều này giúp các công ty cung cấp sản phẩm nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn cho thị trường trong thời gian ngắn hơn nhiều.

Hình dạng hữu cơ phức tạp như vật thay thế khớp hông, cũng có cấu trúc lưới, là không thể hoặc quá đắt để sản xuất bằng phương pháp sản xuất truyền thống. Sản xuất đắp dần rất cần thiết.

NX 12 tiếp tục đưa các phương pháp tiếp cận mới đến cả quá trình thiết kế và sản xuất để đáp ứng những thách thức của một thị trường thay đổi nhanh chóng. Tất cả các công nghệ này được xây dựng trên nền tảng mở và tích hợp nhất trong việc phát triển sản phẩm hiện nay. Với bản phát hành mới nhất này, phần mềm NX giữ nguyên những tính năng có giá trị lâu năm của nó như giải pháp tốt nhất trong các giải pháp để bảo vệ dữ liệu khách hàng. Không cần bất kỳ bản dịch dữ liệu nào, nhưng có thể mở dữ liệu khách hàng hiện tại từ bất kỳ phiên bản NX nào trước đó và làm việc trực tiếp với NX 12 hiện tại.

Phiên bản mới nhất của phần mềm NX vẫn tiếp tục triển khai cho khách hàng ngay khi phát hành lần đầu tiên.  Như đã được chứng minh trong NX 11 với các triển khai cho những đối tượng khách hàng với sản phẩm phức tạp quy mô lớn trên toàn cầu trong vòng 4 tháng kể từ lần phát hành đầu tiên. NX 12 là phiên bản mạnh mẽ nhất của chúng tôi, và chúng tôi nôn nóng chờ đợi để xem tất cả những điều tuyệt vời mà khách hàng đạt được với nó! Bạn đã sẵn sàng để nâng cấp lên NX12 chưa?

Nguồn: community.plm.automation.siemens.comTag

NX CAD in 3D Server Administrator HP Multi Jet Fusion tiếng ồn xe lửa iPad Pro kĩ thuật đắp dần phần mềm phân tích thiết kế (Direct Metal Laser Sintering) technomatic tối ưu hóa FEM / BEM KỸ THUẬT ĐẢO NGƯỢC Anatomics Tech Soft 3D tính năng Thiết kế mô hình hội tụ cầu thép 3D bản quyền Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm CAD ADDITIVE MANUFACTURING SOFTWARE Siemens PLM Software Engineering.com mô phỏng Shapr3D Oudezijds Achterburgwal CAM Phần Mềm Teamcenter Animation Designer P&ID 3D print Oventus Medical ESI VA One Teamcenter administrator tecnomatix ProCAD MX3D Siemens NX AM DMLS NX12 HP Nhà phân phối xương sườn 3D CSIRO NX Giải pháp quản lý nhà máy Database Administrator SẢN XUẤT ĐẮP DẦN IBC 2017 động cơ tên lửa artificial intelligence MAXON công nghệ hỗ trợ xây dựng RESULT ENVELOPE Internet of Things Solid Edge Google ATAP (Advanced Technology and Projects) IN 3D SDE tin hay công nghệ CNC Router trí tuệ nhân tạo thực tế ảo RL10 cad application lifecycle management 3D PRINTING cloud environment sde ADDITIVE MANUFACTURING stratasys AI công nghệ thông minh Big Data Association for Manufacturing Excellence AME dassault falcon NX 12 mắt kính thông minh Kickstart CINEMA 4D thiết kế thông minh envelope set in 4D siemens deployment center active workspace công nghệ in 3D change management alm digitalization AUGMENTED REALITY Cinema 4D Release 19 (R19) Latécoère Aerojet Rocketdyne. kính thực tế ảo im imachining phần mềm bản quyền sản xuất thông minh black diamond Solvay Evolite Callaway Golf digital manufacturing solution phần mềm nx siemensvietnam plm Smart Expert Partner nx bản quyền Manufacturing IOT SDE VIETNAM NX VIỆT NAM Simcenter 3D hightech Mua phần mềm bản quyền phần mềm CAM dùng thử nx phavo eBOM CFD PLM Michigan Solar Car plm software Simcenter STAR-CCM+ NXCAD giá phần mềm nx dandau integratedassembly modernlife Designtools SDE VIỆT NAM giacong CFDsimulation Simulation CapitalE/ESystems productlifecyclemanagement artificialintelligence DigitalTwin công nghiệp 4.0 Manufacturing PLM platform Analytics technology NXCAE Integrate trituenhantao IndustrialAutomation TransformingManufacturing jk machining FEA - Finite element analysis 3D nx cad SIEMENS PLM SOFTWARE CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC phần mềm phân tích thiết kế plm Next-Generation Teamcentershare bansaokythuaso siemens plm software Mua phần mềm nx phamemgiacong Digitaltransformation ManufacturingBillofMaterial Solid Edge 2021 Mô phỏng CFRP Smart Design ARTIFICIAL INTELLIGENCE giải pháp nhà máy vn princess yatch hichtechnology EngineeringBillofMaterial fantasticmethod Xcelerator teamcenterassistant manufacturing CAE Simcenter Amesim NXCAM ALM firewire nx cam teamcenter SINEMA Remote Connect PartManufacturing integratedassemblyplanning ERP Capital Electra Meccanicav simcenter Cloudcollaboration smart design engineering Simcenter Nastran giacongchitiet simulation SolidEdge phanmemgiacongchitiet mBOM