cart.general.title

Tin tứcNgày: 18-12-2020 bởi: Mai Thanh Tâm

BẢN PHÁT HÀNH CHI TIẾT CỦA NX THÁNG 12

Khoảng sáu tháng một lần, bạn có thể trải nghiệm các cải tiến mới, các tính năng chất lượng và quy trình làm việc được cải thiện ở phần mềm NX bạn đang dùng. Khoảng thời gian này sẽ không có gì khác biệt.


Trong ứng dụng thiết kế, chúng tôi có tính năng Lập mô hình thuật toán (Algorithmic Modeling) hoàn toàn mới, nâng cấp Mô hình hội tụ (Convergent Modeling) và thiết kế mới cho các chức năng sản xuất bồi đắp. Đọc tiếp để tìm hiểu tính năng mới của phần mềm NX mới nhất. Ứng dụng Lắp ráp, Định nghĩa dựa trên mô hình, Quản lý Hình thức, Trao đổi PCB và các ứng dụng Khuôn đều có nhiều nâng cấp. Vui lòng đọc thêm bên dưới để khám phá những điểm mới nhất và tuyệt vời nhất từ phần mềm kỹ thuật hàng đầu thế giới.

NX đang mang lại bước tiến lớn nhất cho việc phác thảo và điều này cho phép bạn giảm 30% thời gian để nắm được các ý tưởng thiết kế của mình. Trình phác thảo hoàn toàn mới đã được giới thiệu trong bản phát hành 6 tháng trước của NX và tương lai của phác thảo không dừng lại ở đó. Trong bản phát hành NX lần này, chúng tôi đã bổ sung các cải tiến cho quy trình phác thảo với thông tin trực quan nâng cao và và dễ tạo.

Phác thảo NX bây giờ dự đoán được những gì bạn sẽ kéo thả hoặc sửa đổi. Sketch thực hiện ràng buộc hình học cho bạn khi cần thiết và áp dụng các mối quan hệ hình học dựa trên hình học xung quanh. Điều này hoạt động liền mạch với bất kì nguồn dữ liệu nào. Cách tiếp cận mới đối với Sketch cho phép người dùng nắm bắt ý tưởng khi họ lặp lại và thực hiện các thay đổi khi cần thiết, thay vì tiếp cận CAD sau khi các lần lặp ban đầu đã được phác thảo bằng tay. Chúng tôi đã giảm số lần nhấp chuột cần thiết để tạo bản phác thảo, do đó bạn sẽ không rơi vào tình huống cần nhập mặt phẳng, vectơ và điểm để khởi tạo bản phác thảo. Như bạn có thể thấy bằng hình ảnh bên phải, chúng tôi đã thêm các mặt phẳng chính lớn được gắn nhãn, có thể được chọn để dễ dàng khởi tạo bản phác thảo. Khi chọn một mặt phẳng để bắt đầu bản phác thảo, cũng có một chỉ báo trực quan chính là từ “Phác thảo”. Chỉ báo này hiển thị định hướng góc của bản phác thảo.

Với Mô hình thuật toán NX, giờ đây có thể thiết kế các hình thức và tính năng sản phẩm phức tạp được lưu thành thiết kế mẫu và dễ dàng sử dụng lại trong các quy trình thiết kế tương tự. Công cụ này thu hút rất nhiều sự quan tâm trong lĩnh vực ô tô, hàng không, năng lượng và hàng tiêu dùng. Bất kỳ ngành công nghiệp nào bạn cần tạo ra các sản phẩm có hình dạng phức tạp, đa dạng sẽ được công cụ này hỗ trợ rất nhiều.

Ứng dụng Mô hình thuật toán NX mới cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư tạo ra các thiết kế phức tạp mà trước đây chỉ có thể đạt được sau nhiều ngày nỗ lực hoặc có phải có kiến thức lập trình nâng cao. Các thuật toán thiết kế có thể được xây dựng dễ dàng bằng cách sử dụng trình soạn thảo logic. Các thuật toán có thể được lưu và sử dụng lại bởi cộng đồng thiết kế và kỹ thuật lớn hơn.

Mô hình hội tụ trong NX cũng có các bản cập nhật mới lần này. Các bản cập nhật của công nghệ Hội tụ làm tăng giá trị của hình học được tạo ra thông qua quét hoặc CAE để sử dụng ngược dòng mà không cần thiết kế ngược. Các vật thể hội tụ kết hợp với hình học hỗn hợp cho phép chúng được gộp các mặt phân tích và lưới cùng nhau. Replace Face of Mesh là một lệnh mới cho phép người dùng dễ dàng thay thế các phần của lưới bằng hình học phân tích.

Thiết kế các cấu trúc bằng phương pháp ngầm định không khả thi bằng phương pháp CAD truyền thống. Mô hình ngầm định là một mô-đun tùy chọn mới để tạo các cấu trúc điều khiển phương trình và thực hiện các hoạt động mô hình hóa mạnh mẽ trên các thiết kế phức tạp. Các ngành công nghiệp sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ Mô hình ngầm định bao gồm những ngành đang tham gia thị trường Sản xuất bồi đắp như Hàng không, năng lượng, y tế và ô tô. Xem bản trình diễn bên dưới của Mô hình ngầm định.

Nhanh chóng tạo ra các thiết kế vững chắc cần ít tài nguyên hơn để xây dựng so với các phương pháp CAD truyền thống. Tăng tính linh hoạt kỹ thuật và tốc độ trong việc thiết kế cấu trúc hiệu suất chỉ có thể thực hiện được thông qua sản xuất bồi đắp. Các cấu trúc mạng trong bản phát hành này cho thấy tính linh hoạt cao hơn của các cấu trúc được thiết kế để tận dụng sức mạnh của mô hình NX CAD cho việc thiết kế unit cell. Bản cập nhật Lattice Structures giúp cải thiện năng suất và chất lượng kỹ thuật cho chất lượng tốt hơn và kết quả rõ ràng hơn nhiều. Thời gian tạo lưới nhanh đến chóng mặt, giảm tới 93%.

Wrap Mesh cũng là một lệnh mới hỗ trợ chuẩn bị các mô hình STL/ Lưới cho việc in 3D. Nó wrap một khối lượng quan tâm vào một mặt lưới không thấm nước. Có các tùy chọn để kiểm soát kích thước và khoảng cách lưới.


Nguồn: SiemensTag

NX CAD iPad Pro kĩ thuật đắp dần phần mềm phân tích thiết kế (Direct Metal Laser Sintering) in 3D Server Administrator HP Multi Jet Fusion tiếng ồn xe lửa technomatic tối ưu hóa FEM / BEM KỸ THUẬT ĐẢO NGƯỢC Anatomics Tech Soft 3D tính năng Thiết kế mô hình hội tụ cầu thép 3D NX12 HP Teamcenter administrator Shapr3D Oudezijds Achterburgwal tecnomatix ProCAD MX3D Siemens NX AM DMLS Nhà phân phối xương sườn 3D CSIRO bản quyền Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm CAD ADDITIVE MANUFACTURING SOFTWARE NX Giải pháp quản lý nhà máy Database Administrator SẢN XUẤT ĐẮP DẦN CAM Phần Mềm Teamcenter Animation Designer P&ID 3D print Oventus Medical ESI VA One Siemens PLM Software Engineering.com mô phỏng IBC 2017 động cơ tên lửa công nghệ hỗ trợ xây dựng artificial intelligence RESULT ENVELOPE Google ATAP (Advanced Technology and Projects) IN 3D SDE tin hay công nghệ CNC Router trí tuệ nhân tạo thực tế ảo Solid Edge Latécoère RL10 cad application lifecycle management 3D PRINTING MAXON Internet of Things cloud environment sde ADDITIVE MANUFACTURING stratasys AI công nghệ thông minh Big Data mắt kính thông minh CINEMA 4D Association for Manufacturing Excellence AME dassault falcon NX 12 Kickstart thiết kế thông minh active workspace Cinema 4D Release 19 (R19) envelope set công nghệ in 3D change management in 4D siemens deployment center Aerojet Rocketdyne. kính thực tế ảo im imachining alm digitalization AUGMENTED REALITY phần mềm bản quyền sản xuất thông minh black diamond Solvay jk machining Evolite Callaway Golf digital manufacturing solution phần mềm nx công nghiệp 4.0 Manufacturing PLM platform Analytics technology NXCAE Integrate trituenhantao IndustrialAutomation TransformingManufacturing siemensvietnam plm Smart Expert Partner nx bản quyền Manufacturing IOT SDE VIETNAM NX VIỆT NAM Simcenter 3D hightech Mua phần mềm bản quyền phần mềm CAM dùng thử nx phavo eBOM CFD PLM nx cad SIEMENS PLM SOFTWARE CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC phần mềm phân tích thiết kế plm Next-Generation Teamcentershare bansaokythuaso Michigan Solar Car plm software Simcenter STAR-CCM+ NXCAD giá phần mềm nx dandau integratedassembly modernlife Designtools SDE VIỆT NAM giacong CFDsimulation Simulation CapitalE/ESystems productlifecyclemanagement artificialintelligence DigitalTwin 3D FEA - Finite element analysis Mô phỏng CFRP ManufacturingBillofMaterial Solid Edge 2021 siemens plm software Mua phần mềm nx phamemgiacong Digitaltransformation vn princess yatch hichtechnology EngineeringBillofMaterial fantasticmethod Xcelerator teamcenterassistant Smart Design ARTIFICIAL INTELLIGENCE manufacturing CAE Simcenter Amesim NXCAM ALM nx cam teamcenter SINEMA Remote Connect PartManufacturing integratedassemblyplanning ERP Capital giải pháp nhà máy firewire Electra Meccanicav simcenter Cloudcollaboration smart design engineering Simcenter Nastran giacongchitiet simulation SolidEdge phanmemgiacongchitiet mBOM