cart.general.title

Tin tứcNgày: 23-12-2020 bởi: Mai Thanh Tâm

NX DÀNH CHO SẢN XUẤT CÓ CẬP NHẬT GÌ MỚI TRONG THÁNG 12/2020

Hiện đã có phiên bản mới nhất của NX for Manufacturing, danh mục phần mềm toàn diện dành cho sản xuất linh kiện.

Nhóm Sản xuất Kỹ thuật số của chúng tôi đã triển khai nhiều tính năng mới của phần mềm cho phép tự động hóa lập trình và các phương pháp sản xuất tiên tiến.

Bản phát hành mới của NX có nhiều thao tác mới và cải tiến vượt trội cho lập trình CNC, sản xuất bồi đắp, lập trình đo kiểm CMM và quản lý dữ liệu sản xuất.

Đọc thêm về cách bạn có thể tăng tốc quá trình sản xuất chi tiết bằng cách sử dụng các tính năng mới trong phần mềm NX dưới đây.

NX cho gia công

Planar Deburring, phương pháp gia công mới giúp bạn tự động hóa việc lập trình một trong những thao tác được sử dụng nhiều nhất chính là vát góc. Nó có thể cắt giảm thời gian lập trình của bạn lên đến 95%. Phần mềm NX CAM tự động nhận dạng các cạnh của các chi tiết (được tạo mô hình hoặc chưa được tạo) và tối ưu hoá các đường chạy dao để gia công kích thước cạnh vát cần thiết. Bạn cũng có thể chỉ định một vùng kích thước cho các lỗ được bỏ qua để kiểm soát chính xác hơn các đường chạy dao. Ngoài ra, Planar Deburring giúp theo dõi các góc đã được vát, tránh việc phải cắt lại và cho phép gia công 3+2 hiệu quả.

Planar Deburring trong NX CAM tự động tạo các đường chạy dao để gia công tất cả các cạnh của chi tiết

Phay thích ứng, chu trình gia công tốc độ cao của NX CAM đã được mở rộng để hỗ trợ các cạnh và được sử dụng để lập trình các các chi tiết lăng trụ. Chiến lược gia công thô hiệu quả cao này cho phép cắt sâu và tốc độ cắt nhanh thay thế tính năng Trochoidal để gia công nhanh hơn. Phương pháp Phay thích ứng tiên tiến duy trì lượng phoi phù hợp giúp kéo dài tuổi thọ dao, đồng thời giảm thời gian chu trình gia công thô lên đến 60%.

Phay thích ứng, mẫu cắt được gia công thô tốc độ cao của NX CAM hiện có sẵn trong các vận hành của máy phay phẳng được sử dụng để lập trình các bộ phận lăng trụ

Pinch Turning, một phương pháp cắt tiên tiến mới cho phép gia công đồng thời bởi hai dao cắt đối lập. Nó cân bằng lực cắt của hai dao cắt đối lập và giảm độ lệch của các chi tiết cho phép cắt sâu hơn. Ngoài ra, một trong hai dao có thể thực hiện thao tác bán hoàn thiện trong khi dao kia cũng theo sau dao đối lập nhưng không đáng kể để thực hiện thao tác hoàn thiện. Thao tác tiện mới mang lại năng suất và độ chính xác cao hơn.

Chế độ đồng thờiChế độ kết hợp

Thao tác Pinch Turning mới trong NX CAM cung cấp hai chế độ để gia công nhanh hơn:

- Ở chế độ đồng thời, hai dao đối lập được căn chỉnh và cắt cùng một đường kính

- Trong chế độ kết hợp, một trong hai dao theo sau dao đối lập và mỗi dao đảm nhận thao tác cắt các đường kính khác nhau.

Cải tiến năng suất giúp bạn nhanh chóng xác định thiết lập máy cho phép bạn tập trung vào các tác vụ lập trình có giá trị cao. Giờ đây, bạn có thể giảm thời gian thiết lập bằng cách nhanh chóng tạo khoảng trống từ vật thể rắn mà bạn có thể định vị chính xác khi tham chiếu đến các mô hình chi tiết. Ngoài ra, việc tạo tương tác mới của Hệ tọa độ gia công (MCS) cho phép bạn nhanh chóng xác định gốc MCS trên ô trống.

Nhanh chóng xác định khoảng trống của vật rắn và hệ tọa độ gia công (MCS) trong phiên bản mới của NX CAM

NX cho sản xuất bồi đắp

Tiếp tục đầu tư cải tiến giải pháp NX cho Sản xuất bồi đắp để in nhiều trục và mặt phẳng.

Với các cải tiến về lớp phủ, mặt cắt và kĩ thuật hỗ trợ nâng cao mới, việc thiết lập khay in và phủ lớp phủ lên bề mặt 3D trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khả năng phủ mới hỗ trợ lập trình dễ dàng hơn cho các chi tiết có nhiều lớp mạ trong khi mặt cắt CLI cho khách hàng hỗ trợ nhiều loại công nghệ in hơn.

NX trong sản xuất bồi đắp cho phép tạo nhiều lớp trên các bề mặt để có độ bền và trọng lượng nhẹ

Hơn nữa, danh mục tính năng tạo hình học đỡ và khả năng truy xuất nguồn gốc giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty và cho phép quản lý các thuộc tính hỗ trợ tốt hơn.

Tính năng chỉ định vật liệu đỡ trong NX Additive Manufacturing hiện được tích hợp trong quy trình chuẩn bị in thông thường

NX cho lập trình đo kiểm CMM

Lập trình đường quét tiếp xúc giúp tự động hóa việc tạo đường kiểm tra trên các mặt phẳng của chi tiết. Lập trình NX cho đo kiểm CMM tạo ra các đường kiểm tra tốc độ cao được tối ưu hóa chỉ sử dụng mặt phẳng làm đầu vào, loại bỏ nhu cầu tạo hình học đỡ để xác định đường kiểm tra. Cải tiến mới giúp bạn nhanh chóng tạo các đường quét tiếp xúc đang được sử dụng ngày càng nhiều để kiểm tra các chi tiết bằng dữ liệu đo kích thước hình học và dung sai (GD&T).

Lập trình kiểm tra CMM tự động tạo các đường quét tiếp xúc trên các mặt phẳng

Chức năng lập trình kiểm tra 5 trục nâng cao của Renishaw Revo cho phép kiểm soát chính xác độ nghiêng và góc trước của các đường kiểm tra. Việc lập trình các đường kiểm tra 5 trục có thể cực kỳ khó khăn khi sử dụng các phương pháp truyền thống. Các điều khiển mới đơn giản hóa việc lập trình các chi tiết có hình dạng phức tạp, chẳng hạn như các chi tiết của cánh quạt.

Chức năng lập trình kiểm tra 5 trục nâng cao của CMM của Renishaw Revo cung cấp khả năng kiểm soát chính xác góc nghiêng và góc trước

XN cho quản lí dữ liệu sản xuất

Sự tích hợp liền mạch giữa NX và Teamcenter cho phép quản lý quy trình và dữ liệu sản xuất linh kiện hiệu quả chỉ sử dụng một nguồn dữ liệu duy nhất.

Các lập trình viên CNC có thể truy xuất thiết bị sản xuất, chẳng hạn như dao cắt, đồ gá và mô hình máy được quản lý bằng Thư viện Thiết bị Sản xuất (MRL).

Giao diện hiện đại của Active Workspace cho phép bạn kéo thiết bị sản xuất từ Thư viện Thiết bị sản xuất vào NX CAM

Bằng cách sử dụng mã nhúng Active Workspace trong phần mềm NX, bây giờ các lập trình viên có thể kéo tài nguyên thiết bị từ MRL trực tiếp vào NX CAM. Giao diện hiện đại cho phép bạn nhanh chóng xác định bản sao kỹ thuật số chính xác của thiết lập máy của bạn. Vì vậy bạn có thể lập trình và sản xuất các chi tiết chất lượng cao một cách hiệu quả cho ngành của mình.

Nguồn: SiemensTag

NX CAD iPad Pro kĩ thuật đắp dần phần mềm phân tích thiết kế (Direct Metal Laser Sintering) in 3D Server Administrator HP Multi Jet Fusion tiếng ồn xe lửa technomatic tối ưu hóa FEM / BEM KỸ THUẬT ĐẢO NGƯỢC Anatomics Tech Soft 3D tính năng Thiết kế mô hình hội tụ cầu thép 3D NX12 HP Teamcenter administrator Shapr3D Oudezijds Achterburgwal tecnomatix ProCAD MX3D Siemens NX AM DMLS Nhà phân phối xương sườn 3D CSIRO bản quyền Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm CAD ADDITIVE MANUFACTURING SOFTWARE NX Giải pháp quản lý nhà máy Database Administrator SẢN XUẤT ĐẮP DẦN CAM Phần Mềm Teamcenter Animation Designer P&ID 3D print Oventus Medical ESI VA One Siemens PLM Software Engineering.com mô phỏng IBC 2017 động cơ tên lửa công nghệ hỗ trợ xây dựng artificial intelligence RESULT ENVELOPE Google ATAP (Advanced Technology and Projects) IN 3D SDE tin hay công nghệ CNC Router trí tuệ nhân tạo thực tế ảo Solid Edge Latécoère RL10 cad application lifecycle management 3D PRINTING MAXON Internet of Things cloud environment sde ADDITIVE MANUFACTURING stratasys AI công nghệ thông minh Big Data mắt kính thông minh CINEMA 4D Association for Manufacturing Excellence AME dassault falcon NX 12 Kickstart thiết kế thông minh active workspace Cinema 4D Release 19 (R19) envelope set công nghệ in 3D change management in 4D siemens deployment center Aerojet Rocketdyne. kính thực tế ảo im imachining alm digitalization AUGMENTED REALITY phần mềm bản quyền sản xuất thông minh black diamond Solvay jk machining Evolite Callaway Golf digital manufacturing solution phần mềm nx công nghiệp 4.0 Manufacturing PLM platform Analytics technology NXCAE Integrate trituenhantao IndustrialAutomation TransformingManufacturing siemensvietnam plm Smart Expert Partner nx bản quyền Manufacturing IOT SDE VIETNAM NX VIỆT NAM Simcenter 3D hightech Mua phần mềm bản quyền phần mềm CAM dùng thử nx phavo eBOM CFD PLM nx cad SIEMENS PLM SOFTWARE CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC phần mềm phân tích thiết kế plm Next-Generation Teamcentershare bansaokythuaso Michigan Solar Car plm software Simcenter STAR-CCM+ NXCAD giá phần mềm nx dandau integratedassembly modernlife Designtools SDE VIỆT NAM giacong CFDsimulation Simulation CapitalE/ESystems productlifecyclemanagement artificialintelligence DigitalTwin 3D FEA - Finite element analysis Mô phỏng CFRP ManufacturingBillofMaterial Solid Edge 2021 siemens plm software Mua phần mềm nx phamemgiacong Digitaltransformation vn princess yatch hichtechnology EngineeringBillofMaterial fantasticmethod Xcelerator teamcenterassistant Smart Design ARTIFICIAL INTELLIGENCE manufacturing CAE Simcenter Amesim NXCAM ALM nx cam teamcenter SINEMA Remote Connect PartManufacturing integratedassemblyplanning ERP Capital giải pháp nhà máy firewire Electra Meccanicav simcenter Cloudcollaboration smart design engineering Simcenter Nastran giacongchitiet simulation SolidEdge phanmemgiacongchitiet mBOM