Giỏ hàng

Tin tứcNgày: 10-01-2018 bởi: Tiffany Won

PHẦN MỀM CINEMA 4D RA MẮT TẠI IBC 2017

Cinema 4D bắt nguồn từ một cuộc thi lập trình mà Christian và Philip Losch là quán quân, hai người đã gửi bản tóm tắt của họ tới tạp chí Kickstart vào năm 1990. Trong nhiều thập kỷ, Cinema 4D đã trở thành một ứng dụng mạnh mẽ được sử dụng cho mọi thứ từ mô hình 3D, tạo đồ hoạ chuyển động, hình ảnh động và phác thảo cho chuyên viên sáng tạo nội dung.

Các nghệ sỹ và nhà thiết kế sử dụng nó cho hiệu ứng hình ảnh, thực tế ảo, thực tế gia tăng và bất kỳ hình ảnh 3D nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Công ty MAXON của Đức là công ty đã làm ra phần mềm BodyPaint3D nổi tiếng, thông báo rằng họ sẽ chính thức ra mắt Cinema 4D Release 19 (R19) mới tại IBC 2017, diễn ra từ ngày 15 – 19 tháng 9 năm 2017 tại Trung tâm hội nghị RAI ở Amsterdam.

Hãy nhìn vào kiến trúc theo lối trừu tượng đáng kinh ngạc được tạo ra trong Cinema 4D R19 này. Phần mềm sẽ có sẵn trên hệ điều hành Mac OS X và Windows, và sẽ có cả trên hệ điều hành Linux. Nếu bạn đã sở hữu Thỏa thuận dịch vụ của MAXON có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2017, bạn sẽ tự động nhận được bản nâng cấp. (Ảnh được cung cấp bởi MAXON.)

5 tính năng nổi bật nhất của Cinema 4D R19

  1. Giảm sự đa giác – Tính năng tiết kiệm thời gian này sẽ giúp người dùng giảm toàn bộ hệ thống phân loại, đồng thời lưu trữ được các dữ liệu quan trọng như tọa độ UV, thẻ chọn và bản đồ đường cong, tất cả sẽ giúp đảm bảo rằng các cấu trúc ánh xạ khác nhau chính xác với các chi tiết đa giác.
  2. Vật thể có mức độ chi tiết (LOD) – Người dùng có thể xác định và quản lý các cài đặt để tối ưu hóa tốc độ render và viewport. Mô hình 3D và các tài sản khác có thể được xuất ra dưới dạng các tệp tin Filmbox (FBX) để sử dụng cho các máy trò chơi khác nhau.
  3. BodyPaint 3D – Công cụ vẽ tên OpenGL được dùng để điều khiển phần mềm, cung cấp cho các nghệ sỹ và chuyên viên sáng tạo nội dung với một màn hình phản chiếu thời gian thực (alpha, bump hoặc bình thường). Người dùng cũng có thể tận dụng công cụ OpenGL để xem sự chuyển động và kết cấu để tô màu và bổ sung các chi tiết bề mặt cho hình vẽ trực quan.
  4. Camera hình cầu mới – Tính năng đơn giản này cho phép người dùng kết nối các video thực tế ảo 360 độ với hình ảnh lập thể cũng như các bản thiết kế vòm để hiển thị dễ dàng trên các trang web có tính năng video 360 độ cũng như các sự kiện trực tiếp có trải nghiệm mái vòm thực tế ảo
  5. Phần mềm lõi được cải tiến – MAXON đã viết lại phần mềm cốt lõi của mình để thêm vào tính năng tăng tốc độ và một bộ nhớ tinh vi được làm ra hiệu quả hơn cho các định dạng video, âm thanh và hình ảnh – bao gồm hỗ trợ các video MP4 (không yêu cầu sử dụng QuickTime)

Nguồnengineering.comTag

Teamcenter CSIRO Tech Soft 3D NX technomatic động cơ tên lửa P&ID cầu thép 3D NX CAD RL10 ESI VA One Oudezijds Achterburgwal HP Big Data FEM / BEM ADDITIVE MANUFACTURING SOFTWARE Aerojet Rocketdyne. Database Administrator SẢN XUẤT ĐẮP DẦN CNC Router thiết kế thông minh Solid Edge Google ATAP (Advanced Technology and Projects) Giải pháp quản lý nhà máy Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm công nghệ thông minh ProCAD Server Administrator Animation Designer KỸ THUẬT ĐẢO NGƯỢC tecnomatix kĩ thuật đắp dần (Direct Metal Laser Sintering) Anatomics Siemens PLM Software Cinema 4D Release 19 (R19) in 3D cad Engineering.com CAM mắt kính thông minh Thiết kế mô hình hội tụ Nhà phân phối siemens sde trí tuệ nhân tạo Teamcenter administrator Phần Mềm Siemens NX AM CAD NX12 MX3D xương sườn 3D phần mềm phân tích thiết kế envelope set HP Multi Jet Fusion 3D print DMLS bản quyền Internet of Things CINEMA 4D Shapr3D công nghệ hỗ trợ xây dựng Kickstart iPad Pro SDE im tính năng IN 3D Oventus Medical tiếng ồn xe lửa kính thực tế ảo mô phỏng imachining công nghệ in 3D tin hay công nghệ cloud environment tối ưu hóa MAXON IBC 2017 in 4D 3D PRINTING deployment center active workspace vn dassault falcon change management IOT sản xuất thông minh ADDITIVE MANUFACTURING firewire Smart Expert Partner công nghiệp 4.0 Latécoère manufacturing phần mềm bản quyền FEA - Finite element analysis SINEMA Remote Connect AME alm AUGMENTED REALITY NX 12 thực tế ảo Electra Meccanicav plm software application lifecycle management Simcenter Nastran CAE giải pháp nhà máy siemens plm software Mô phỏng CFRP Simcenter STAR-CCM+ Callaway Golf Simcenter Amesim SIEMENS PLM SOFTWARE Association for Manufacturing Excellence Manufacturing PLM platform Solvay artificial intelligence jk machining ARTIFICIAL INTELLIGENCE digitalization Smart Design nx cam black diamond SDE VIỆT NAM SDE VIETNAM NX VIỆT NAM nx cad Simcenter 3D digital manufacturing solution Michigan Solar Car AI RESULT ENVELOPE teamcenter stratasys Evolite princess yatch smart design engineering