cart.general.title

Tin tứcNgày: 10-01-2018 bởi: Tiffany Won

PHẦN MỀM CINEMA 4D RA MẮT TẠI IBC 2017

Cinema 4D bắt nguồn từ một cuộc thi lập trình mà Christian và Philip Losch là quán quân, hai người đã gửi bản tóm tắt của họ tới tạp chí Kickstart vào năm 1990. Trong nhiều thập kỷ, Cinema 4D đã trở thành một ứng dụng mạnh mẽ được sử dụng cho mọi thứ từ mô hình 3D, tạo đồ hoạ chuyển động, hình ảnh động và phác thảo cho chuyên viên sáng tạo nội dung.

Các nghệ sỹ và nhà thiết kế sử dụng nó cho hiệu ứng hình ảnh, thực tế ảo, thực tế gia tăng và bất kỳ hình ảnh 3D nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Công ty MAXON của Đức là công ty đã làm ra phần mềm BodyPaint3D nổi tiếng, thông báo rằng họ sẽ chính thức ra mắt Cinema 4D Release 19 (R19) mới tại IBC 2017, diễn ra từ ngày 15 – 19 tháng 9 năm 2017 tại Trung tâm hội nghị RAI ở Amsterdam.

Hãy nhìn vào kiến trúc theo lối trừu tượng đáng kinh ngạc được tạo ra trong Cinema 4D R19 này. Phần mềm sẽ có sẵn trên hệ điều hành Mac OS X và Windows, và sẽ có cả trên hệ điều hành Linux. Nếu bạn đã sở hữu Thỏa thuận dịch vụ của MAXON có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2017, bạn sẽ tự động nhận được bản nâng cấp. (Ảnh được cung cấp bởi MAXON.)

5 tính năng nổi bật nhất của Cinema 4D R19

  1. Giảm sự đa giác – Tính năng tiết kiệm thời gian này sẽ giúp người dùng giảm toàn bộ hệ thống phân loại, đồng thời lưu trữ được các dữ liệu quan trọng như tọa độ UV, thẻ chọn và bản đồ đường cong, tất cả sẽ giúp đảm bảo rằng các cấu trúc ánh xạ khác nhau chính xác với các chi tiết đa giác.
  2. Vật thể có mức độ chi tiết (LOD) – Người dùng có thể xác định và quản lý các cài đặt để tối ưu hóa tốc độ render và viewport. Mô hình 3D và các tài sản khác có thể được xuất ra dưới dạng các tệp tin Filmbox (FBX) để sử dụng cho các máy trò chơi khác nhau.
  3. BodyPaint 3D – Công cụ vẽ tên OpenGL được dùng để điều khiển phần mềm, cung cấp cho các nghệ sỹ và chuyên viên sáng tạo nội dung với một màn hình phản chiếu thời gian thực (alpha, bump hoặc bình thường). Người dùng cũng có thể tận dụng công cụ OpenGL để xem sự chuyển động và kết cấu để tô màu và bổ sung các chi tiết bề mặt cho hình vẽ trực quan.
  4. Camera hình cầu mới – Tính năng đơn giản này cho phép người dùng kết nối các video thực tế ảo 360 độ với hình ảnh lập thể cũng như các bản thiết kế vòm để hiển thị dễ dàng trên các trang web có tính năng video 360 độ cũng như các sự kiện trực tiếp có trải nghiệm mái vòm thực tế ảo
  5. Phần mềm lõi được cải tiến – MAXON đã viết lại phần mềm cốt lõi của mình để thêm vào tính năng tăng tốc độ và một bộ nhớ tinh vi được làm ra hiệu quả hơn cho các định dạng video, âm thanh và hình ảnh – bao gồm hỗ trợ các video MP4 (không yêu cầu sử dụng QuickTime)

Nguồnengineering.comTag

in 3D Server Administrator HP Multi Jet Fusion tiếng ồn xe lửa bản quyền technomatic Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm CAD ADDITIVE MANUFACTURING SOFTWARE tối ưu hóa FEM / BEM NX12 Oventus Medical HP NX CAD ESI VA One iPad Pro kĩ thuật đắp dần phần mềm phân tích thiết kế (Direct Metal Laser Sintering) Shapr3D NX CAM Nhà phân phối Oudezijds Achterburgwal Siemens PLM Software KỸ THUẬT ĐẢO NGƯỢC Giải pháp quản lý nhà máy Database Administrator SẢN XUẤT ĐẮP DẦN Teamcenter administrator xương sườn 3D CSIRO Tech Soft 3D Phần Mềm Teamcenter Animation Designer P&ID 3D print Anatomics tecnomatix Engineering.com mô phỏng ProCAD MX3D Siemens NX AM DMLS tính năng Thiết kế mô hình hội tụ cầu thép 3D Solid Edge IBC 2017 động cơ tên lửa Google ATAP (Advanced Technology and Projects) IN 3D SDE tin hay công nghệ CNC Router trí tuệ nhân tạo thực tế ảo artificial intelligence RESULT ENVELOPE RL10 cad application lifecycle management 3D PRINTING công nghệ hỗ trợ xây dựng Internet of Things MAXON Latécoère công nghệ thông minh Association for Manufacturing Excellence AME dassault falcon NX 12 AI Big Data mắt kính thông minh cloud environment sde ADDITIVE MANUFACTURING stratasys envelope set Kickstart active workspace CINEMA 4D Cinema 4D Release 19 (R19) thiết kế thông minh in 4D siemens deployment center công nghệ in 3D change management Aerojet Rocketdyne. kính thực tế ảo im imachining alm digitalization AUGMENTED REALITY black diamond phần mềm bản quyền Solvay Evolite Michigan Solar Car plm software Simcenter STAR-CCM+ jk machining Smart Expert Partner SDE VIỆT NAM nx cad SIEMENS PLM SOFTWARE FEA - Finite element analysis Mô phỏng CFRP Smart Design ARTIFICIAL INTELLIGENCE siemens plm software Callaway Golf digital manufacturing solution vn princess yatch sản xuất thông minh IOT SDE VIETNAM NX VIỆT NAM Simcenter 3D nx cam teamcenter SINEMA Remote Connect manufacturing CAE Simcenter Amesim giải pháp nhà máy công nghiệp 4.0 Manufacturing PLM platform firewire Electra Meccanicav smart design engineering Simcenter Nastran