cart.general.title

Tin tứcNgày: 14-01-2021 bởi: Mai Thanh Tâm

SIEMENS NX TRÊN NỀN TẢNG ĐÁM MÂY VỚI MICROSOFT AZURE

Siemens NX hiện có thể được chạy trên đám mây với Microsoft Azure. Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu hiện nay, nhiều doanh nghiệp buộc phải làm việc từ xa và khuyến khích nhân viên của họ làm việc tại nhà vì sự an toàn của chính gia đình họ. Với NX, công việc có thể tiếp tục ở văn phòng công ty, văn phòng tại nhà hoặc địa điểm làm việc từ xa với quyền truy cập an toàn và không bị gián đoạn vào phần mềm và dữ liệu kỹ thuật của công ty. NX được xây dựng trên một cấu trúc linh hoạt và có thể mở rộng, có thể được triển khai và truy cập theo nhiều cách khác nhau. NX trên Microsoft Azure là một trong những tùy chọn triển khai mới nhất giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng các công cụ CAD của mình trong môi trường luôn thay đổi như hiện nay. Microsoft Azure cung cấp cho bạn công nghệ tiên tiến cho phép bạn luôn cập nhật các nhu cầu kinh doanh của mình và thích ứng với mọi thay đổi đang diễn ra.

“Siemens NX trên Azure đã cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng quyền truy cập từ xa ngay lập tức vào NX mà không cần tải xuống, cài đặt hoặc cấu hình. Vào tháng 10/ 2020, phản hồi của người dùng về phiên bản NX mới nhất trên Azure trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu đã báo cáo hiệu suất và trải nghiệm người dùng rất tích cực. NX tiếp tục cung cấp các tùy chọn triển khai và tính linh hoạt tốt nhất bao gồm khả năng mở rộng quy mô theo yêu cầu để cho phép bất kỳ số lượng người dùng nào. Microsoft Azure giúp chúng tôi giảm chi phí công nghệ thông tin mà nếu không thì sẽ được yêu cầu để giúp khách hàng của chúng tôi dùng thử và nhận ra lợi ích của phiên bản NX mới nhất.”

--George Rendell
Giám đốc cấp cao, NX Design--

Xem video dưới đây để Sam Kuan đưa bạn qua bài đánh giá thiết kế điển hình của các hệ thống máy bay trong Siemens NX trên Microsoft Azure.

Siemens NX trên Azure là:

Huyền năng: Trải nghiệm CAD của bạn giờ đây sẽ vận hành liền mạch và nhanh hơn vì NX chạy trên các máy chủ Azure được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng CAD. Windows Virtual Desktop chạy trên các máy ảo hỗ trợ GPU với nhiều tùy chọn hiệu suất của Microsoft Azure – tuỳ chọn từ 4-32 lõi CPU, RAM 14-112 GB và bộ nhớ GPU từ 2-16 GB.

Linh hoạt: NX hỗ trợ phát trực tuyến từ Microsoft Azure bằng giao thức Windows Remote Desktop, Windows Virtual Desktop (WVD) hoặc các giải pháp của đối tác. Workspot là nhà cung cấp giải pháp đám mây Microsoft từng đoạt giải thưởng cung cấp dịch vụ chìa khóa trao tay để triển khai nhanh chóng các máy trạm cấp doanh nghiệp, được tối ưu hóa hiệu suất chạy trên Siemens NX. Là một dịch vụ cloud-native, Workspot cung cấp khả năng phát trực tuyến có độ trễ thấp, hiệu suất cao và an toàn ở bất kỳ khu vực Azure nào trên toàn cầu. Mỗi khách hàng được tách biệt hoàn toàn trên Azure để được bảo mật tối đa. Tìm hiểu thêm về máy tính để bàn sử dụng đám mây Workspot trên Azure.

An toàn: Dữ liệu CAD của bạn giờ đây trở nên an toàn hơn bao giờ hết vì nó cũng có thể được lưu trữ trên Microsoft Azure bên cạnh phiên bản được truyền dữ liệu trực tuyến trên đám mây NX. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập dữ liệu này từ mọi nơi, mọi lúc và trên bất kỳ thiết bị nào mà không cần sao chép và chuyển dữ liệu. Dữ liệu được bảo mật vì nó không rời khỏi môi trường đám mây. Quyền truy cập dữ liệu CAD có thể được kiểm soát trong toàn bộ phòng kỹ thuật và công ty của bạn ở bất kể quy mô nào.

Có thể mở rộng: Giải pháp NX cung cấp khả năng triển khai nhanh chóng mà không cần đầu tư hoặc cập nhật các máy chủ và máy trạm vật lý. Số lượng người dùng CAD cũng có thể được mở rộng và giảm xuống dựa trên nhu cầu kinh doanh hiện tại. Giờ đây, bạn có thể yên tâm đổi mới mà không phải lo lắng về việc đầu tư và quản lý thêm bất kỳ phần cứng mới nào. Bạn không phải trằn trọc khi biết môi trường đám mây được hỗ trợ bởi Microsoft Azure cung cấp thời gian hoạt động và tính khả dụng vượt trội.

Tiết kiệm chi phí: NX có thể dễ dàng truyền dự liệu trực tuyến từ Microsoft Azure tới bất kỳ máy tính nào giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách đơn giản hóa việc triển khai và bảo trì, đồng thời giảm chi phí triển khai cũng như giảm tổng chi phí sở hữu của bạn để triển khai phần mềm CAD. Bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu CAD trong NX trên bất kỳ máy tính nào, ngay cả từ một máy tính xách tay có thông số kỹ thuật phần cứng thấp hơn. Bạn không cần phải đầu tư, quản lý và nâng cấp các máy trạm đắt tiền mà được thay thế bằng phí dịch vụ dựa trên mức sử dụng hợp lý từ Microsoft Azure.


Trung tâm của các phiên bản NVv4 của Microsoft Azure là bộ xử lý CPU và GPU hiệu suất cao mới nhất của AMD, mang đến hiệu suất công nghệ và đổi mới đột phá giúp nâng cao năng suất của lực lượng lao động hiện đại ngày nay. Bộ xử lý AMD EPYC ™ thế hệ thứ 2 dựa trên cấu trúc AMD’s Zen2 mang đến các tiêu chuẩn hiệu suất vượt trội cùng với số lượng lõi vCPU phong phú giúp tăng tốc quy trình làm việc đa tác vụ và đa luồng. Ngoài ra, GPU AMD Radeon InstinctTM ra mắt những cải tiến GPU mới nhất với tiêu chuẩn phân vùng GPU, đồ họa hiệu suất cao và khả năng tính toán kết hợp với sự hỗ trợ của Siemens NX và Team Center.

Nguồn: SiemensTag

NX CAD in 3D Server Administrator HP Multi Jet Fusion tiếng ồn xe lửa iPad Pro kĩ thuật đắp dần phần mềm phân tích thiết kế (Direct Metal Laser Sintering) technomatic tối ưu hóa FEM / BEM KỸ THUẬT ĐẢO NGƯỢC Anatomics Tech Soft 3D tính năng Thiết kế mô hình hội tụ cầu thép 3D bản quyền Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm CAD ADDITIVE MANUFACTURING SOFTWARE Siemens PLM Software Engineering.com mô phỏng Shapr3D Oudezijds Achterburgwal CAM Phần Mềm Teamcenter Animation Designer P&ID 3D print Oventus Medical ESI VA One Teamcenter administrator tecnomatix ProCAD MX3D Siemens NX AM DMLS NX12 HP Nhà phân phối xương sườn 3D CSIRO NX Giải pháp quản lý nhà máy Database Administrator SẢN XUẤT ĐẮP DẦN IBC 2017 động cơ tên lửa artificial intelligence MAXON công nghệ hỗ trợ xây dựng RESULT ENVELOPE Internet of Things Solid Edge Google ATAP (Advanced Technology and Projects) IN 3D SDE tin hay công nghệ CNC Router trí tuệ nhân tạo thực tế ảo RL10 cad application lifecycle management 3D PRINTING cloud environment sde ADDITIVE MANUFACTURING stratasys AI công nghệ thông minh Big Data Association for Manufacturing Excellence AME dassault falcon NX 12 mắt kính thông minh Kickstart CINEMA 4D thiết kế thông minh envelope set in 4D siemens deployment center active workspace công nghệ in 3D change management alm digitalization AUGMENTED REALITY Cinema 4D Release 19 (R19) Latécoère Aerojet Rocketdyne. kính thực tế ảo im imachining phần mềm bản quyền sản xuất thông minh black diamond Solvay Evolite Callaway Golf digital manufacturing solution phần mềm nx siemensvietnam plm Smart Expert Partner nx bản quyền Manufacturing IOT SDE VIETNAM NX VIỆT NAM Simcenter 3D hightech Mua phần mềm bản quyền phần mềm CAM dùng thử nx phavo eBOM CFD PLM Michigan Solar Car plm software Simcenter STAR-CCM+ NXCAD giá phần mềm nx dandau integratedassembly modernlife Designtools SDE VIỆT NAM giacong CFDsimulation Simulation CapitalE/ESystems productlifecyclemanagement artificialintelligence DigitalTwin công nghiệp 4.0 Manufacturing PLM platform Analytics technology NXCAE Integrate trituenhantao IndustrialAutomation TransformingManufacturing jk machining FEA - Finite element analysis 3D nx cad SIEMENS PLM SOFTWARE CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC phần mềm phân tích thiết kế plm Next-Generation Teamcentershare bansaokythuaso siemens plm software Mua phần mềm nx phamemgiacong Digitaltransformation ManufacturingBillofMaterial Solid Edge 2021 Mô phỏng CFRP Smart Design ARTIFICIAL INTELLIGENCE giải pháp nhà máy vn princess yatch hichtechnology EngineeringBillofMaterial fantasticmethod Xcelerator teamcenterassistant manufacturing CAE Simcenter Amesim NXCAM ALM firewire nx cam teamcenter SINEMA Remote Connect PartManufacturing integratedassemblyplanning ERP Capital Electra Meccanicav simcenter Cloudcollaboration smart design engineering Simcenter Nastran giacongchitiet simulation SolidEdge phanmemgiacongchitiet mBOM