cart.general.title

Tin tứcNgày: 14-12-2020 bởi: Mai Thanh Tâm

TĂNG SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU SUẤT KHI SỬ DỤNG SOLID EDGE

Được thành lập vào năm 1992, Truckvan là công ty dẫn đầu thị trường Brazil về các giải pháp tùy chỉnh dành cho bánh xe. Công ty sản xuất thiết bị di động cho các phân khúc thị trường khác nhau như y tế, đào tạo chuyên nghiệp, sự kiện, dịch vụ chung và an ninh. Họ cũng tùy chỉnh các thùng chứa và các giải pháp chuyên biệt khác để bảo vệ dữ liệu và công nghệ thông tin.

Truckvan cũng là một công ty nổi bật và điển hình trên thị trường máy móc làm đường ở mảng sơ-mi rơ-moóc hạng nặng. Truckvan bắt đầu hoạt động vào năm 1992, tại thời điểm công ty chỉ có một container duy nhất ở văn phòng tại São Paulo - Brazil, ngày nay công ty được đặt tại một nhà máy rộng 753473.7292 ft² và có hơn 450 nhân viên. Thách thức của họ là đáp ứng các mốc thời gian ngắn để cung cấp các dự án đòi hỏi tùy chỉnh theo yêu cầu. Điều này đã đưa họ đến với đối tác Smart Expert, PLMX Soluções, một trong những đối tác phân phối Phần mềm Kỹ thuật số Siemens lớn nhất ở Mỹ Latinh.

Truckvan được biết đến với chất lượng dịch vụ của họ. Bởi vì chất lượng liên quan trực tiếp đến nguyên mẫu và quá trình hoàn thiện sản phẩm nên cần phải hợp tác chặt chẽ với dự án, các nhóm sản xuất và các khu vực. Các chi tiết đã tồn tại trong quá trình sản xuất khi một nguyên mẫu được phát triển. Vì vậy khi dự án kết thúc sẽ có cả khâu lắp ráp cuối cùng của nguyên mẫu và sản phẩm.

Vấn đề lớn nhất mà Truckvan gặp phải trong quá trình thiết kế là việc sử dụng phần mềm thông thường cho các dự án 2D. Tốc độ sản xuất tỷ lệ nghịch với thời gian cần thiết trong giai đoạn dự án, kết quả là sẽ đưa ra yêu cầu điều chỉnh hoặ làc bị loại bỏ hoàn toàn. Họ cũng cần giải quyết thư viện tệp dữ liệu lớn và lạc hậu, vấn đề này hoàn toàn không thể nhìn thấy đối với những người dùng khác dễ tạo ra các dự án trùng lặp.

Triển khai Solid Edge: Sự kết hợp truyền thống với nền công nghiệp 4.0

PLMX Soluções đã bắt đầu làm việc với một đề xuất của Truckvan để giải quyết những thách thức cho phép họ quản lý cả mức độ phức tạp của sản phẩm và thư viện tệp dữ liệu lớn. Lựa chọn tốt nhất đáp ứng nhu cầu của họ là Solid Edge với khả năng công nghệ 3D. Công cụ này có thể được sử dụng ngay từ đầu quá trình thiết kế, từ tiền dự án cấu trúc cho đến dự án quản lí cơ khí hoàn chỉnh cho phép Truckvan phát hiện ngay lập tức những mâu thuẫn hình học cho phép quy trình phát triển sản phẩm hiệu quả và hiệu suất hơn. Công nghệ này cũng cho phép các hiệu chỉnh được chuyển đồng thời vào các bản vẽ sản xuất tránh việc phải làm lại gây chậm trễ sản xuất và dữ liệu không nhất quán.

Do đó, Truckvan giờ đây được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ đồng bộ dễ dàng trong quá trình xây dựng các dự án 3D. Việc tạo ra các chi tiết có độ phức tạp cao được đơn giản hóa, việc ghép các chi tiết vào cấu trúc sản phẩm cũng trở nên linh hoạt.

Với khoản đầu tư này, Truckvan đã tăng năng suất từ 20 đến 25%. Họ cho rằng hiệu suất đạt được là do giảm bớt các biến thể để tạo ra dự án cuối cùng. Do đó, các sản phẩm hiện nay được cung cấp với độ an toàn và chất lượng cao hơn.

Cuối cùng, sự hợp tác giữa Siemens, PLMX Soluções và Truckvan đã thành công đến mức Truckvan đã nâng cao quá trình số hóa của mình hơn nữa. Họ đã triển khai công cụ PLM (Quản lý vòng đời sản phẩm) để tối ưu hóa quy trình quản lý dự án của họ và kiểm soát tất cả các tài liệu liên quan tốt hơn từ khâu mua hàng đến giao hàng cuối cùng.

Công nghệ mới trên thị trường đang thay đổi sự tiến triển của các quy trình sản xuất trên khắp thế giới. Tìm hiểu thêm về câu chuyện thành công của Truckvan.

PLMX Soluções được thành lập vào năm 2010 dưới sự sáng lập của Renata Hori kiêm vị trí giám đốc. Bà là chuyên gia về kỹ thuật, tài chính và đã làm việc ở thị trường công nghệ phần mềm hơn 20 năm.

Nguồn: SiemensTag

NX CAD in 3D Server Administrator HP Multi Jet Fusion tiếng ồn xe lửa iPad Pro kĩ thuật đắp dần phần mềm phân tích thiết kế (Direct Metal Laser Sintering) technomatic tối ưu hóa FEM / BEM KỸ THUẬT ĐẢO NGƯỢC Anatomics Tech Soft 3D tính năng Thiết kế mô hình hội tụ cầu thép 3D bản quyền Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm CAD ADDITIVE MANUFACTURING SOFTWARE Siemens PLM Software Engineering.com mô phỏng Shapr3D Oudezijds Achterburgwal CAM Phần Mềm Teamcenter Animation Designer P&ID 3D print Oventus Medical ESI VA One Teamcenter administrator tecnomatix ProCAD MX3D Siemens NX AM DMLS NX12 HP Nhà phân phối xương sườn 3D CSIRO NX Giải pháp quản lý nhà máy Database Administrator SẢN XUẤT ĐẮP DẦN IBC 2017 động cơ tên lửa artificial intelligence MAXON công nghệ hỗ trợ xây dựng RESULT ENVELOPE Internet of Things Solid Edge Google ATAP (Advanced Technology and Projects) IN 3D SDE tin hay công nghệ CNC Router trí tuệ nhân tạo thực tế ảo RL10 cad application lifecycle management 3D PRINTING cloud environment sde ADDITIVE MANUFACTURING stratasys AI công nghệ thông minh Big Data Association for Manufacturing Excellence AME dassault falcon NX 12 mắt kính thông minh Kickstart CINEMA 4D thiết kế thông minh envelope set in 4D siemens deployment center active workspace công nghệ in 3D change management alm digitalization AUGMENTED REALITY Cinema 4D Release 19 (R19) Latécoère Aerojet Rocketdyne. kính thực tế ảo im imachining phần mềm bản quyền sản xuất thông minh black diamond Solvay Evolite Callaway Golf digital manufacturing solution phần mềm nx siemensvietnam plm Smart Expert Partner nx bản quyền Manufacturing IOT SDE VIETNAM NX VIỆT NAM Simcenter 3D hightech Mua phần mềm bản quyền phần mềm CAM dùng thử nx phavo eBOM CFD PLM Michigan Solar Car plm software Simcenter STAR-CCM+ NXCAD giá phần mềm nx dandau integratedassembly modernlife Designtools SDE VIỆT NAM giacong CFDsimulation Simulation CapitalE/ESystems productlifecyclemanagement artificialintelligence DigitalTwin công nghiệp 4.0 Manufacturing PLM platform Analytics technology NXCAE Integrate trituenhantao IndustrialAutomation TransformingManufacturing jk machining FEA - Finite element analysis 3D nx cad SIEMENS PLM SOFTWARE CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC phần mềm phân tích thiết kế plm Next-Generation Teamcentershare bansaokythuaso siemens plm software Mua phần mềm nx phamemgiacong Digitaltransformation ManufacturingBillofMaterial Solid Edge 2021 Mô phỏng CFRP Smart Design ARTIFICIAL INTELLIGENCE giải pháp nhà máy vn princess yatch hichtechnology EngineeringBillofMaterial fantasticmethod Xcelerator teamcenterassistant manufacturing CAE Simcenter Amesim NXCAM ALM firewire nx cam teamcenter SINEMA Remote Connect PartManufacturing integratedassemblyplanning ERP Capital Electra Meccanicav simcenter Cloudcollaboration smart design engineering Simcenter Nastran giacongchitiet simulation SolidEdge phanmemgiacongchitiet mBOM