cart.general.title

Tin tứcNgày: 16-12-2020 bởi: Mai Thanh Tâm

TẠO THIẾT KẾ THAM SỐ CÓ ĐỘ TRỰC QUAN CAO VỚI MÔ HÌNH THUẬT TOÁN NX

Các sản phẩm tiếp tục phát triển phức tạp hơn về hình thức và chức năng khi các cấu trúc mới này cũng như quá trình thiết kế phát triển phức tạp hơn. Đôi khi, những thiết kế này dễ mô tả chi tiết hơn so với mô hình thủ công bằng các công cụ CAD truyền thống.

Điều này thường yêu cầu mã hóa tùy chỉnh phức tạp, tốn thời gian để tạo và sửa đổi các mô hình đó, hạn chế tính sáng tạo và tính linh hoạt.

Mô hình thuật toán NX là một mô hình đột phá giúp thúc đẩy và tối đa hóa khả năng sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên tham số, linh hoạt, có độ trực quan cao để thiết kế.

Nó là một công cụ quyền năng dành cho các nhà thiết kế, những người cần tạo ra gu thẩm mỹ độc đáo, tính cá nhân hóa cao và bắt mắt. Tận dụng công cụ hiện đại này để thiết kế các kết cấu tròn vì sẽ rất tốn thời gian nếu thiết kế bằng CAD truyền thống.

Mô hình thuật toán đơn giản hóa quá trình thiết kế phức tạp này bằng cách cho phép các nhà thiết kế mô tả “ý tưởng” thiết kế của họ với các quy tắc và logic để xác định các đặc điểm cơ bản của nó chẳng hạn như số tầng, độ xoắn và độ xiên. Các thông số này có thể dễ dàng sửa đổi, cho phép tạo ra các thiết kế ban đầu tuyệt đẹp trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, việc điều chỉnh các mô hình trong suốt quá trình cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng để các nhà thiết kế tự do thử nghiệm cho đến khi họ đạt được kết quả hoàn hảo cuối cùng.

Các thiết kế mới có chung đặc điểm với các mẫu thuật toán bạn đã tạo có thể được tận dụng để tăng tốc các quy trình thiết kế trong tương lai. Mô hình thuật toán được tích hợp liền mạch vào NX - cho phép các nhóm mô phỏng và xây dựng các thiết kế với các tính năng quen thuộc hàng đầu trong ngành của NX. Hãy nghĩ về những thiết kế đẹp hơn, nhanh hơn với tính linh hoạt cao hơn.

Để tìm hiểu phần mềm NX CAD 3D cung cấp những gì, đăng kí dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Nguồn: SiemensTag

NX CAD iPad Pro kĩ thuật đắp dần phần mềm phân tích thiết kế (Direct Metal Laser Sintering) in 3D Server Administrator HP Multi Jet Fusion tiếng ồn xe lửa technomatic tối ưu hóa FEM / BEM KỸ THUẬT ĐẢO NGƯỢC Anatomics Tech Soft 3D tính năng Thiết kế mô hình hội tụ cầu thép 3D NX12 HP Teamcenter administrator Shapr3D Oudezijds Achterburgwal tecnomatix ProCAD MX3D Siemens NX AM DMLS Nhà phân phối xương sườn 3D CSIRO bản quyền Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm CAD ADDITIVE MANUFACTURING SOFTWARE NX Giải pháp quản lý nhà máy Database Administrator SẢN XUẤT ĐẮP DẦN CAM Phần Mềm Teamcenter Animation Designer P&ID 3D print Oventus Medical ESI VA One Siemens PLM Software Engineering.com mô phỏng IBC 2017 động cơ tên lửa công nghệ hỗ trợ xây dựng artificial intelligence RESULT ENVELOPE Google ATAP (Advanced Technology and Projects) IN 3D SDE tin hay công nghệ CNC Router trí tuệ nhân tạo thực tế ảo Solid Edge Latécoère RL10 cad application lifecycle management 3D PRINTING MAXON Internet of Things cloud environment sde ADDITIVE MANUFACTURING stratasys AI công nghệ thông minh Big Data mắt kính thông minh CINEMA 4D Association for Manufacturing Excellence AME dassault falcon NX 12 Kickstart thiết kế thông minh active workspace Cinema 4D Release 19 (R19) envelope set công nghệ in 3D change management in 4D siemens deployment center Aerojet Rocketdyne. kính thực tế ảo im imachining alm digitalization AUGMENTED REALITY phần mềm bản quyền sản xuất thông minh black diamond Solvay jk machining Evolite Callaway Golf digital manufacturing solution phần mềm nx công nghiệp 4.0 Manufacturing PLM platform Analytics technology NXCAE Integrate trituenhantao IndustrialAutomation TransformingManufacturing siemensvietnam plm Smart Expert Partner nx bản quyền Manufacturing IOT SDE VIETNAM NX VIỆT NAM Simcenter 3D hightech Mua phần mềm bản quyền phần mềm CAM dùng thử nx phavo eBOM CFD PLM nx cad SIEMENS PLM SOFTWARE CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC phần mềm phân tích thiết kế plm Next-Generation Teamcentershare bansaokythuaso Michigan Solar Car plm software Simcenter STAR-CCM+ NXCAD giá phần mềm nx dandau integratedassembly modernlife Designtools SDE VIỆT NAM giacong CFDsimulation Simulation CapitalE/ESystems productlifecyclemanagement artificialintelligence DigitalTwin 3D FEA - Finite element analysis Mô phỏng CFRP ManufacturingBillofMaterial Solid Edge 2021 siemens plm software Mua phần mềm nx phamemgiacong Digitaltransformation vn princess yatch hichtechnology EngineeringBillofMaterial fantasticmethod Xcelerator teamcenterassistant Smart Design ARTIFICIAL INTELLIGENCE manufacturing CAE Simcenter Amesim NXCAM ALM nx cam teamcenter SINEMA Remote Connect PartManufacturing integratedassemblyplanning ERP Capital giải pháp nhà máy firewire Electra Meccanicav simcenter Cloudcollaboration smart design engineering Simcenter Nastran giacongchitiet simulation SolidEdge phanmemgiacongchitiet mBOM