cart.general.title

Tin tứcNgày: 16-11-2020 bởi: Mai Thanh Tâm

TEAMCENTER ASSISTANT - ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Tất cả chúng ta đều có thể nhận được lợi ích từ sự thuận tiện và tính thân thiện với người dùng từ một ứng dụng trí tuệ nhân tạo. AI giúp các tác vụ trở nên đơn giản. Bạn không cần phải là “chuyên gia” để sử dụng các sản phẩm được tích hợp AI. ‘Siri’ và ‘Alexa’ là một vài ví dụ về cách mà AI được sử dụng để mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Hầu hết người dùng ngày nay có thói quen sử dụng các ứng dụng thông minh trong cuộc sống hàng ngày. Họ mong đợi một trải nghiệm đồng nhất từ toàn bộ sản phẩm cho dù đó là phần mềm dành cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Người dùng yêu cầu các ứng dụng thông minh hơn để hỗ trợ thực hiện công việc nhanh chóng mà không đòi hỏi quá nhiều kiến thức và kinh nghiệm trước đó.

Khi làm việc với Teamcenter Active Workspace, bạn đã bao giờ tự hỏi bước tiếp theo sẽ làm gì? Bạn đã thực hiện lệnh nào từ tuần trước? Hoặc có lẽ bạn chưa quen với lĩnh vực và giao diện người dùng hoàn toàn mới. Một chút hỗ trợ sẽ tốt hơn… đúng không? Teamcenter đang được sử dụng rộng rãi bởi người dùng từ nhiều lĩnh vực khác nhau … khách hàng của chúng tôi đang ngày càng chứng minh rằng PLM không chỉ dành riêng cho kỹ sư!

Teamcenter Assistant – Phần giới thiệu

Hệ thống dự đoán lệnh AI giúp hướng bạn vào trong Active Workspace đến các lệnh liên quan ngay trong tầm tay. Nghe có vẻ ảo diệu đúng không? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám khá nhé!

Teamcenter Assistant sử dụng phương pháp kỹ thuật học máy để thu thập dữ liệu từ đồng nghiệp, cách sử dụng và sở thích của bạn. Nó có khả năng hiểu ngữ cảnh để đề xuất lệnh và dữ liệu phù hợp nhất. Công cụ này cung cấp dữ liệu và các lệnh trong giao diện người dùng cân đối, cho phép truy cập tips dễ dàng mà vẫn đảm bảo sự tập trung trong công việc. Teamcenter Assistant sử dụng các kỹ thuật “học” mà không bị giám sát, bạn càng sử dụng càng giúp tối ưu hóa và cung cấp đề xuất hiệu quả hơn trong tương lai.

Vì Teamcenter Assistant dễ tương thích với cách dùng hiện tại của bạn, nên có thể cung cấp những lợi ích khả thi nhất để đáp ứng tác vụ đang thực hiện. Nếu bạn chưa quen, công cụ sẽ đưa ra các lệnh và dữ liệu phù hợp dựa trên lịch sử sử dụng trước đó.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo đáp ứng được PLM

Trong bản demo, hiển nhiên Teamcenter Assistant không những là một tiện ích điều khiển UI khác mà còn là một khung cấu trúc, nơi có thể thiết lập nhiều khả năng hơn và đồng thời có thể tùy chỉnh một số khía cạnh của Teamcenter Assistant.

PLM thành công cùng AI/ML

Teamcenter Assistant là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo đưa Teamcenter vượt ra ngoài PLM truyền thống, cho phép nền tảng người dùng rộng hơn nhằm khai thác công suất của PLM bằng cách đơn giản hóa cách dùng và cung cấp hướng dẫn sử dụng ngay trong tầm tay. Cải tiến mới này sẽ giúp bạn cùng đồng nghiệp thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng, cho phép mọi người tập trung vào chuyên môn và sự sáng tạo riêng thay vì mất thời gian tìm hiểu hướng dẫn sử dụng ứng dụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng để bạn có thêm nhiều thời gian cho công việc.

Nguồn: SiemensTag

NX CAD iPad Pro kĩ thuật đắp dần phần mềm phân tích thiết kế (Direct Metal Laser Sintering) in 3D Server Administrator HP Multi Jet Fusion tiếng ồn xe lửa technomatic tối ưu hóa FEM / BEM KỸ THUẬT ĐẢO NGƯỢC Anatomics Tech Soft 3D tính năng Thiết kế mô hình hội tụ cầu thép 3D NX12 HP Teamcenter administrator Shapr3D Oudezijds Achterburgwal tecnomatix ProCAD MX3D Siemens NX AM DMLS Nhà phân phối xương sườn 3D CSIRO bản quyền Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm CAD ADDITIVE MANUFACTURING SOFTWARE NX Giải pháp quản lý nhà máy Database Administrator SẢN XUẤT ĐẮP DẦN CAM Phần Mềm Teamcenter Animation Designer P&ID 3D print Oventus Medical ESI VA One Siemens PLM Software Engineering.com mô phỏng IBC 2017 động cơ tên lửa công nghệ hỗ trợ xây dựng artificial intelligence RESULT ENVELOPE Google ATAP (Advanced Technology and Projects) IN 3D SDE tin hay công nghệ CNC Router trí tuệ nhân tạo thực tế ảo Solid Edge Latécoère RL10 cad application lifecycle management 3D PRINTING MAXON Internet of Things cloud environment sde ADDITIVE MANUFACTURING stratasys AI công nghệ thông minh Big Data mắt kính thông minh CINEMA 4D Association for Manufacturing Excellence AME dassault falcon NX 12 Kickstart thiết kế thông minh active workspace Cinema 4D Release 19 (R19) envelope set công nghệ in 3D change management in 4D siemens deployment center Aerojet Rocketdyne. kính thực tế ảo im imachining alm digitalization AUGMENTED REALITY phần mềm bản quyền sản xuất thông minh black diamond Solvay jk machining Evolite Callaway Golf digital manufacturing solution phần mềm nx công nghiệp 4.0 Manufacturing PLM platform Analytics technology NXCAE Integrate trituenhantao IndustrialAutomation TransformingManufacturing siemensvietnam plm Smart Expert Partner nx bản quyền Manufacturing IOT SDE VIETNAM NX VIỆT NAM Simcenter 3D hightech Mua phần mềm bản quyền phần mềm CAM dùng thử nx phavo eBOM CFD PLM nx cad SIEMENS PLM SOFTWARE CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC phần mềm phân tích thiết kế plm Next-Generation Teamcentershare bansaokythuaso Michigan Solar Car plm software Simcenter STAR-CCM+ NXCAD giá phần mềm nx dandau integratedassembly modernlife Designtools SDE VIỆT NAM giacong CFDsimulation Simulation CapitalE/ESystems productlifecyclemanagement artificialintelligence DigitalTwin 3D FEA - Finite element analysis Mô phỏng CFRP ManufacturingBillofMaterial Solid Edge 2021 siemens plm software Mua phần mềm nx phamemgiacong Digitaltransformation vn princess yatch hichtechnology EngineeringBillofMaterial fantasticmethod Xcelerator teamcenterassistant Smart Design ARTIFICIAL INTELLIGENCE manufacturing CAE Simcenter Amesim NXCAM ALM nx cam teamcenter SINEMA Remote Connect PartManufacturing integratedassemblyplanning ERP Capital giải pháp nhà máy firewire Electra Meccanicav simcenter Cloudcollaboration smart design engineering Simcenter Nastran giacongchitiet simulation SolidEdge phanmemgiacongchitiet mBOM