CỘNG TÁC THẾ HỆ TIẾP THEO VỚI XCELERATOR SHARE AND SOLID EDGE 2022

Xcelerator Share – giải pháp cộng tác dựa trên đám mây thế hệ tiếp theo của Siemens giúp bạn cộng tác với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Phần mềm dựa trên đám mây có thể loại bỏ mọi rào cản cản trở việc tìm ra giải pháp, kể cả các vấn đề phức tạp đòi hỏi sự hợp tác hiệu quả.

Bộ giải pháp đa dạng trong Xcelerator Share giúp giải quyết nhu cầu cộng tác trên đám mây, từ việc cung cấp bộ nhớ trung tâm an toàn cho nhóm thiết kế với các công cụ quản lý dữ liệu tùy chọn, đến việc cho phép cộng tác đặc biệt với các stakeholder bên ngoài nhờ tính năng chia sẻ dễ dàng dựa trên địa chỉ email.

Xcelerator Share and Solid Edge

Xcelerator Share and Solid Edge cung cấp một loạt các tính năng cộng tác, chẳng hạn như review và markup CAD 2D, CAD 3D, thực tế ảo tăng cường, tạo mẫu ảo, chia sẻ theo dự án an toàn, v.v.

Nâng cấp các chức năng browser-based, mạnh mẽ của Xcelerator Share với Solid Edge. Xcelerator Share và Solid Edge hoạt động liền mạch với nhau cho phép cộng tác nhóm hiệu quả ở bất kỳ đâu trong môi trường Solid Edge CAD.

Tích hợp Xcelerator Share với Solid Edge trên desktop cho phép bạn truy cập vào dữ liệu dự án được chia sẻ mà không cần rời khỏi Solid Edge. Xcelerator Share cũng cho phép xem trước các bộ phận và chi tiết lắp ráp trong Solid Edge nhanh hơn mà không cần tải đầy đủ dữ liệu. Người dùng thậm chí có thể thẩm vấn các bản xem trước và thực hiện các tác vụ như đo kiểm mà không cần mở dữ liệu thiết kế với Solid Edge.

Cửa sổ cộng tác trong Solid Edge giúp bạn dễ dàng review và trả lời phản hồi một cách liền mạch. Ngoài ra, Xcelerator Share cũng hoạt động với các công cụ quản lý dữ liệu trong Solid Edge, bao gồm các chức năng check-in/ check-out.

Sức mạnh của đám mây thậm chí còn được thể hiện nhiều hơn khi Solid Edge và chức năng Thực tế ảo tang cường (AR) trong Xcelerator Share được sử dụng cùng nhau để tạo mẫu ảo theo thời gian thực. Vì dữ liệu thiết kế được xử lý trong Solid Edge, bạn có thể xem trước sản phẩm của mình trong thế giới thực trên thiết bị di động của mình.

Xem video dưới đây để tìm hiểu cách vận hành của Xcelerator Share and Solid Edge:

Cộng tác tốt hơn bao giờ hết với Xcelerator Share and Solid Edge

Nguồn: Siemens

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です