Siemens vô cùng tự hào thông báo rằng Teamcenter đã giành được vị trí xếp hạng cao nhất của Giải thưởng TrustRadius Top Rated Awards 2022 trong phân khúc các sản phẩm PLM, CAD và PCM.

Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng người dùng đối với các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Đặc biệt, mức độ đánh giá của người dùng dành cho Teamcenter là rất cao.

Kể từ năm 2016, Giải thưởng ‘‘TrustRadius Top Rated Awards’’ đã trở thành giải thưởng tiêu chuẩn trong ngành B2B để đánh giá các sản phẩm công nghệ một cách công bằng nhất. Các đánh giá hoàn toàn dựa trên phản hồi trung thực của khách hàng và không bị ảnh hưởng bởi ý kiến của nhà phân tích hoặc các đối tác thân thiết của TrustRadius.

Phần mềm ⁠Teamcenter là một hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) hiện đại, có thể thích ứng, kết nối mọi người và mọi quy trình trên các silo chức năng với một chuỗi kỹ thuật số để đổi mới.

Khám phá phần mềm Teamcenter X trên nền tảng cloud được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Làm việc thông minh hơn và nhanh hơn.

Nếu như bạn còn do dự, hãy thử Teamcenter X ngay bây giờ!

Tiêu chuẩn của ngành công nghiệp

TrustRadius Top Rated Awards đã trở thành tiêu chuẩn của ngành B2B để vinh danh các sản phẩm công nghệ một cách công bằng và minh bạch.

Teamcenter đã giành được thứ hạng cao nhất trong hạng mục phần mềm Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), mô phỏng, thiết kế CAD và quản lý chi phí sản phẩm vào năm 2022 phần lớn là nhờ vào những phản hồi tích cực và trung thực từ khách hàng của họ.

‘‘Những người bình chọn cho Teamcenter trên TrustRadius đánh giá cao quy trình làm việc tự động, khả năng thiết kế CAD và mô phỏng của phần mềm này. Đây được coi là công cụ cộng tác PLM và tích hợp với nhà cung cấp hiệu quả nhất.’’

–Megan Headley, Phó chủ tịch nghiên cứu tại TrustRadius–

Đây là bảng phân tích tiêu chí chi tiết về phương pháp và cách tính điểm mà TrustRadius sử dụng để xác định thứ hạng phần mềm cao nhất TopRated.

Về TrustRadius

TrustRadius là nền tảng nghiên cứu và đánh giá đáng tin cậy nhất dành giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu của họ. Những người ra quyết định sử dụng phần mềm thường dựa vào hướng dẫn và nghiên cứu dựa trên đánh giá và phản hồi của những doanh nghiệp đã từng sử dụng chúng và được xác minh từ TrustRadius. Các nhà cung cấp thu hút và chuyển đổi lượt mua hàng của những người dùng đáng tin cậy bằng cách kể những câu chuyện độc đáo của họ thông qua các bài đánh giá phong phú. Hơn 12 triệu khách truy cập mỗi năm tạo và tương tác với nội dung và dữ liệu đánh giá chất lượng cao trên Trustradius.com. TrustRadius có trụ sở chính tại Austin, được thành lập bởi các doanh nhân thành đạt và được hỗ trợ bởi Quỹ Mayfield, LiveOak Venture Partners và Next Coast Ventures.

Nguồn: Siemens

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です