Giỏ hàng

Về chúng tôi

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2014, Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết kế Thông Minh (gọi tắt là công ty SDE) -> (còn gọi là Công ty TNHH SDE Việt Nam) đã từng bước phấn đấu nhằm khẳng định vị trí là nhà phân phối hàng đầu của Siemens PLM Software. Năm 2018, chúng tôi vinh hạnh được trở thành đối tác vàng hàng đầu của Siemens Khu Vực Châu Đại Dương – Đông Nam Á cho các giải pháp: - Giải pháp Siemens NX (cũng được biết đến với tên gọi Unigraphics NX): đây là giải pháp CAD/CAM/CAE toàn diện   dành cho các ngành công nghiệp thiết kế - chế tạo khuôn mẫu; ngành công nghiệp ô tô; ngành công nghiệp đóng tàu... - Giải pháp Tecnomatix - Giải pháp quản lý Teamcenter 

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

Phương châm làm việc

Niềm tin: của khách hàng về sản phẩm là giá trị cốt lõi của SDE. Giữ vững và nâng cao niềm tin đó là giá trị mà SDE theo đuổi và là động lực để SDE thay đổi và phát triển trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty. Nguồn nhân lực: là yếu tố then chốt để tạo ra các giá trị mà SDE đang theo đuổi. tại SDE chúng tôi tôn trọng những sự khác biệt và tạo mọi cơ hội để nhân viên có thể thể hiện và phát huy hết những khả năng vốn có, nuôi dưỡng những khả năng tiềm tàng của các nhân viên. Sự trung thực: ở SDE chúng tôi đề cao đạo đức nghề nghiệp với từng khách hàng, đối tác của ngành và với xã hội. Công ty hoạt động với nguyên tắc công khai, minh bạch, đảm bảo sự công bằng với mỗi đối tượng mà chúng tôi hợp tác. Sự sáng tạo và đổi mới: ở thời đại công nghệ và mọi thứ điều thay đổi từng giờ, từng phút, việc sáng tạo và đổi mới là yếu tố không thể tách rời trong công việc như cách mà SDE kể từ khi họa động vẫn luôn làm và theo đuổi để đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh

 Với khách hàng: Tại SDE VIETNAM, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng để đem đến dịch vụ tốt nhất đáp ứng cho các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.  Với ngành: SDE VIETNAM đang phấn đấu đưa các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM của Siemens phổ biến rộng rãi, góp phần thúc đẩy việc phát triển của các ngành gia công cơ khí chính xác, chế tạo khuôn mẫu và các ngành liên quan tại Việt Nam. Với xã hội: Chúng tôi cung cấp những giải pháp giúp công việc được thực hiện ngày càng nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn và thuận tiện hơn, từ đó đẩy nhanh sự phát triển theo hướng hiện đại hóa – nhanh chóng, thuận tiện, cắt giảm chi phí, góp phần bảo vệ môi trường – một vấn đề đang được xã hội rất quan tâm hiện nay.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh nền về chúng tôi

SDE Co.LTD