TỔNG KẾT TEAMCENTER 13.0 VÀ 13.1 NĂM 2020 – PHẦN 1

Chúng tôi rất vui khi được thông báo với bạn về một số bổ sung mới tuyệt vời được giới thiệu trong các bản phát hành sản phẩm năm 2020 của chúng tôi gồm Teamcenter 13.0, 13.1 và Active Workspace 5.0, 5.1! Chúng tôi đang tiếp tục cung cấp các tính năng PLM tốt nhất trong phân khúc và khả năng truy cập trực quan, dễ dàng vào Teamcenter, cho dù bạn làm việc tại nhà, tại văn phòng hay bất kỳ nơi nào khác trên thiết bị thông minh có truy cập Internet.

Đây chỉ là một số điểm nổi bật của Teamcenter 13.0 và 13.1. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy liên hệ với đại diện bán hàng của Siemens.

Teamcneter Assistant được hỗ trợ bởi AI

Dễ sử dụng

Dynamic

Một thương hiệu hoàn toàn mới là Teamcenter Assistant – một hướng dẫn hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp người dùng làm việc với Teamcenter dễ dàng hơn. Khi người dùng làm việc với Teamcenter, AI sẽ tìm hiểu và bắt đầu hướng dẫn mọi người về những khả năng hoặc chức năng mà họ nên thực hiện tiếp theo. Kết quả của chúng tôi cho thấy rằng nó làm giảm tới 30% công sức trong một số trường hợp sử dụng.

Cải tiến trong quản lý chi phí sản phẩm

Với việc phát hành tính năng Quản lý chi phí sản phẩm Teamcenter 9.2, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một máy tính Dấu chân Carbon mới. Công cụ này giúp bạn biết cách mà sản phẩm của bạn được tạo ra như thế nào. Bạn có thể xem lượng khí thải carbon của máy móc và vật liệu được sử dụng để sản xuất sản phẩm để hiểu rõ hơn về toàn bộ lượng khí thải carbon bạn. Bạn có khả năng hiển thị cần thiết để đưa ra các lựa chọn nhằm giảm lượng khí thải carbon và đạt được các tiêu chuẩn về khí hậu.

Quản lý eBOM Design tốt hơn

Chúng tôi tiếp tục tạo ra các giải pháp BOM để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với việc phát hành Design eBOM Alignment. Sản phẩm Design eBOM Alignment mới của chúng tôi cung cấp các công cụ để xác định, duy trì và xem sự liên kết giữa các cấu trúc eBOM riêng biệt và thiết kế BOM. Các công cụ so sánh và hình dung trực quan cho phép bạn dễ dàng xác định được các vấn đề.

Tạo ra các ứng dụng mã thấp với Trình kết nối Mendix

Chúng tôi cũng phát hành trình kết nối Teamcenter-Mendix OData, cho phép các ứng dụng tổng hợp mã thấp. Với tính năng mới này, dễ sử dụng là điều quan trọng – với khả năng kéo thả cho phép bạn nhanh chóng phát triển các ứng dụng mashup mới tận dụng dữ liệu Teamcenter. Điều này cho phép phát triển nhanh chóng mã thấp của các ứng dụng dựa trên PLM. Lớp API OData thân thiện với người tiêu dùng và tập trung vào doanh nghiệp nằm trên cùng của Teamcenter.

Ảnh chụp nhanh trực quan hóa mới

Trong lĩnh vực trựa quan hóa, chúng tôi đã giới thiệu Ảnh chụp nhanh, một dịch vụ mới sáng tạo cho phép bạn cộng tác trên các thiết kế, bất kể bạn đang sử dụng ứng dụng nào (Không gian làm việc hoạt động, Hình ảnh hóa Teamcenter, v.v.)

Chính xác ngay từ đầu với Trình kiểm tra chất lượng theo yêu cầu

Làm thế nào để bạn biết nếu một yêu cầu có thể thực hiện? Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra lỗi sản phẩm và các vấn đề của dự án là các yêu cầu không chính xác. Với các bản phát hành mới nhất của Teamcenter, chúng tôi đang sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để phân tích các yêu cầu văn bản của bạn dựa trên các mẫu ngữ nghĩa và quy tắc chất lượng được xác định trước. Chúng tôi đang áp dụng các tiêu chuẩn từ ISO và các phương pháp hay nhất từ INCOSE bao gồm các thông số, là các yêu cầu máy tính có thể xác minh bằng số, dựa trên toán học. Bằng cách thực thi sự liên kết với các mẫu ngữ nghĩa chính thức, các yêu cầu phải rõ ràng, đầy đủ và chính xác. Điều đó có nghĩa là ít lỗi hơn, chất lượng tốt hơn và ít vấn đề bảo hành hơn.

Nguồn: Siemens

Leave a Reply

Your email address will not be published.