Nhung-tinh-nang-moi-cau-solid-edge-2023-sap-ra-mat-vao-ngay-12-10

Hình ảnh do Yanu Robotics cung cấp

Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng bản phát hành mới nhất về sự phát triển tiếp theo của Solid Edge sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay. Bản phát hành sắp tới của phần mềm phát triển sản phẩm dẫn đầu trong ngành của Siemens được tích hợp nhiều tính năng và cải tiến mới.

Hãy cùng SDE TECH tìm hiểu về những điều mà người dùng cần biết trước khi tính năng mới của Solid Edge 2023 được ra mắt.

Nhận những chiếc vé đầu tiên trong ngày ra mắt

Solid Edge 2023 được lên kế hoạch ra mắt trong một sự kiện trực tuyến. Sự kiện miễn phí đăng ký tham dự và sẽ được phát trực tiếp qua Facebook và YouTube vào ngày 12 tháng 10, bắt đầu lúc 10:00 sáng theo giờ Bắc Mỹ và 2:00 chiều theo giờ Greenwich – Luân Đôn.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn sẽ có cơ hội xem cận cảnh một số tính năng và cải tiến mới thú vị nhất sắp ra mắt trong bản phát hành mới Solid Edge 2023. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi và tương tác trực tiếp với các chuyên gia Siemens thông qua live chat.

Những tính năng đáng mong đợi của Solid Edge 2023

Solid Edge đã phát triển đáng kể trong những năm qua kể từ khi phần mềm đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Bản phát hành Solid Edge 2023 sắp tới đánh dấu một chương hoàn toàn mới, mang đến một loạt các cải tiến và tính năng mới để đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhằm cải thiện năng suất trong quá trình thiết kế sản phẩm, tập trung vào tăng trưởng và khả năng mở rộng phần mềm cho người dùng trong các ngành, các chức năng , và các quy tắc kỹ thuật.

Bản phát hành mới của Solid Edge bao gồm các tính năng và cải tiến mới, cho phép cộng tác liền mạch giữa các nhóm và hệ thống. Bên cạnh đó, giao diện người dùng mới được cải tiến, các tính năng mới được nâng cao để mô phỏng và sản xuất, cũng như các tùy chọn cấp quyền linh hoạt mới để truy cập nhanh chóng vào các tính năng khi bạn cần.

“Solid Edge 2023 được cải tiến rất nhiều so với bản cũ. Bản phát hành này bao gồm đầy đủ các cải tiến giúp người dùng hoàn thành công việc một cách dễ dàng hơn với chất lượng cao hơn”.

Francesco Arfilli – Tập đoàn Fiorini

Nguồn: Siemens