tap-doan-manitou-su-dung-teamcenter-de-quan-ly-vong-doi-san-pham

Tập đoàn Manitou hợp tác với Siemens Digital Industries để phát triển một giải pháp toàn cầu giúp họ quản lý vòng đời toàn bộ sản phẩm. Các công cụ được thiết kế nhằm chuẩn hóa quy trình thiết kế và sẽ được tập đoàn Manitou triển khai tại 10 địa điểm sản xuất ở Pháp, Ý, Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Bên cạnh việc chọn phần mềm Teamcenter dành cho PLM để quản lý dữ liệu máy móc và các yếu tố được liên kết với các bộ phận khác nhau cùng với pháp danh của chúng thì phần mềm NX dành cho kỹ thuật sản phẩm cũng được chọn làm công cụ CAD. Tập đoàn Manitou triển khai giải pháp toàn cầu với mục đích tối ưu hóa thời gian dành cho phát triển sản phẩm trong khi làm việc trên cùng một công cụ đồng thời cho phép tập trung toàn bộ vào vòng đời sản phẩm.

Dự án mà Siemens Digital Industries Software đưa ra phù hợp với lộ trình chiến lược của tập đoàn Manitou trong việc đưa chuyển đổi kỹ thuật số thành yếu tố chính của tập đoàn. Giai đoàn đầu của dự án sẽ tập trung vào việc xác định mô hình cốt lõi và chuẩn bị triển khai tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2023, tiếp đến là Châu Âu và Ấn Độ vào năm 2025.

tap-doan-manitou-su-dung-teamcenter-de-quan-ly-vong-doi-san-pham

Với hơn 1600 người dùng ở các bộ phận khác nhau như phòng thiết kế, phòng nghiên cứu & phát triển (R&D), phòng tài liệu kỹ thuật và bộ phận sau bán hàng cũng như đội ngũ marketing cũng bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này và họ sẽ được đào tạo trong 3 năm tới.

Nguồn: Siemens

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다