ban-phat-hanh-simcenter-testlab-2206-co-gi-moi

Bản phát hành Simcenter Testlab 2206

Thiết kế sản phẩm ngày nay đòi hỏi các giải pháp phức tạp để tạo ra các thiết kế sản phẩm phù hợp. Việc xác thực thiết kế và ra quyết định được thực hiện quá muộn trong chu kỳ phát triển có thể làm tốn chi phí và thời gian, thậm chí chúng còn dẫn đến lỗi sản phẩm.

Các quy trình không kết nối để thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu cũng như các giải pháp nội bộ khó bảo trì là các thách thức cần được giải quyết để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Các nhóm thử nghiệm vật lý cần có các công cụ thu thập, xử lý, kiểm định và xác thực dữ liệu để thực hiện các phép đo đa vật lý. Các công vụ này cho phép họ làm việc cùng các kỹ sư mô phỏng một cách dễ dàng hơn.

Bản phát hành mới nhất của Simcenter Testlab 2206 cho phép bạn lập mô hình chính xác về độ phức tạp của bản sao kỹ thuật số sản phẩm. Điều này giúp các chiến dịch đo lường của bạn nhanh hơn, tích hợp các quy trình thử nghiệm và quy trình mô phỏng thông qua hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu thống nhất. Ngoài ra, bản phát hành này còn cung cấp cho nhóm thử nghiệm và mô phỏng các tính năng mới để phát triển các sản phẩm sáng tạo hơn và cộng tác chặt chẽ hơn.

Điểm nổi bật của Simcenter Testlab 2206

Hệ thống dự đoán NVH với Virtual Prototype Assembly (VPA)

Hệ thống dự đoán NVH với Simcenter Testlab Virtual Prototype Assembly đã được hoàn thiện và mở rộng với một số trường hợp sử dụng một vài additional challenging để hỗ trợ Simcenter Digital Twin bằng cách tải trước toàn bộ phân tích NVH của xe.

 • Đánh giá ảo trạng thái NVH của các mô hình phức tạp trong Simcenter Testlab Neo
 • Bao gồm cấu trúc intermediate passive structures với cấu trúc multi-level sub-structuring
 • Dự đoán nhiều nguồn rung động và âm thanh cùng một thời điểm
 • Đánh giá các kịch bản hoạt động phức tạp với multi-dependency loads

Đánh giá hiệu suất NVH

Simcenter Testlab Neo tiếp tục tập trung vào việc tạo ra một giải pháp hiệu quả để đánh giá hiệu suất NVH. Đánh giá psycho-acoustic trực quan, xử lý dữ liệu tương tác, hiệu suất, tự động thử nghiệm, xác thực cũng như báo cáo nâng cao đều đươc tích hợp vào một trải nghiệm người dùng hiệu quả duy nhất.

 • Hợp lý hóa quy trình phân tích NVH với chức năng báo cáo và xử lý tự động
 • Nắm vững sound signature bằng cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm để cải thiện chất lượng âm thanh
 • Hiểu rõ về trạng thái cấu trúc với interactive data animation

Mở rộng sự cộng tác

Simcenter Testlab Data Management được đa dạng hóa để đảm bảo khả năng thiết lập, chú thích và chia sẻ dữ liệu hiệu quả, mở rộng quy mô từ môi trường cơ sở dữ liệu cục bộ sang cơ sở dữ liệu được quản lý tập trung.

 • Lợi ích của tiêu chuẩn mở ASAM-ODIS để truy xuất và sử dụng dữ liệu liên tục từ cơ sở dữ liệu cục bộ sang cơ sở dữ liệu tập trung
 • Cộng tác an toàn với nhóm kỹ thuật broader thông qua nền tảng cloud
 • Cân đối quy trình và phương pháp quản lý dữ liệu trên tất cả lĩnh vực mô phỏng và thử nghiệm

Thu thập Load Data với Simcenter SCADAS RS

Thiết bị Simcenter SCADAS mở rộng các trường hợp sử dụng để nâng cao năng suất thu thập dữ liệu đa vật lý trong môi trường khắc nghiệt.

 • Giải quyết sự phức tạp của hệ thống bằng việc thu thập dữ liệu kỹ thuật số qua dấu vân tay
 • Tăng tốc kịch bản road-to-rig bằng EtherCAT
 • Tăng tính khả dụng của tài nguyên bằng cách thu thập trường dữ liệu không cần giám sát

Nhiều cải tiến hơn trong Simcenter Testlab 2206

Bản phát hành Simcenter Testlab 2206 tiếp tục mang lại nhiều kết quả tốt đẹp sau bản tiền nhiệm bằng cách cung cấp đầy đủ các chức năng cho người dùng. Nó cho phép các kỹ sư mô hình hóa độ phức tạp của sản phẩm một cách chính xác, giúp các chiến dịch đo lường diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể khám phá các giải pháp thiết kế thay thế cũng như tích hợp quy trình mô phỏng và thử nghiệm thông qua phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu duy nhất.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-testlab-2206-co-gi-moiQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です