Tháng 01/2020, Siemens ra mắt phiên bản Xcelerator for Startups (Xcelerator cho Khởi nghiệp), đây là một chương trình cung cấp danh mục sản phẩm với mức chiết khấu đáng kể dành cho các công ty khởi nghiệp đủ điều kiện. Chương trình khởi nghiệp đã cho phép các doanh nhân trong nhiều ngành tạo ra công nghệ mới thay đổi cuộc chơi, thậm chí là có khả năng thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

chuong-trinh-danh-cho-cong-ty-khoi-nghiep

Sức ảnh hưởng của chương trình khởi nghiệp

Một số khách hàng khởi nghiệp của chúng tôi phải kể đến như Space Perspective, một công ty hàng không vũ trụ có kế hoạch đưa con người và payload lên không gian bằng khinh khí cầu; Elevate Dynamics, một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên sản xuất nẹp cổ bàn chân có khớp (ankle – foot orthoses – AFO) để giúp những người bị chứng bàn chân rũ (foot drop); hay Hyperloop Transportation Technologies

Hay một công ty đang phát triển hệ thống giao thông thương mại dựa trên ý tưởng Hyperloop; Fix The Mask, một công ty khởi nghiệp đã tạo ra một giải pháp giúp đeo khẩu trang không phẫu thuật non-surgical masks để cung cấp một giải pháp thay thế an toàn trong suốt thời gian đại dịch Covid thiếu hụt khẩu trang N-95.

Chúng tôi cũng hợp tác với VentureLAB, phòng thí nghiệm duy nhất của Canada nghiên cứu các sản phẩm tập trung vào phần cứng và chất bán dẫn. Thông qua quan hệ đối tác của mình, chúng tôi có thể cung cấp cho các công ty trong hệ thống Hardware Catalyst Initiative quyền truy cập vào giải pháp phần mềm độc nhất thông qua Chương trình Khởi nghiệp của Siemens, bao gồm thiết kế cơ khí và điện tử, quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), mô phỏng cơ điện và phần mềm quản lý vòng đời ứng dụng (ALM).

Tham gia chương trình của Siemens

chuong-trinh-danh-cho-cong-ty-khoi-nghiep-cua-siemens-2

Phát triển toàn bộ tiềm năng của doanh nghiệp bạn bằng cách sử dụng phần mềm tiết kiệm chi phí và thuế giá trị gia tăng. Hãy để chúng tôi xóa bỏ những rào cản trên hành trình khởi nghiệp của bạn bằng cách giúp bạn biến những ý tưởng khởi nghiệp kỹ thuật thành sản phẩm thực tế, có thể được bán trên thị trường bằng các công cụ phần mềm hàng đầu trong ngành.

Hãy tham gia chương trình Siemens Startup Program để giúp công ty khởi nghiệp của bạn phát huy toàn bộ tiềm năng với giải pháp phần mềm tối ưu.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.tai-sao-nen-su-dung-value-based-licensing-trong-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です