LÀM VIỆC TẠI NHÀ CÙNG HỆ THỐNG SIMCENTER SCADAS XS

Hiện tại, hầu hết chúng ta đang làm việc tại nhà, tất cả chúng ta đều cần phải thích nghi với môi trường văn phòng kiểu mới này. Đi bộ đến bàn làm việc của chúng tôi theo đúng nghĩa đen chỉ mất một phút, chỉ cách bàn ăn sáng và giường ngủ của chúng tôi vài bước. Tìm kiếm sự cân bằng tốt giữa công việc và thời gian rảnh rỗi trở nên khó khăn hơn và đòi hỏi một số kỷ luật.

lam-viec-tai-nha-cung-he-thong-simcenter-scadas-xs

Để phá bỏ thói quen “ăn, ngủ, làm việc lặp đi lặp lại” này. Một ngày nọ, tôi quyết định sử dụng Simcenter SCADAS XS và máy ảnh âm thanh để ghi lại một ngày làm việc bình thường ở nhà.

Tất cả các thiết bị gia dụng và sản phẩm tiêu dùng đều phát ra âm thanh cụ thể của chúng. Và ngay cả khi âm thanh đó không lớn lắm (ngoại trừ máy pha cà phê) thì cách các sản phẩm phát ra âm thanh là một tiêu chí thiết kế quan trọng đối với nhà sản xuất. Cái gọi là chất lượng âm thanh này liên quan trực tiếp đến ấn tượng chủ quan của chúng tôi về chất lượng sản phẩm tổng thể với tư cách là người dùng cuối.

Simcenter SCADAS XS sử dụng binaural headset để ghi, lọc và phát lại những âm thanh 3D chất lượng cao này. Việc phân tích thêm âm thanh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các chỉ số chất lượng âm thanh hoặc trong thiết lập thử nghiệm của bộ phận kiểm duyệt. Simcenter Sound Camera là công cụ hoàn hảo để định vị nguồn âm thanh tức thì, xác định cả vị trí và tần số của các điểm phát ra âm thanh chính trong thời gian thực.

Hạn chế rung động và tối đa tuổi thọ

Bên cạnh việc đo lường và phân tích âm thanh, Simcenter Testing cũng cung cấp các giải pháp đo độ bền và độ rung trên cùng một nền tảng phần mềm và phần cứng. Thiết kế sản phẩm tiêu dùng với chất lượng âm thanh cao là một chuyện nhưng hạn chế rung động cấu trúc và tối đa hóa tuổi thọ của sản phẩm là những tiêu chí thiết kế chất lượng cũng quan trọng không kém.

Là một phần của dòng giải pháp Simcenter, các kết quả thử nghiệm này có thể được kết hợp với các giải pháp mô phỏng Simcenter khác nhau.

Tìm hiểu cách các giải pháp thử nghiệm và mô phỏng Simcenter giúp thiết kế sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao hơn bằng cách tham dự hội thảo trực tuyến về “Vai trò của mô phỏng và thử nghiệm kỹ thuật đối với các sản phẩm tiêu dùng trong tương lai”.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

lam-viec-tai-nha-cung-he-thong-simcenter-scadas-xsQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です