nx-tiep-tuc-mang-lai-thanh-cong-cho-cac-cong-ty-hang-dau

Sự phát triển của NX

Siemens Digital Industries Software đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong nhiều năm. Và giờ đây, với danh mục phần mềm và dịch vụ Xcelerator cũng như NX, việc biến ý tưởng của bạn thành hiện thực trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo thống kê, 90% nhà điều hành đang tìm kiếm giải pháp cải thiện năng suất cho đội ngũ kỹ thuật, điều này chứng tỏ các doanh nghiệp hiện nay đang rất quan tâm đến hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

“Trong khoảng thời gian 6 năm trở lại đây, chúng tôi nhận thấy NX CAD tăng trưởng nhanh hơn 50% so với CATIA.” – Dựa trên ước tính của CIMdata

Với việc tập trung không ngừng vào giá trị khách hàng thông qua các cải tiến và phát hành liên tục, Siemens đã giành được những thắng lợi lớn trên nhiều lĩnh vực. Điều này có thể được thấy trong ngành ô tô, hàng không vũ trụ và hàng hải với những thành công của Siemens trước các đối thủ cạnh tranh lớn như Hyundai, Lockhees Martin Aerospace và Daimler Truck. Các thành công này là minh chứng cho sự lớn mạnh và đổi mới liên tục của đội ngũ đứng sau và làm lên tên tuổi NX.

NX Value Based Licensing

Các doanh nghiệp đang phát triển mạnh để trở thành người đứng đầu trên thị trường. Chìa khóa của họ để thực hiện điều này là sở hữu bản sao kỹ thuật số tốt nhất và toàn diện nhất cho các sản phẩm của mình. NX cung cấp các mô-đun add-on tích hợp để hỗ trợ đầu ra cho người dùng.

Siemens hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những nhu cầu khác nhau, vì vậy Siemens đã ưu tiên cung cấp cho người dùng quyền tự do tùy chỉnh và mở rộng khả năng của họ bằng NX value-based licensing. Như mọi khi, Siemens đặt người dùng lên hàng đầu khi đưa ra các quyết định vì Siemens hiểu được nhu cầu thay đổi của người dùng. Và với value-based licensing, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của NX bất cứ khi nào bạn cần. Bằng cách cho phép người dùng tạo phiên bản NX của riêng họ, Siemens cho phép người dùng hoàn thành bản sao kỹ thuật số toàn diện nhất.

Chiến lược sản phẩm NX

Tương tự, NX là một giải pháp mở và tích hợp tốt nhất khi nhắc đến các lựa chọn về phần mềm CAD khác trên thị trường. Phần mềm NX giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu một cách an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn và linh hoạt về cách làm việc theo ý họ muốn.

Cuối cùng, một trong những lý do khiến chúng ta thấy NX phát triển mạnh trên thị trường là vì nó cung cấp môi trường lập mô hình hiệu quả nhất. NX luôn nỗ lực để đảm bảo khách hàng đạt được mức hiệu quả tối đa bằng cách hiểu rõ quy trình làm việc của họ.

Bên cạnh đó, đội ngũ NX không chỉ làm việc chăm chỉ để nhận ra tầm quan trọng của việc giảm bớt số lần click chuột và tương tác, mà còn giữ cho quy trình của người dùng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (machine learning) giúp phần mềm này dự đoán lệnh tiếp theo của người dùng trong thiết kế, từ đó cải thiện tốc độ của quy trình làm việc.

nx-tiep-tuc-mang-lai-thanh-cong-cho-cac-cong-ty-hang-dau

NX và tương lai của thiết kế

Chiếc lược phát hành liên tục các bản cập nhật của NX mang đến cho người dùng các thông tin mới nhất và kịp thời nhất sau mỗi 6 tháng. Những thay đổi và cải tiến này được thực hiện dựa trên đóng góp và phản hồi từ những khách hàng thân thiết của Siemens. Với hơn 1668 yêu cầu nâng cao của khách hàng được xử lý trong vòng 12 tháng qua chứng tỏ rằng NX thực sự thấu hiểu và lắng nghe người dùng của mình.

Việc tổ chức các chương trình dùng thử không chỉ cho phép người dùng tự trải nghiệm các phiên bản NX mới nhất mà còn đem đến không gian để người dùng trao đổi thông tin với nhau. Đây là chương trình bổ ích để người dùng NX có thể gặp mặt trực tiếp Nhà phát triển, Giám đốc sản phẩm, Giám đốc điều hành và đội ngũ hỗ trợ của NX để chia sẻ các phản hồi có giá trị liên quan đến tương lai của NX và tương lai của thiết kế.

Ngoài ra, sau khi việc di chuyển được mở lại trên toàn cầu, Siemens đã nhanh chóng cử những người giỏi nhất ra ngoài để hỗ trợ các kỹ năng cần thiết cho các đội ngũ local accout. Điều này được thúc đẩy bởi chính các nhu cầu của khách hàng.

nx-tiep-tuc-mang-lai-thanh-cong-cho-cac-cong-ty-hang-dau

Customer Self Service

Bên cạnh các chương trình thực tế, NX còn mang đến nhiều chương trình bổ sung nhằm giúp khách hàng nắm bắt các quyết định thiết kế phức tạp và nâng cao năng suất của họ. Các cải tiến mới của NX Discovery Center hỗ trợ tính năng tự học và tùy chọn để người dùng trực tiếp khám phá, dùng thử và tìm hiểu các tính năng mới trong phần mềm này.

Sự phát triển của tính năng tự học giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu các tính năng, bản cập nhật và công cụ mới nhất khi sử dụng NX. Kèm theo đó là các mẹo và thủ thuật chính từ các chuyên gia nội bộ của Siemens để hướng dẫn và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết khi người dùng đưa ra quyết định thiết kế.

Tương lai của NX

Siemens nhận thấy NX CAD đang không ngừng phát triển và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Điều này được thúc đẩy bởi chính người dùng của họ và liên tục cố gắng để mang đến các giải pháp nhất quán và hiệu quả nhất cho quy trình làm việc ở mọi lĩnh vực.

Nguồn: Siemens

nx-tiep-tuc-mang-lai-thanh-cong-cho-cac-cong-ty-hang-dauQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です