siemens-duoc-tap-chi-san-xuat-ky-thuat-so-cong-nhan-la-doanh-nghiep-dan-dau-nganh-nha-may-ky-thuat-so

Siemens được Tạp chí sản xuất kỹ thuật số công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu ngành nhờ vào các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến cho quy trình sản xuất

Manufacturing Digital Magazine là một tạp chí chuyên đưa tin về sản xuất thông minh, nhà máy kỹ thuật số và công nghệ biến đổi, đã công bố Top 10 Nhà máy kỹ thuật năm 2023. Siemens được Manufacturing Digital công nhận là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất kỹ thuật số, tạp chí này đặc biệt nhấn mạnh cam kết và vị trí độc tôn của Siemens trong việc cho phép tích hợp liền mạch các giải pháp số hóa tiên tiến vào quy trình sản xuất.

Công cụ giúp định hình lại các quy trình sản xuất truyền thống là trọng tâm về số hóa của Siemens. Ví dụ: phần trình diễn về Nhà máy tự trị trong tương tai của Siemens được giới thiệu trên tạp chí kỹ thuật đã giới thiệu việc triển khai bản sao kỹ thuật số trong thế giới thực. Những bản sao kỹ thuật số này cho phép mô phỏng và tối ưu hóa quy trình sản xuất, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới ảo với thực để nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

https://youtu.be/y8bJk_hGYD4

Video được Manufacturing Digital nêu bật cũng giới thiệu một loạt giải pháp sản xuất kỹ thuật số như sự tương tác giữa con người với máy móc và cam kết về an toàn sản xuất, bao gồm đảm bảo an toàn cho robot trong hệ thống sản xuất bằng cách trực quan hóa không gian an toàn và tối ưu hóa quy trình làm việc.

Những nỗ lực này nhằm tạo ra môi trường nhà máy an toàn mà không ảnh hưởng đến năng suất lao động. Ngoài ra, các tiến bộ hữu hình được thực hiện trong sản xuất bồi đắp cho phép tạo ra các hình dạng và hình thức hoàn toàn mới, khó có thể thực hiện trong sản xuất thông thường.

Việc được Tạp chí Manufacturing Digital công nhận là nhà máy kỹ thuật số hàng đầu khẳng định vai trò tiên phong của Siemens trong việc thực hiện hóa đổi mới. Bên cạnh đó, Siemens tiếp tục dẫn đầu trong năm 2024, cung cấp những hiểu biết có giá trị về cách công nghệ hiện đại có thể định hình lại bối cảnh sản xuất nhằm tăng hiệu quả, chất lượng và hoạt động xuất sắc.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です