Với bản phát hành Simcenter STAR-CCM+ 2022.1 mới, giờ đây bạn có thể xem và thể hiện kết quả CFD thông qua trình duyệt web. Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ quay lại thời điểm trước khi phát hành.

Sử dụng mô phỏng đa vật lý để giải quyết sự phức tạp của thiết kế trong thế giới thực bao gồm các tính năng xây dựng mô hình hình học, chia lưới, thiết lập vật lý, chạy mô phỏng trong nhiều giờ (hoặc có thể là vài ngày).

Dự đoán của bạn sẽ là kết quả đột phá? (Có lẽ bạn sẽ nghĩ như vậy). Tiếp theo, bạn đã dành một giờ để đối chiếu tất cả các hình ảnh và số liệu thống kê của mình trong một bản trình bày và gửi thiết kế của bạn cho các bên liên quan với hy vọng họ sẽ phê duyệt thiết kế cuối cùng với phản hồi tốt. Nhưng sau đó, điều mà bạn nhận được là câu nói: ‘’Chúng tôi không đồng ý với kế hoạch của bạn’’, ‘‘Dữ liệu của bạn không thuyết phục’’, “Bạn có thể cung cấp nhiều số liệu hơn không?’’

simcenter-star-ccm+-ho-tro-bieu-dien-ket-qua-mo-phong-cfd

Mục đích của mô phỏng CFD là phát hiện các hiện tượng phức tạp ảnh hưởng đến tình trạng thiết kế đang được kiểm tra. Việc chia sẻ kết quả 3D bằng cách sử dụng hình ảnh/ hoạt ảnh 2D đã hạn chế hiệu quả của việc trình bày kết quả bạn mong muốn. Về cơ bản, bạn đã giao cho các bên liên quan nhiệm vụ ‘‘connect the dots’’. Tuy nhiên, những người liên quan không nhất thiết phải có nền tảng kỹ thuật mặc dù họ có ảnh hưởng lớn đến việc ra quyết định.

‘‘Bạn không thể nhìn vào tương lai để tìm lời giải đáp, bạn chỉ có thể nhìn lại những trải nghiệm trong quá khứ để xâu chuỗi lại và giải quyết vấn đề. Quan trọng là bạn phải phải tin vào những gì bạn đang thực hiện và cố gắng hết mình ở thời điểm hiện tại.’’

–James Joyce–

Bạn không muốn lịch sử một lần nữa bị lặp lại. Cách tốt để tác động đến những bên liên quan theo mong muốn của bạn là gì? Làm thế nào để giảm thiểu chi phí và công sức của bạn hoặc những người liên quan?

Trình xem Simcenter STAR-CCM+ Web Viewer hỗ trợ bạn biểu diễn kết quả mô phỏng CFD đến các bên liên quan một cách dễ dàng thông qua hình thức trực tuyến.

Miễn phí để thúc đẩy sự cộng tác

Là một ứng dụng web độc lập không cần license, Simcenter STAR-CCM + Web Viewer giúp bạn chia sẻ kết quả của mình hiệu quả hơn. Các bên liên quan có thể tương tác trực quan thông qua các hình ảnh và số liệu 3D được biểu diễn trong Simcenter STAR-CCM. Điều này cho phép chia sẻ nhiều kết quả dễ dàng hơn và tăng cường hợp tác với nhiều bên liên quan – những người không nhất thiết phải có nền tảng mô phỏng.

Đạt năng suất cao mà không mất quá nhiều công sức

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi Simcenter STAR-CCM + Web Viewer có thể hoạt động ở đâu và như thế nào trên thiết bị của bạn? Simcenter STAR-CCM + Web Viewer có thể được khởi chạy ngay trên trình duyệt web bằng cách truy cập link mà không cần tải xuống, cài đặt hoặc theo dõi các quy trình thiết lập. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Có thể truy cập kết quả CFD mọi lúc, mọi nơi

Hãy tưởng tượng bạn đang ở một hội nghị và tình cờ gặp giám đốc kỹ thuật của công ty khách hàng. Bạn muốn giới thiệu thiết kế mới, hiệu suất vượt trội của nó và hy vọng sẽ nhận được đơn đặt hàng mới. Nếu chỉ có hình ảnh và biểu đồ 2D, bạn không thể trình bày dự án một cách hiệu quả.

Do đó, Simcenter STAR-CCM Web Viewer cho phép bạn truy cập và hiển thị kết quả mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần mở trình duyệt web, tải kết quả xuống và trình bày với khách hàng.

Luôn cập nhật và bảo mật

simcenter-star-ccm+-ho-tro-bieu-dien-ket-qua-mo-phong-cfd

Với các ứng dụng trên desktop, không còn cách nào khác là bạn phải tải xuống và cài đặt các bản cập nhật thường xuyên. Với Simcenter STAR-CCM+ Web Viewer, bạn luôn nhận được phiên bản ổn định và các tính năng mới nhất bất cứ khi nào bạn mở nó trên trình duyệt web. Do đó, bạn không cần phải theo dõi, cập nhật và lo lắng về khả năng tương thích mà chỉ cần tập trung hơn vào kết quả của mình.

“Bảo mật dữ liệu như thế nào”

Các tệp Scene của bạn được render toàn bộ trên trình duyệt web và sẽ không được tải lên webserver ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình này.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter. 

simcenter-star-ccm+-ho-tro-bieu-dien-ket-qua-mo-phong-cfd

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です