SOLID EDGE 2022 PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Tại Siemens, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Khi khách hàng yêu cầu thêm một số chức năng mới vào một trong các sản phẩm phần mềm của chúng tôi, yêu cầu đó sẽ được xem xét kỹ lưỡng.

“Chúng tôi đã làm việc và lắng nghe khách hàng của mình, và để đáp lại, Solid Edge 2022 đã được thiết kế để giúp khách hàng phát triển doanh nghiệp,” John Miller, Senior Vice President bộ phận Mainstream Engineering, Siemens cho biết. “Những cải tiến đối với Solid Edge 2022 hỗ trợ các quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm hiện đại tốt hơn, cho phép cộng đồng người dùng của chúng tôi làm được nhiều việc hơn với các tài nguyên sẵn có và cho phép các phương thức làm việc mới thúc đẩy sự đổi mới lớn hơn.”

Solid Edge 2022 có gì mới?

Tạo các lần lặp lại thiết kế mới bằng cách nhấp vào nút new Solid Edge Design Configurator.

Phần mềm này là một ứng dụng tự động hóa thiết kế bổ sung tính năng rule-based automation vào phần mềm Solid Edge quen thuộc. Nó cho phép tùy chỉnh nhanh chóng các sản phẩm dựa trên các thông số và quy tắc thiết kế. Rule-based automation có thể tăng năng suất và tốc độ thiết kế.

Trải nghiệm phay 2,5 trục, hiện được bao gồm với các đăng ký Solid Edge Classic, Foundation và Premium cho khách hàng đang sử dụng bảo trì.

Được tích hợp hoàn toàn với Solid Edge, phay CAM Pro 2.5 trục cho phép người dùng duy trì sự liên kết hoàn toàn với dữ liệu thiết kế, đồng thời tạo sự tự tin khi sử dụng tính năng tạo và hiển thị đường dẫn dao tự động cho các quy trình gia công được tối ưu hóa.

Tích hợp liền mạch hình học CAD bằng cách sử dụng CAD Direct, một khả năng thiết kế 3D tích hợp mới giúp cải thiện năng suất khi làm việc với hình học từ các hệ thống CAD phổ biến.

Các tệp có thể được chèn vào một chi tiết lắp ráp sử dụng Solid Edge mà không cần dịch nhưng vẫn duy trì tính liên kết. Dữ liệu nằm trong tệp lắp ráp thiết kế 3D, ngăn chặn việc trùng lặp dữ liệu và cho phép sử dụng hình học được chèn ở phía dưới.

Cộng tác với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng bằng Xcelerator Share.

Giải pháp cộng tác dựa trên đám mây thế hệ tiếp theo này sử dụng các công cụ tập trung vào thiết kế như đánh dấu và xem CAD 3D và 2D, thực tế tăng cường, tạo mẫu ảo, chia sẻ dựa trên dự án an toàn và hơn thế nữa. Bạn có thể làm việc từ mọi nơi với quyền truy cập dựa trên trình duyệt. Không cần cơ sở hạ tầng CNTT bổ sung.

Trực quan hoá các thiết kế trong bối cảnh thế giới thực.

Trực quan hóa đám mây điểm đầy đủ màu sắc cho các chi tiết lắp ráp giúp bạn tự tin trong việc định vị thiết bị mới trong một bối cảnh, đặc biệt hữu ích khi trang bị thêm cho các nhà máy. Các công cụ đo và xem chi tiết lắp ráp trong Solid Edge có thể được sử dụng để định vị và thiết kế thiết bị trong môi trường đám mây điểm.

Solid Edge đưa bạn dẫn đầu trong ngành với những cải tiến về hiệu suất theo đơn đặt hàng với mô hình lắp ráp lớn trong năm thứ ba liên tiếp.

Xem trước lắp ráp cho phép người dùng vào chế độ xem trước, giảm lượng tải dữ liệu khi mở. Chế độ mô hình hóa lắp ráp multi-body là một môi trường mới để mô hình hóa các thành phần bên trong trong một tệp lắp ráp. Và một công cụ tìm thành phần mới giúp tìm kiếm các thành phần lắp ráp trực quan với các bộ lọc gợi ý tự động.

Tận dụng b-rep và hình học lưới trong cùng một mô hình mà không cần phải chuyển đổi bất kỳ thứ gì.

Loại bỏ nhu cầu chuyển đổi hình học để chúng làm việc cùng nhau giúp giảm thời gian phát triển mô hình. Các khả năng mô hình kết hợp độc đáo này cho phép các hình học b-rep và mesh cùng tồn tại trong cùng một mô hình.

Cải tiến bánh xe với lệnh tản nhiệt có một không hai trong ngành cho phép chỉnh sửa bán kính của vòng tròn trong các mô hình chi tiết một cách dễ dàng.

Khả năng công nghệ đồng bộ mới này cho phép các mặt của vệ tinh di chuyển hướng tâm khi một hoạt động được thực hiện mà vẫn duy trì mục đích thiết kế.

Tạo một cái nhìn rõ ràng về dữ liệu thiết kế của bạn với các báo cáo tùy chỉnh mới được tích hợp sẵn cho Solid Edge.

Hình ảnh động cung cấp các phương pháp động để xem và phân loại các bộ phận và chi tiết lắp ráp. Các báo cáo trực quan được xây dựng dựa trên các quy tắc có thể dễ dàng tạo với các bộ lọc giống như Excel trong các bảng tương tác.

Đẩy nhanh tốc độ mô phỏng bằng cách sử dụng các quy trình tạo lưới tự động mới cung cấp lưới chất lượng cao với nỗ lực tối thiểu.

Chức năng mới Body Mesh trong Solid Edge Simulation điều khiển lưới mà không cần tham số. Hiệu suất hiển thị mô phỏng nhanh hơn gấp 10 lần so với trước đây. Loại tải trọng áp suất thủy tĩnh mới xác định áp suất tối đa và tối thiểu do chất lỏng tạo ra ở trạng thái cân bằng do tác dụng của trọng lực.

Cải thiện dòng chảy của thiết kế hệ thống đường ống với Simcenter Flomaster cho Solid Edge, cho phép người dùng dễ dàng lập mô hình và phân tích các dòng chất lỏng và nhiệt trong hệ thống đường ống của họ.

Nó tự động trích xuất các hình học 3D để tạo ra các mô hình cấp hệ thống, cắt giảm thời gian cần thiết để xây dựng một mô hình mô phỏng lên đến 90%. Sản phẩm này đủ dễ dàng cho người dùng mới làm quen nhờ trình hướng dẫn tích hợp nhưng bao gồm các khả năng nâng cao cho các chuyên gia mô phỏng.

Nguồn: Siemens

solid-edge-2022-phat-trien-doanh-nghiep-cua-ban

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です