solid-edge-2024-ket-noi-nang-cao-voi-danh-muc-xcelerator-cua-siemens

Bản phát hành Solid Edge 2024 cải tiến các chức năng và tính năng mới giúp bạn tiếp cận sức mạnh của danh mục Siemens Xcelerator toàn diện. Danh mục này chứa các phần mềm cung cấp các công cụ cho bạn thiết kế sản phẩm, hiện thực hóa khả năng qua quá trình sản xuất và tối ưu hóa chúng để đảm bảo hiệu suất tốt nhất có thể.

Với bản phát hành mới này, người dùng có thể cải thiện dữ liệu thiết kế và khả năng kết nối với khả năng tương tác nâng cao giữa Solid Edge với danh mục Siemens Xcelerator, bao gồm NX, Teamcenter và Teamcenter Share.

solid-edge-2024-ket-noi-nang-cao-voi-danh-muc-xcelerator-cua-siemens

Cải thiện khả năng tương tác NX 

Các cải tiến đối với Thông tin sản xuất sản phẩm có độ chính xác cao (PMI) đảm bảo các tệp Solid Edge nhìn giống nhau khi được mở trong NX. Khi mở tệp đồng thời trong NX và Solid Edge, các thay đổi PMI được thực hiện trong Solid Edge cũng được cập nhật tự động trong NX. Các cụm chi tiết được tạo trong Solid Edge chứa các thành phần bên trong có thể mở nhanh chóng trong NX, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các chú thích xếp chồng lên nhau, điểm đánh dấu ở tâm,…

Tích hợp Teamcenter cho Solid Edge 

Bản phát hành năm nay giới thiệu một loạt các cải tiến tích hợp Teamcenter đối với Solid Edge. Tích hợp Teamcenter, giải pháp PLM hàng đầu trong ngành, cải thiện chất lượng quy trình phát triển sản phẩm của bạn bằng cách tăng cường quản lý dữ liệu Solid Edge CAD để tạo ra một môi trường quản lý dữ liệu thiết kế duy nhất cho các công cụ và dữ liệu cơ khí, điện tử, phần mềm và mô phỏng.

Teamcenter Product Configurator hiện được nhúng hoàn toàn trong Solid Edge, cho phép bạn tạo các cụm chi tiết khác nhau trong môi trường Solid Edge một cách dễ dàng. Các nỗ lực kỹ thuật được giảm bớt bằng cách ưu tiên tính biến đổi của sản phẩm trong quá trình thiết kế và xác định sản phẩm. Ngoài ra, bằng cách đưa tính đa dạng của sản phẩm lên hàng đầu, bạn có thể tối ưu hóa khả năng tái sử dụng và tính phổ biến.

Các doanh nghiệp có thể chọn chia sẻ một framework chung để cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ các điểm khác biệt trong bộ sản phẩm. Khả năng hiển thị của các biến thể cung cấp cho nhiều nguyên tắc khả năng quản lý các khu vực cấu hình dành riêng cho khu vực của chúng.

Bạn hiện có thể quản lý tất cả khía cạnh của cấu hình bằng các giải pháp quản lý thay đổi tích hợp. Bằng cách sử dụng các luồng biến đổi phổ biến cho các sản phẩm có độ phức tạp cao, bạn có thể tận dụng các lợi thế của bản sao kỹ thuật toàn diện. Đồng thời, công nghệ phân tích tác động mạnh mẽ cũng có sẵn trên toàn bộ sản phẩm

Trong danh mục Solid Edge, khả năng tích hợp với Teamcenter tiếp tục được cải thiện, bao gồm ấn phẩm kỹ thuật Solid Edge và Solid Edge Inspector. Tính năng nhập dữ liệu được cải thiện cho người dùng với tài liêu kỹ thuật Solid Edge và Teamcenter. Dữ liệu 3D hiện có thể được nhập liền mạch từ tệp JT do Teamcenter quản lý.

Với Solid Edge Inspector, bạn có thể truy xuất nguồn gốc đầy đủ các thông tin đặc trưng của dữ liệu thiết kế. Việc tích hợp với Teamcenter cho phép bạn thực hiện các quy trình nhận dạng đặc điểm trên các phần Solid Edge “đã phát hành”, “chỉ đọc” mà không yêu cầu quyền truy cập.

Bên cạnh đó, Solid Edge Inspector cũng có khả năng giao tiếp với Siemens Opcenter và Teamcenter Quality. Được tích hợp đầy đủ trong Opcenter Quality/Execution và Teamcenter Quality, cải tiến này cho phép người dùng sử dụng dữ liệu đặc điểm truy cập trực tiếp từ Solid Edge trong hệ thống quản lý chất lượng.

Teamcenter Share hỗ trợ các tài liệu kỹ thuật của Solid Edge 

Hỗ trợ dành cho Teamcenter Share tiếp tục được áp dụng trong danh mục Solid Edge, cho phép cộng tác tốt hơn không chỉ với khách hàng, nhà cung cấp và đối tác mà còn với nội bộ đồng nghiệp và các phân khúc kinh doanh khác trong công ty của người dùng. Solid Edge 2024 giới thiệu khả năng tích hợp cải tiến cho cả Tài liệu kỹ thuật Solid Edge và Solid Edge Inspector.

Bên cạnh các định dạng tệp Microsoft Office tiêu chuẩn được hỗ trợ trước đây, Teamcenter Share còn mở rộng thêm khả năng xem tệp HTML, một trong những tùy chọn xuất bản hữu ích và phổ biến nhất cho ấn phẩm kỹ thuật Solid Edge.

Không giới hạn ở các loại tệp được hỗ trợ, có thể xem, chia sẻ và quản lý chúng là lợi ích của Teamcenter và tài liệu kỹ thuật. Bộ lưu trữ cloud an toàn của Share giúp người dùng an tâm vì tài liệu của họ được bảo vệ khi lưu trữ hoặc chi sẻ. Ngoài ra, Share tuân thủ các nguyên tắc về bảo mật của Siemens và tận dụng các công nghệ hàng đầu để lưu trữ và bảo vệ dữ liệu.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
solid-edge-2024-ket-noi-nang-cao-voi-danh-muc-xcelerator
Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です