Template trong NX Industrial Electrical Design

Cách tạo và sử dụng template trong NX Industrial Electrical Design

Thông thường trong thiết kế điện, cùng một loại sơ đồ sẽ được sử dụng không chỉ một lần mà nhiều hơn thế. Vì vậy, để tăng tốc hiệu quả của thiết kế điện, chúng ta cần nhanh chóng tạo và tái sử dụng hiệu quả các thiết kế cho các dự án khác. Trong ứng dụng này, chúng tôi cung cấp khả năng tạo các thiết kế chức năng nhanh chóng được gọi là template, có thể được đặt trong thư viện và được tái sử dụng từ dự án này sang dự án khác.

Để thực hiện điều này, người dùng chọn các phần thiết kế từ dự án mà họ cần, chúng có thể là các đối tượng kỹ thuật, toàn bộ trang thiết kế hoặc máy hoàn chỉnh, sau đó chọn nút “create template” từ ribbon “Library”. Template được đặt tên và người dùng chọn một nơi trong thư viện để lưu lại template.

Sau đó, một template mới được tạo ra và các đối tượng đã chọn được chèn vào thiết kế, tạo ra các mạch sơ đồ mới duy trì tất cả các kết nối, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Người dùng cũng có thể thêm hoặc sửa đổi thiết kế nếu cần trước khi lưu. Điều này giúp lưu bản mẫu vào thư viện nơi nó có thể được tìm thấy và sử dụng lại trong dự án khác.

Để thêm template vào dự án, chỉ cần chọn template trong thư viện tái sử dụng và thêm vào bằng menu context hoặc kéo và thả template vào dự án. Nếu một trang đang mở và có tài liệu trong template, người dùng có thể đặt trực tiếp tài liệu đó vào trang như hình minh họa.

Template là cơ sở để thiết kế chức năng và tái sử dụng, là một công cụ hiệu quả để tăng tốc toàn bộ quy trình thiết kế và định cấu hình theo đơn đặt hàng.

Tìm hiểu cách tạo template trong NX tại video dưới đây!

 

Các sản phẩm của chúng tôi cho phép thiết kế toàn diện đối với các hệ thống sản xuất từ concept cơ khí đến mã PLC hoàn chỉnh. NX Industrial Electrical Design cung cấp bộ công cụ kỹ thuật độc nhất cho phép các kỹ sư điều khiển hoàn thành công việc hiệu quả để đạt được chất lượng và tốc độ cao nhất có thể.

Các kỹ sư điện và tự động hóa làm việc trên cùng một quy trình với mô hình dữ liệu tích hợp giúp tiết kiệm thời gian và loại bỏ lỗi. Tích hợp trực tiếp dữ liệu kỹ thuật cơ khí và nhận các bản cập nhật, cải thiện sự cộng tác trong các doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm về NX Industrial Electrical Design tại đây.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

tao-va-su-dung-template--nx-industrial-electrical-design

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です