TEAMCENTER QUALITY 5.2 CÓ GÌ MỚI?

Các giải pháp phần mềm quản lý chất lượng giúp tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu thủ công và giảm các chi phí tiềm ẩn khi hỏng hóc

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý chất lượng của Siemens – Teamcenter Quality 5.2 đã được phát hành! Phần mềm Teamcenter Quality phiên bản 5.2 nâng cấp chế độ failure mode and effects analysis (FMEA), Control and Inspection Planning, Quality Project Management, Problem-Solving (PS), Quality Issue Management and Quality Action Management. Sự kết hợp của các mô-đun cho phép bạn sử dụng quy trình chất lượng khép kín trong Teamcenter là một phần của danh mục Xcelerator™, danh mục phần mềm và dịch vụ toàn diện được tích hợp từ Siemens Digital Industries Software.

Lợi ích của các giải pháp phần mềm quản lý chất lượng

  • Giảm thời gian chèn dữ liệu thủ công và loại bỏ lỗi truyền
  • Giảm thiểu hoặc tránh chi phí thất bại tiềm ẩn với FMEA có hướng dẫn
  • Cải thiện sự hợp tác với bộ phận kỹ thuật
  • Hỗ trợ khả năng của công ty để đáp ứng các tiêu chuẩn quy định
  • Tăng cường RCA và tránh các lỗi lặp lại

Trải nghiệm những lợi ích của chất lượng theo chu trình khép kín và bắt đầu hành trình kỹ thuật số cho Quản lý chất lượng với Siemens ngay hôm nay! Bạn có muốn biết tổng quan về các dịch vụ của chúng tôi về phần mềm quản lý chất lượng không? Hãy dành vài phút để xem thông tin mới về Teamcenter Quality fact sheet của chúng tôi hoặc tìm hiểu cách trải nghiệm những lợi ích của chất lượng khép kín đối với các sản phẩm cùng loại trong các video mới nhất.

Bạn có muốn biết thêm chi tiết về các thành phần của giải pháp phần mềm quản lý chất lượng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua thông tin dưới đây:

  1. Teamcenter Quality – Problem Solving
  2. Teamcenter Quality – Control and Inspection Planning
  3. Teamcenter Quality – Failure Mode and Effects Analysis
  4. Teamcenter Quality Project Management
  5. Teamcenter Quality Action Management

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

teamcenter-quality-5-2-co-gi-moiQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です