Thiet-ke-san-pham-doi-moi-voi-digtital-twin

Thiết kế sản phẩm đổi mới với digital twin

Hiện nay, rất ít sản phẩm hiện đại chỉ mang tính chất cơ khí. Các doanh nghiệp dựa vào sự phức tạp của hệ thống điện và điện tử để cải tiến sản phẩm thông minh hơn với mức chi phí thấp nhất có thể. Những sản phẩm thông minh này yêu cầu nhiều hệ thống tích hợp, điều này làm cho việc thiết kế điện ngày càng trở thành một phần thiết yếu trong quá trình phát triển sản phẩm.

Đối phó với sự phức tạp của sản phẩm cơ điện

Kỹ thuật thiết kế sản phẩm ngày càng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết khi nhu cầu thị trường đòi hỏi các sản phẩm có thêm yếu tố điện. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống điện của sản phẩm cũng trở nên phức tạp hơn vì chúng kết nối với các thành phần điện tử, cung cấp điện năng và thông tin liên lạc. Điều này có thể nhanh chóng biến các vấn đề nhỏ thành trở ngại lớn làm chậm quá trình phát triển, phát sinh lỗi và tăng chi phí.

Do đó, nhiều người thấy rằng các công cụ hiện có của họ không đủ đáp ứng nhu cầu và cần phải có các công cụ phù hợp hơn có khả năng xử lý sự phức tạp ngày càng tăng của hệ thống điện.

Lựa chọn giải pháp thiết kế điện phù hợp

Lựa chọn giải pháp phần mềm phù hợp để hỗ trợ thiết kế cơ điện là một lựa chọn không hề dễ dàng. Đây chính là lí do Siemens hợp tác với Tech-Clarity (một nhà nghiên cứu về thị trường) để phát triển hướng dẫn sử dụng thiết kế điện cho người dùng, giúp họ khám phá các tính năng cần thiết cho phép thiết kế điện hoàn chỉnh (ECAD, MCAD).

Sử dụng digital twin để hợp tác phát triển và thiết kế sản phẩm

Phần mềm Solid Edge của Siemens Digital Industries Software giúp các công ty vượt qua những thách thức về thiết kế cơ điện bằng các giải pháp chuyên dụng cho thiết kế – cho phép đồng hợp tác thiết kế trong lĩnh vực điện và cơ khí. Dựa trên công nghệ hàng đầu trong ngành, các sản phẩm thiết kế điện được tin dùng trên khắp thế giới.

Công nghệ của Solid Edge giúp gia tăng giá trị cho mọi giai đoạn phát triển sản phẩm từ việc lên ý tưởng, thiết kế đến chế tạo, sản xuất và nghiên cứu giai đoạn cuối vòng đời của sản phẩm. Sử dụng virtual representation hay còn gọi là digital twin giúp cải thiện kết quả ở mỗi giai đoạn của quá trình phát triển sản phẩm.

Nguồn: Siemens

thiet-ke-san-pham-doi-moi-voi-digital-twin

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn 

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です