Tính năng Design Congiguration trong Solid Edge 2022 có gì mới ?

Tạo thiết kế mới chỉ bằng một cú nhấp chuột

Cung cấp các sản phẩm độc đáo là một chiến lược cạnh tranh nhằm tạo ra giá trị khác biệt, giành được nhiều lợi nhuận hơn và tăng độ tín nhiệm của khách hàng. Tuy nhiên, việc tùy chỉnh thiết kế thủ công có thể tốn kém, dễ xảy ra lỗi và mất thời gian. Solid Edge 2022 cung cấp Trình cấu hình thiết kế Solid Edge® mới, một ứng dụng tự động hóa thiết kế cho phép bạn nhanh chóng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng đồng thời loại bỏ các lỗi gây tốn kém trong việc tùy chỉnh thiết kế thủ công.

Solid Edge Design Configurator cho phép tạo tự động các thiết kế mới dựa trên các thông số và quy tắc đã xác định. Tự động hóa dựa trên quy tắc có thể tăng năng suất và tốc độ thiết kế.

Sau khi được cài đặt, các quy tắc có thể nhanh chóng được kiểm tra trong phiên Solid Edge hiện tại. Không cần phải biên dịch các quy tắc và bắt đầu một phiên run-time riêng để thử nghiệm. Điều này tăng tốc đáng kể vòng lặp thử nghiệm/ phát triển quy tắc.

Rules

Được nhúng hoàn toàn trong môi trường thiết kế cơ khí quen thuộc của Solid Edge, Solid Edge Design Configurator tự động hóa nhiều tác vụ thiết kế lặp đi lặp lại liên quan đến quy trình thiết kế theo đơn hàng. Ví dụ: nó có thể rút ngắn thời gian làm báo giá và giảm các lỗi kỹ thuật làm giảm lợi nhuận của đơn hàng. Ngoài ra, tự động hóa quy trình kỹ thuật theo đơn hàng giúp bạn có nhiều thời gian hơn để đổi mới sản phẩm, điều này đặc biệt hữu ích khi nhóm kỹ sư của bạn phải xử lý cả kỹ thuật theo đơn đặt hàng và đổi mới sản phẩm mới.

Define master inputs

Khả năng thiết kế nhanh chóng một chi tiết tại điểm bán hàng cho phép bạn tạo ra các ước tính chi phí chính xác hơn, cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để tiến hành các cuộc đàm phán giá tự tin hơn và dự đoán lợi nhuận chính xác hơn cho các đơn đặt hàng. Solid Edge Design Configurator cung cấp các kết quả đầu ra liên quan, chẳng hạn như costed BOM, hình ảnh trực quan 3D hấp dẫn và bản vẽ kinh doanh.

Expression editor

Việc sử dụng Solid Edge Design Configurator giúp loại bỏ nhu cầu lập trình tùy chỉnh hoặc sử dụng bảng tính phức tạp gắn liền với CAD thông qua các API – và không cần kiến thức lập trình để sử dụng nó. Các giải pháp có sẵn có thể khó duy trì và mở rộng quy mô, và chúng thường chậm trễ khi thay đổi thiết kế sản phẩm và các quy tắc kinh doanh đang phát triển.

Solid Edge Design Configurator rất dễ sử dụng nhờ giao diện người dùng đồ họa dắt bạn qua các thông số kỹ thuật chức năng của sản phẩm. Các quy tắc cấu hình được xác định trong Solid Edge, sử dụng quy trình hướng dẫn từng bước. Các quy tắc xác nhận rằng chỉ lựa chọn sản phẩm hợp lệ mới được thực hiện. Sau khi bạn hoàn thành các yêu cầu, ứng dụng sẽ tự động tạo ra thiết kế sản phẩm. Một sự thay đổi thông số kỹ thuật đơn giản cho thấy một thiết kế tùy chỉnh.

Để xem chức năng Solid Edge Design Configurator hoạt động như thế nào, hãy xem video bên dưới!

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.eevam-su-dung-solid-edge-de-cach-mang-hoa-thiet-ke-xe-dienQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です