tinh-nang-saas-va-teamcenter-share-trong-solid-edge-2024

Solid Edge 2024 được ra mắt vào ngày 11 tháng 10 năm 2024 nên chúng tôi sẽ tập trung vào các tính năng và cải tiến mới của bản phát hành hành này. Bên cạnh đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến Solid Edge SaaS và Teamcenter Share.

Đăng ký Solid Edge SaaS bao gồm tính năng cộng tác hiện đại trên cloud với Teamcenter Share. Được kết nối với các sản phẩm trong danh mục Xcelerator, Teamcenter Share là một tập hợp phong phú các khả năng dựa trên cloud cho phép cộng tác với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Tích hợp hợp lý, cải tiến năng suất mới, tăng dung lượng lưu trữ và hỗ trợ tệp khách hàng và hỗ trợ tệp giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và phát triển dự án của mình.

Tính năng Teamcenter Share mạnh mẽ được nhúng trong Solid Edge

Truy cập đầy đủ vào bộ khả năng toàn diện của Teamcenter Share trong môi trường Solid Edge. Giao diện người dùng (UI) web Share hoàn chỉnh được nhúng hoàn toàn trong Solid Edge 2024, cho phép quy trình làm việc cộng tác được sắp xếp hợp lý hơn. Trải nghiệm Teamcenter Share dựa trên trình duyệt tương tự vẫn khả dụng ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị và đặc biệt, Share vẫn khả dụng mà không cần rời khỏi Solid Edge. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các cửa sổ ứng dụng khác nhau.

Kết nối người dùng tại nơi họ làm việc, các công cụ cộng tác Teamcenter Share được khởi chạy tử nhiều vị trí khác nhau trong Solid Edge. Bạn có thể mở giao diện người dùng web Share bằng cách chọn biểu tượng Share trong Quick Access Toolbar, thanh ribbon Data Management và từ backstage của các công cụ. Đồng bộ háo dữ liệu thiết kế Solid Edge của bạn trên máy tính để bàn trên trên cloud với Siemens Connector.

Được cài đặt tự động với Solid Edge, Siemens Connector cung cấp khả năng tích hợp nâng cao giữa Solid Edge và Teamcenter Share, cho phép bạn làm việc với dữ liệu được lưu trữ trên đám mây một cách liền mạch.

Giao diện được cải thiện

Ngăn xem trước 3D: Việc bổ sung ngăn xem trước cho phép người dùng phóng to, xoay và kéo di chuyển mô hình 3D mà không cần mở tệp.

Cải tiến bảng kanban: Một loạt cải tiến cho bảng Kanban, bao gồm cải tiến trực quan hóa các tương tác kéo và thả phổ biến, tăng khả năng sử dụng, đơn giản hóa việc cộng tác và quản lý dự án

Xem nhanh công việc: Người dùng có thể xem các công việc và thay đổi trạng thái hoặc ngày đến hạn trực tiếp từ bảng điều khiển mà không cần mở dự án.

Chế độ xem danh sách mới: Người dùng hiện có thể xem các dự án và nhiệm vụ của họ một cách trực quan hơn với chế độ xem danh sách. Bên cạnh đó, người dùng có thểm thêm, xóa, sắp xếp và lọc các cột để truy cập thông tin nhanh hơn và dễ dàng hơn

Tính năng lọc được cải thiện: Lọc và tìm kiếm các dự án và nhiệm vụ một cách dễ dàng bằng cách nhấp chuột vào bất kỳ tiêu đề cột

Xem và đánh dấu tệp Microsoft Office: Cộng tác thiết kế không giới hạn các tệp CAD, người dùng có thể xem và đánh dấu các tệp Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint, hai loại tệp này thường được người dùng Teamcenter Share sử dụng

Dễ dàng truy cập vào các đánh dấu: Truy cập nhah vào các đánh dấu mà không cần mở tệp bằng bảng thuộc tính xem trước được tối ưu hóa

Quyền truy cập mở rộng

Chia sẻ nâng cao: Chia sẻ dự án, phân công nghiệm vụ và gửi tin nhắn cho người dùng hiện không liên kết với dự án. Teamcenter Share tự động chia sẻ dự án với người dùng  sau khi gửi tin nhắn hoặc tạo tác vụ

Tích hợp hàng loạt:; Việc giới thiệu nhiều người dùng hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn. Enterprise Cloud Account Administrator (Quản trị viên tài khoản cloud doanh nghiệp) hiệ có thể hỗ trợ nhiều người dùng bằng cash tải lên tệp .CSV trong Xcelerator Admin Console

Quản lý người dùng nâng cao: Dễ dàng loại bỏ những khách hàng không hoạt động để đảm bảo an ninh trong khi vẫn giữ cho danh sách người dung không bị lộn xộn

Chia sẻ thông tin nâng cao: Đính kèm ghi chú vào dự án, tệp và nhiệm vụ cũng như gử tin nhắn ngay lập tức.

Tăng dung lượng lưu trữ và hỗ trợ kích thước tệp

Bộ nhớ cloud bổ sung hiện có sẵn để người dùng mua và sử dụng, bao gồm các gói: 100GB, 1TB, 10TB và 100TB thông qua Enterprise Cloud Account (Tài khoản cloud doanh nghiệp) hiện có và được kết hợp để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Khi kích hợp tệp tiếp tục tăng, Teamcneter Share hiện hỗ trợ các tệp lên tới 500GB.

Hỗ trợ tập tin mở rộng

Teamcenter Share tiếp tục mở rộng để hỗ trợ cho nhiều loại tệp trên danh mục Siemens Xcelerator. Kết quả mô phỏng Simcenter STAR-CCM+ (tệp .SCE), còn được gọi là tệp scene, hiện được hỗ trợ. Các tệp PLMX được tạo bằng kỹ thuật số hiện có thể xem trực tuyến mà không cần cài đặt thêm.

Tích hợp tài liệu kỹ thuật với Teamcenter Share

Hỗ trợ dành cho Teamcenter Share tiếp tục được áp dụng trong danh mục Solid Edge, cho phép cộng tác tốt hơn không chỉ với khách hàng, nhà cung cấp và đối tác mà còn với nội bộ đồng nghiệp và các phân khúc kinh doanh khác trong công ty của người dùng. Ngoài các định dạng tệp Microsoft Office tiêu chuẩn được hỗ trợ trước đây, Teamcenter Share đã mở rộng khả năng xem tệp HTML, một trong những tùy chọn xuất bản hữu ích cho và phổ biến cho tài liệu kỹ thuật Solid Edge.

Không giới hạn các loại tệp hỗ trợ, có thể xem, chia sẻ và quản lý chúng là lợi ích của Teamcenter và các tài liệu kỹ thuật. Bộ lưu trữ cloud an toàn của Share giúp người dùng an tâm vì tài liệu của họ được bảo vệ khi lưu trữ hoặc chia sẻ. Share tuân thủ các nguyên tắc về bảo mật Siemens và tận dụng công nghệ hàng đầu để lưu trữ và bảo vệ dữ liệu.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
tinh-nang-saas-va-teamcenter-share-trong-solid-edge-2024
Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です