NX CAM Wire EDM Advanced là một add-on mới được ra mắt trong bản phát hành NX CAM vào tháng 10. Nó cung cấp khả năng toàn diện để lập trình nhiều loại máy cắt dây EDM. Một trong những lợi ích mà giải pháp này mang lại là khả năng truy cập trực tiếp vào cơ sở dữ liệu công nghệ máy công cụ của tất cả các máy cắt dây EDM, chẳng hạn như Agie-Charmilles. Mitsubishi. Fanuc, Sodick. Makino,…

Điều này giúp các lập trình viên nhanh chóng tạo ra các hoạt động nâng cao cho nhiều ứng dụng và đảm bảo tối ưu phương pháp cắt, cải thiện việc sử dụng máy công cụ và mang đến chi tiết chất lượng cao.

tinh-nang-advanced-wire-edm-trong-nx-cam

Bạn có thể tăng tốc lập trình khi sử dụng tính năng feature-based automation, áp dụng các quy trình hiệu quả cho các tính năng được nhận dạng tự động bao gồm thêm các lỗ bắt đầu ở vị trí tốt nhất có thể.

tinh-nang-advanced-wire-edm-trong-nx-cam

Hiện đã có sẵn nhiều phương pháp cắt tiên tiến. Ví dụ như collar machining – một nhiệm vụ thiết yếu để sản xuất khuôn dập liên hoàn giúp bạn dễ dàng lập trình “vertical and tapered areas” chỉ bằng một thao tác. Ngoài ra, các tính năng như no-core pocketing và multi-pass profiling đều có sẵn.

Giải pháp lập trình Wire EDM hoàn chỉnh bao gồm các phương pháp gia công tự động như luồn dây tự động, tags, tạo start hole và tối đa hóa thời gian hoạt động của máy.

Giải pháp được phát triển với sự hợp tác của các nhà sản xuất máy công cụ hàng đầu và được cập nhật liên tục các chức năng mới nhất của máy cắt dây wire EDM.

Nguồn: Siemens.

tinh-nang-molded-part-design-trong-ban-phat-hanh-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です