toi-uu-hoa-may-tram-dam-may-cad-bang-microsoft-azune-va-amd

Với NX CAD trên Microsoft Azure, người dùng có thể tận hưởng các giá trị của máy trạm đám đây CAD như thiết kế và cộng tác với các thành viên trong nhóm ở mọi lúc mọi nơi và dễ dàng truy cập dữ liệu của họ trên mọi thiết bị. Thêm vào đó, các nhà quản trị viên có thể nhận thấy lợi ích của phần mềm hiệu suất cao nhất mà không cần thiết lập phần cứng phức tạp, tăng giảm quy mô máy trạm theo nhu cầu, tăng hiệu quả CNTT theo cách hiện đại và tập trung, đồng thời tiết kiệm chi phí kinh doanh tổng thể.

Tăng năng suất từ máy trạm đám mây CAD

Trong thế giới sản xuất hiện đại của ngành công nghiệp 4.0, các máy trạm CAD trên đám mây tác động và hỗ trợ các doanh nghiệp thiết kế và phát triển sản phẩm bằng sản phẩm kỹ thuật số, giảm thời gian phát triển sản phẩm lên đến 70% và tăng năng suất thiết kế và sản xuất lên 41%.

Tận dụng mạng toàn cầu Microsoft Azure

NX trên Microsoft giúp người dùng nhận ra các lợi ích kinh doanh thông qua mạng toàn cầu của Microsoft, bao gồm 66 khu vực trên toàn thế giới với hơn 175.000 dặm cáp quang và cáp ngầm, 180 điểm dữ liệu edge. Đây chính là một dấu ấn địa lý lớn đối với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ đám mây đang hoạt động tại 28 quốc gia trên tất cả châu lục.

Hiệu suất khi chạy CAD trên đám mây ?

Độ trễ không còn là rào cản đối với giải pháp đám mây CAD. Khi người dùng làm việc trên bất kỳ thiết bị, họ có thể mong đợi trải nghiệm liền mạch tương tự máy trạm tại chỗ, nhưng cấu hình và hiệu suất mạnh lại phụ thuộc vào GPU CPU được chọn. Bên cạnh đó, người dùng có thể tận hưởng hiệu suất trên bất kỳ thiết bị để chạy khối lượng công việc với dữ liệu quan trọng mà họ cần.

Với không gian thực trực quan hơn cùng với nhiều màn hình có độ phân giải lên đến 4K giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tạo không gian làm riêng mà không bị giới hạn, đồng thời có thể sử dụng máy ảnh, micro và thậm chí là chuột 3D để giao tiếp, cộng tác và làm việc hiệu quả nhất có thể.

Tính linh hoạt khi làm việc từ xa với máy trạm đám mây CAD

Máy trạm CAD trên đám mây giúp người dùng trở nên linh hoạt hơn khi sử dụng các chức năng khác nhau, chia sẻ màn hình hoặc cộng tác làm việc trên cùng một dự án, sản phẩm và sử dụng chung một tệp dữ liệu.

Thông qua khả năng truy cập dữ liệu an toàn, nhất quán và dễ dàng của các chuỗi giá trị bên trong như nhà cung cấp, nhà thầu, kỹ sư sản xuất) đồng thời bảo vệ IP nhà sản xuất, một máy trạm CAD trên nền tảng đám mây mở ra cơ hội cộng tác, chia sẻ mô hình, dữ liệu và kết quả trong thời gian thực từ bất cứ mọi nơi.

Dữ liệu của bạn có được bảo mật khi sử dụng trên CAD đám mây không?

Mỗi năm Microsoft đầu tư hơn 4 tỷ USD vào an ninh mạng và đã đạt được hơn 90 chứng nhận tuân thủ bao gồm đặc điểm kỹ thuật khu vực, ngành, chính phủ Hoa Kỳ và toàn cầu. Do đó, người dùng có thể an tâm về mức độ bảo mật trong các giải pháp đám mây vì dữ liệu trong đám mây Azure thường an toàn hơn so với dữ liệu tại chỗ.

Có dễ dàng mở rộng quy mô bằng CAD trên đám mây hay không?

Máy trạm đám mây CAD hiện đại hóa các quy trình CNTT để đạt mức hiệu quả nhất. NX trên Azure cung cấp khả năng tích hợp đơn giản, nhất quán và nhanh chóng ác ứng dụng kỹ thuật trong quy trình công việc, thay vì dành thời gian tích hợp ác ứng dụng vào cơ sở hạ tầng tại chỗ. Với quy trình đơn giản, CNTT có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu nhỏ quy mô tài nguyên máy tính dựa trên nhu cầu mà không gặp khó khăn hoặc phát sinh chi phí trả trước.

CAD trên đám mây mang lại hiệu quả về chi phí như thế nào?

Với cách tiếp cận đơn giản hóa để triển khai và bảo trì trên máy trạm đám mây CAD, người dùng có thể tiết kiệm chi phí ở mọi giai đoạn trong quy trình. Không còn yêu cầu mua, nâng cấp, quản lý, các máy trạm đắt tiền, mọi thứ hiện có sẵn trên đám mây. Các tổ chức có thể giảm chi phí đầu tư phần cứng và phần mềm để chi trả chi phí các tài nguyên máy tính mà họ cần.

Sử dụng CAD trên đám mây theo cách của bạn

Sử dụng NX CAD trên Microsoft Azure mang đến cho bạn không gian làm việc mà bạn hằng mong muốn, ở bất kỳ nơi nào bạn muốn làm việc với quyền truy cập tức thì vào dữ liệu công việc quan trọng, cộng tác từ xa hiệu quả và khả năng thiết lập nhiều màn hình và chuột 3dconnexion, giúp bạn không gian làm việc của riêng bạn, không có giới hạn.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です