tuy-chinh-va-cau-hinh-thiet-ke-san-pham-moi-theo-yeu-cau-dat-hang-voi-solid-edge

Sử dụng Solid Edge để tùy chỉnh và cấu hình sản phẩm mới theo yêu cầu của từng khách hàng

Cung cấp các sản phẩm độc đáo là một chiến lược cạnh tranh nhằm tạo ra giá trị khác biệt, giành được nhiều lợi nhuận hơn và tăng độ tín nhiệm và lòng trung thành của khách hàng. Tuy nhiên, việc tùy chỉnh thiết kế sản phẩm theo cách thủ công có thể gây tốn kém, dễ xảy ra lỗi và mất nhiều thời gian. Vậy làm thể nào để bạn vừa có thể nhanh chóng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng vừa có thể loại bỏ các lỗi gây tốn kém trong việc tùy chỉnh thiết kế thủ công?

Tạo các thiết kế tùy chỉnh chỉ bằng một cú click chuột với Solid Edge

Mục đích của Trình cấu hình thiết kế sản phẩm (product design configurator) là nắm bắt các quy tắc và thông số kỹ thuật để phát triển thiết kế sản phẩm, tự động hóa quy trình kỹ thuật, tạo và tùy chỉnh các thiết kế sản phẩm mới theo đơn đặt hàng mà không phải rời khỏi môi trường thiết kế CAD. Ngoài ra, nó còn giúp loại bỏ nhu cầu lập trình tùy chỉnh và các bảng tính phức tạp gắn liền với thiết kế CAD của bạn.

Không phải tất cả các giải pháp phần mềm cấu hình sản phẩm đều giống nhau và đều có khả năng tự động hóa quy trình kỹ thuật theo đơn đặt hàng. Tính năng Design Configurator trong Solid Edge của Siemens Digital Industries Software (được phát hành trong sự kiện ra mắt Solid Edge 2022) giúp tự động hóa các chi tiết quan trọng cung cấp các kết quả đầu ra như mong muốn, chẳng hạn như hóa đơn nguyên vật liệu (BOM), hình ảnh trực quan hóa 3D và các sales drawing.

Giải pháp Solid Edge giúp người dùng giảm bớt thời gian thực hiện các đơn hàng và giảm chi phí kỹ thuật bằng cách tự động hóa một số công việc thiết kế lặp đi lặp lại trong quy trình kỹ thuật.

Nhanh chóng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng

Tính năng Design Configurator mang lại khả năng tự động hóa thiết kế mạnh mẽ trong môi trường Solid Edge®. Ứng dụng này giúp người dùng bổ sung tính năng tự động hóa theo quy tắc vào môi trường thiết kế cơ khí Solid Edge. Design Configurator được nhúng hoàn toàn vào môi trường Solid Edge và cho phép tùy chỉnh nhanh chóng các thiết kế sản phẩm dựa trên thông số và quy tắc thiết kế, giúp tăng năng suất và tốc độ thiết kế của bạn.

Nguồn: Siemens

su-dung-teamcenter-visualization-de-danh-gia-thiet-ke-vrQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です