Lựa chọn giải pháp SaaS trên đám mây

Đây là lựa chọn đơn giản dựa trên phân phối SaaS trên đám mây.

Các khách hàng của Siemens Xcelerator như Saildrone có quyền truy cập vào toàn bộ danh mục quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) của Teamcenter với bằng cách chọn Teamcenter X (một phần mềm được cung cấp dưới dạng SaaS). Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của dịch vụ SaaS.

Saidrone, một công ty có trụ sở tại California chuyên thiết kế, sản xuất và vận hành các phương tiện không người lái mặt nước (USV).

“Các sản phẩm của chúng tôi ngày càng trở nên phức tạp hơn và đòi hỏi phải có phần mềm quản lý CAD 3D và PLM tốt hơn. Trọng tâm chính của chúng tôi là tập trung vào kỹ thuật – xây dựng các sản phẩm mới, phát triển các phương tiện máy bay không người lái và tạo ra các dịch vụ mang tính sứ mệnh một cách tốt hơn mà không cần phải quản lý và cập nhật máy chủ tại chỗ (on-premise server).”

“Vì Saidrone là công ty tiên phong sử dụng các dịch vụ trên nền tảng đám mây nên họ quyết định sử dụng giải pháp Xaas. Với đội ngũ IT và DevOps chuyên nghiệp cùng với cơ sở hạ tầng Teamcenter X của Siemens, phần lớn cấu hình Teamcenter X đã được thiết lập đều phù hợp với hệ thống vận hành của Saidrone.”

–Andrew Schultz, Chief Technology Officer, Saildrone —

Lý do Saildrone chọn Teamcenter X?

Saildrone sử dụng các tính năng của Teamcenter để đẩy mạnh cộng tác trong thiết kế cơ khí và điện.

  • Bill of material (BOM) management, classification
  • Phân loại, quản lý hóa đơn nguyên vật liệu (BOM)
  • Change process management
  • Thay đổi quản lý quy trình
  • PLM integrations with NX and Altium
  • Tích hợp PLM với NX và Altium

“Chúng tôi chọn Teamcenter X vì nó có một nguồn dữ liệu duy nhất cho lĩnh vực kỹ thuật. Đặc biệt là đối với một công ty khởi nghiệp nhỏ như chúng tôi, chúng tôi thực sự muốn có một giải pháp được ngành coi trọng và các công ty lớn nhỏ đều đi theo. Chúng tôi đã thành công rực rỡ khi được toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty công nhận và sử dụng giải pháp này.

Trong sản xuất, chúng tôi sử dụng Teamcenter X để thu mua và sản xuất các linh kiện trong các phương tiện máy bay không người lái. Sau đó, đội ngũ tài chính và G&A của chúng tôi sẽ sử dụng chúng để theo dõi hàng tồn kho. Tích hợp Teamcenter X với các hệ thống back-end là việc rất quan trọng đối với chúng tôi.”

–Andrew Schultz, Chief Technology Officer, Saildrone–

Danh mục Xcelerator của Siemens bao gồm phần mềm NX cho kỹ thuật sản phẩm 3D và Teamcenter X cho giải pháp PLM. Saildrone đã ứng dụng Xcelerator cho thiết kế, kỹ thuật và sản xuất sản phẩm.

Khả năng tương tác của Xcelerator cho phép Saildrone dễ dàng tích hợp thông tin thiết kế cơ khí và điện tử. Ngoài ra, nó còn giúp quản lý sự phức tạp của kỹ thuật sản phẩm. Saildrone đã sử dụng Teamcenter X để cải thiện dữ liệu và sự cộng tác giữa các bộ phận.

Teamcenter X là một phần nằm trong giải pháp Xcelerator as a Service của Siemens. Giải pháp này sử dụng nền tảng cloud để cấp quyền truy cập linh hoạt và có thể mở rộng trong danh mục Xcelerator giúp quá trình chuyển đổi kỹ thuật số diễn ra nhanh hơn.

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

toc-do-chuyen-doi-ky-thuat-so-dang-kinh-ngac

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です