Số hóa cho sản xuất tiên tiến

Tecnomatix® portfolio cung cấp các phần mềm sản xuất kỹ thuật số tiên tiến để trao quyền cho các doanh nghiệp trong các ngành với các quy mô khác nhau. Bản phát hành Tecnomatix 2301 mang đến một số cải tiến thú vị mới trong các lĩnh vực kết nối Teamcenter, cập nhật giao diện người dùng, mô phỏng robot, lập trình ngoại tuyến, vận hành ảo, mô phỏng con người và thực tế ảo.

ban-phat-hanh-tecnomatix-2301-vao-thang-3-nam-2023-co-gi-moi

Trong bài viết này, chúng ta cùng khám phá cách Siemens Xcelerator porfolio (bao gồm phần mềm sản xuất kỹ thuật số Tecnomatix) giúp các công ty giảm thiểu rủi ro sản xuất và cải thiện hoạt động sản xuất của họ. Siemens Xcelerator là một nền tảng kinh doanh kỹ thuật số cho phép khách hàng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số dễ dàng hơn, nhanh hơn với quy mô lớn. Cùng khám phá cách các cải tiến mới nhất trong Tecnomatix 2301 giúp các doanh nghiệp tận dụng phần mềm kỹ thuật số để cải thiện hoạt động kinh doanh hiện tại và duy trì hoạt động kinh doanh trong tương tai.

Số phiên bản mới nhất của Texnomatix biểu thị tháng và năm phát hành chúng, ví dụ: Tecnomatix 2301 đề cập đến bản phát hành tháng 01 năm 2023. Chính vì vậy, Siemens rất vui mừng khi được mang đến cho người dùng những cải tiến mới nhất này !

Các cải tiến chung của Tecnomatix

Mô phỏng quá trình thực tế tăng cường (AR) liên kết bản sao kỹ thuật số (DTA)

Process Simulate Augmented Reality Digital Twin Alignment (DTA) không chỉ là một ứng dụng mới mà còn là một hệ thống kỹ thuật, dễ sử dụng để nâng cao chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian trong giai đoạn chạy thử và thúc đẩy sản xuất. Điều này giúp người dùng nắm bắt thông tin từ quá trình sản xuất thực tế và so sánh chúng với bản sao kỹ thuật số bằng công nghệ tăng cường và các thiết bị giá rẻ, ví dụ như máy ảnh giá rẻ.

Bên cạnh đó, sự độc đáo của giải pháp này nằm ở mức độ chính xác mà nó đạt được với độ chính xác lên đến 1mm. DTA hỗ trợ 3 trường vấn đề chính: kiểm tra mối hàn và bu lông, kiểm tra asset và căn chỉnh ô. Bằng cách so sánh bản thiết kế đến sản xuất hoàn công, DTA giúp sớm phát hiện các sai lệnh trong quy trình, góp phần làm giảm nguy cơ làm lại sản phẩm đồng thời giảm chi phí phát sinh.

ban-phat-hanh-tecnomatix-2301-vao-thang-3-nam-2023-co-gi-moi

Sử dụng công nghệ thực tế tăng cường và Mô phỏng quy trình để sắp xếp bản sao  kỹ thuật số của bạn với đối tác trong thế giới thực của nó.

Nguồn: Siemens

tinh-nang-molded-part-design-trong-ban-phat-hanh-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です