cach-mang-hoa-hoat-dong-quan-ly-bom-voi-teamcenter-x

Khi mức độ phức tạp không ngừng gia tăng, việc quản lý bản sao kỹ thuật số và điều hướng sự phức tạp của hóa đơn nguyên vật liệu (BOM) của sản phẩm trở nên quan trọng hơn. Đây chính là thời điểm các giải pháp SaaS dựa trên cloud như Teamcenter X của Siemens xuất hiện, mang lại một loại lợi ích giúp thay đổi hành trình quản lý BOM của bạn.

Ý nghĩa của việc quản lý BOM

BOM không chỉ là một danh sách các chi tiết mà là xương sống của quá trình phát triển sản phẩm, nó hướng dẫn các bộ phận khác nhau từ thiết kế và sản xuất đến thu mua và dịch vụ. Tuy nhiên, khi độ phức tạp của sản phẩm không ngứng gia tăng, thì những thách thức trong việc duy trì BOM chính xác, cập nhật và đồng bộ trên mọi lĩnh vực và toàn bộ vòng đời của sản phẩm cũng tăng theo.

Mở khóa hiệu quả và cộng tác với Cloud PLM

Phần mềm Cloud PLM đưa ra các giải pháp để giải quyết các thách thức về sự cộng tác và liên kết. Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm này là tạo BOM tự động dựa trên đầu vào khi mô hình CAD bị kiểm tra. Bên cạnh đó, khi thiết kế phát triển, các giải pháp này cập BOM một cách thông minh trong khi vẫn giữ lại các ngoại lệ do kỹ sư xác định. Quá trình đồng bộ hóa lý hóa dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau này cần thiết để hoàn thiện BOM, cho phép phát hành liền mạch các chi tiết và sản phẩm cho bộ phận tiếp theo.

Saildrone là một công ty có trụ sở tại California chuyên về thiết kế, sản xuất và vận hành một đội ngũ phương tiện không người lái (USV). Họ đã chọn sử dụng phần mềm Teamcenter X của Siemens vì nhận quyền truy cập vào toàn bộ danh mục quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) với những ưu điểm của SaaS.

Lời hứa về một môi trường kỹ thuật số hợp nhất

BOM doanh nghiệp dựa trên PLM cung cấp chế độ xem hợp nhất về sản phẩm, nơi mà các bên liên quan có thể trực quan hóa, theo dõi các thay đổi và xác thực cấu hình sản phẩm trong bối cảnh hợp tác, kỹ thuật số. Ngoài năng lực kỹ thuật, nó còn giải quyết các vấn đề cần cân nhắc như triển khai, chi phí sở hữu và khả năng mở rộng. Điều này khiến nó trở thành một đề xuất hấp dẫn cho các tổ chức với mục đích chứng minh cho các chiến lược quản lý BOM của họ trong tương lai.

Tích hợp và truy cập liền mạch

Teamcenter X là giải pháp SaaS dựa trên cloud với giao diện người dùng thân thiện và dễ tiếp cận. Với quyền truy cập dựa trên web và không yêu cầu cài đặt, các đội ngũ có thể cộng tác ở mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị. Bên cạnh đó, mô hình đăng ký linh hoạt giúp loại bỏ chi phí trả trước đáng kể và cung cấp khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đang phát triển.

Nâng cao tính liên tục và hiệu quả kinh doanh

Bằng cách áp dụng Teamcenter X, các tổ chức tăng cường khả năng phục hồi công nghệ thông tin và hợp lý hóa quy trình. Kiến trúc các giải pháp dựa trên cloud đảm bảo các nhóm sản xuất và phát triển cộng tác hiệu quả, chia sẻ cùng một môi trường để quản lý toàn bộ thông tin sản phẩm, bao gồm cả BOM. Điều này giúp cải thiện tính liên tục trong kinh doanh, sắp xếp hợp lý hóa quy trình công việc và tối ưu hóa hiệu quả.

Một tương lai mở rộng hơn với Teamcenter X

Teamcenter X không chỉ hỗ trợ bạn tạo BOM đa miền cho sản phẩm mà còn đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm, giảm thiểu chi phí sở hữu và cho phép cộng tác hiệu quả. Với quy trình tự động, khả năng mở rộng và quản lý phần mềm dễ dàng cũng như các bản cập nhật do Siemens cung cấp, bạn có thể tập trung vào sự đổi mới và tính ưu việt của sản phẩm trong khi giao các vấn đề kỹ thuật cho các chuyên gia.

Teamcenter X = PLM đầy đủ chức năng + lợi ích của đám mây

  • Nhận quyền truy cập PLM ngay lập tức cho tất cả các bên liên quan ở mọi lúc mọi nơi
  • Giảm chi phí sở hữu với chi phí hoạt động có thể dự đoán trước và cơ sở hạ tầng tối thiểu
  • Tăng tốc thiết kế sản phẩm bằng cách tận dụng kiến thức hiện có để hỡ trợ tái sử dụng thiết kế, quản lý thay đổi và tăng tốc thời gian chu kỳ
  • Hợp lý hóa các quá trình phát triển và sản xuất sản phẩm với các bên liên quan bên trong và bên ngoài
  • Tạo hóa hơn nguyên vật liệu đa lĩnh vực để trực quan hóa toàn bộ sản phẩm của bạn

Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới đổi mới PLM dựa trên cloud chưa ?

Cùng khám phá cách Siemens Digital Industries Software đang cách mạng hóa quản lý BOM và trao quyền cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để phát triển mạnh trong kỷ nguyên các sản phẩm kết nối và phức tạp.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です