giai-phap-bo-may-thong-minh-(SMKS)-tren-nen-tang-cloud-cua-nx-cam

Siemens rất vui mừng khi được chia sẻ rằng Post Hub, nền tảng hậu xử lý dựa trên cloud dành cho NX CAM, hiện cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ gồm 100 SMKS (Smart Machine Kit Solutions) đã sẵn sàng để người dùng tải xuống. Giờ đây, bạn có thể khám phá nhiều lựa chọn Bộ máy thông minh để các OEM máy công cụ hàng đầu, bao gồm DMG MORI, GF Machining Solutions, Mazak, Doosan, Hurco, Jyoti,…

Trong một thời gian ngắn, Siemens đã tăng gấp đôi số lượng SMKS độc nhất và chứng kiến sự gia tăng đáng kể về số lượt tải xuống của bộ hậu xử lý. Điều này biểu thị sự cam kết của Siemens trong việc hỗ trợ các nhà sản xuất phụ tùng thuộc mọi quy mô, từ công ty mới thành lập đến các doanh nghiệp đa quốc gia lâu năm phục vụ các ứng dụng đa ngành.

Giải pháp bộ máy thông minh: Hướng dẫn cơ bản

SMKS là gì?

Smart Machine Kit Solutions (SMKS) là các bộ cấu hình toàn diện, bao gồm các máy công cụ production-ready và bộ hậu xử lý, có sẵn thông qua Post Hub. Post Hub là một giải pháp hiện đại dựa trên cloud để quản lý và phân phối các bộ hậu xử lý cũng như dữ liệu liên quan đến máy, điều này giúp tạo các chương trình CNC và máy production-ready cho các ứng dụng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

SMKS được thiết kế để cung cấp các giải pháp toàn diện phục vụ cho các ứng dụng gia công khác nhau nhằm tạo các đường chạy dao hiệu quả và sản xuất chi tiết, bao gồm các tác vụ phay, tiện, tạo lỗ và gia công phức tạp.

Trong mỗi SMKS, bạn sẽ tìm thấy một mô hình chính xác và hoàn chỉnh của máy với động học của nó, bộ hậu xử lý phù hợp và mô đun mô phỏng được điều khiển bởi mã G, chúng chính là bản sao kỹ thuật số của máy công cụ CNC.

Lợi ích của SMKS

Bằng cách tận dụng SMKS trên Post Hub, các nhà sản xuất chi tiết có thể hưởng lợi theo nhiều cách khác nhau. Các giải pháp hợp lý hóa quy trình bộ hậu xử lý, giảm lỗi, tối ưu hóa các hoạt động gia công và cuối cùng góp phần vào các quy trình sản xuất hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Một số ưu điểm của Smart Machine Kit Solutions là:

Tích hợp đơn giản

SMKS trên Post Hub tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tích hợp giữa máy CNC và NX CAM. Các bộ công cụ này chứa dữ liệu theo máy, bao gồm bộ hậu xử lý, mô hình động học và thông tin về công cụ. Bằng cách truy cập vào SMKS thông qua Siemens Post Hub, các lập trình viên NC có thể dễ dàng nhập và định cấu hình dữ liệu cần thiết vào NX CAM. Điều này không những giúp đơn giản hóa quá trình thiết lập và tích hợp mà còn giảm thiểu lỗi thủ công và nguy cơ xảy ra lỗi.

Hậu xử lý tùy chỉnh

SMKS cung cấp các bộ hậu xử lý theo máy được thiết kế riêng cho các máy CNC được Post Hub hỗ trợ. Các bộ hậu xử lý này đảm bảo tạo G-code hiệu chính xác và hiệu quả, từ dữ liệu đường dao chạy trong NX CAM. Các lập trình viên NC có thể dựa vào bộ hậu xử lý tùy chỉnh trong SMKS để đảm bảo khả năng tương thích với các bộ điều khiển máy CNC cụ thể, điều này cho phép các hoạt động được tối ưu hóa và đáng tin cậy hơn.

Dữ liệu được cập nhật liên tục và nhất quán

Siemens Post Hub đảm bảo SMKS được duy trì và cập nhật thường xuyên, giúp các lập trình viên có thể truy cập thông tin cụ thể mới nhất của máy, bao gồm bộ hậu xử lý và dữ liệu công cụ. Bên cạnh đó, tính sẵn có của việc dữ liệu được cập nhật trong SMKS thúc đẩy tính nhất quán giữa các dự án và máy trạm, giảm sự khác biệt và lỗi trong thiết lập và lập trình công cụ.

Cải thiện độ chính xác mô phỏng

SMKS bao gồm các mô hình mô phỏng dành riêng cho máy hoặc các biểu diễn ảo của các máy CNC được hỗ trợ. Các mô hình mô phỏng này mô tả chính xác hoạt động và động học của máy, cho phép các lập trình viên NC thực hiện các mô phỏng gia công ảo thực tế trong NX CAM. Việc tích hợp các mô hình mô phỏng dành riêng cho máy từ SMKS nâng cao độ chính xác và độ tin cậy của xác minh đường chạy dao, phát hiện va chạm và tối ưu hóa, dẫn đến kết quả gia công tốt hơn và giảm rủi ro trong quá trình sản xuất thực tế.

Bắt đầu với SMKS trên Siemens PostHub

Smart Machine Kit Solutions (SMKS) hiện có sẵn trên Post Hub, đây là nền tảng hậu xử lý dựa trên cloud của NX CAM.

Người dùng có thể chọn mua giấy phép SKMS cho các loại hoạt động gia công khác nhau như phay và tiện 2 trục, 3 trục, 4 trục, nhiều trục để cài đặt các công cụ có sẵn từ Post Hub. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng hoạt động đơn lẻ mà không cần mua giấy phép.

Cùng tham gia với hàng ngàn người dùng NX CAM Post Hub và truy cập thư viện bộ hậu xử lý trực tuyến rộng lớn trên cloud để đơn giản hóa việc lập trình cho máy phay, tiện và máy đa chức năng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải xuống bộ công cụ chỉ bằng một cú nhấp chuột để hợp lý hóa quá trình hậu xử lý một cách dễ dàng.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です