Lý do các doanh nghiệp quản lý dữ liệu sản phẩm trong cloud PLM là gì?

Ngày càng nhiều công ty nhận ra rằng việc lưu trữ và quản lý dữ liệu sản phẩm trong một hệ thống cloud PLM sẽ đáng tin cậy hơn và mang lại nhiều lợi ích để tạo ra lợi thế cạnh tranh, cho phép họ đưa các sản phẩm sáng tạo ra thị trường nhanh hơn.

PLM cloud tạo ra một cuộc cách mạng hóa trong ngành giúp người dùng có thể đổi mới nhanh chóng và cộng tác hiệu quả hơn, bao gồm việc cộng tác trực quan với dữ liệu 2D và 3D. Bạn có thể xem, phân tích và chia sẻ dữ liệu này cho toàn bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Hệ thống PLM tiên tiến tận dụng lợi thế của cloud giúp các công ty giảm đáng kể thời gian dành cho việc quản lý và vận hành CNTT. Điều này có nghĩa là các công ty có thể dành thời gian để tập trung nhiều hơn vào những gì họ quan tâm nhất như việc tăng trưởng kinh doanh và đổi mới.

Các lợi ích mà cloud PLM mang lại bao gồm:

  • Khả năng mở rộng chưa từng có: Dịch vụ cloud được xây dựng theo quy mô và kích thước cần thiết, bao gồm cơ sở dữ liệu và bộ lưu trữ. Hiệu suất của các PLM đều nhanh như nhau cho dù khối lượng công việc của bạn nhiều đến đâu và có thể phát triển trên toàn cầu chỉ trong vài phút.
  • Độ tin cậy: Khách hàng có thể yên tâm khi biết rằng IP của họ được quản lý trong PLM, được bảo vệ khỏi các rủi ro mất dữ liệu và bảo mật cao. Cơ sở hạ tầng điện toán toàn cầu có thể mở rộng, đáng tin cậy và an toàn cho PLM hiện có sẵn trên toàn cầu.
  • Bảo mật: Người dùng có thể truy cập dữ liệu vòng đời sản phẩm mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị một cách an toàn

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, thông tin được lưu trữ trên cloud PLM bao gồm tài sản trí tuệ như thiết kế CAD, dữ liệu của nguyên vật liệu và công cụ. Những dữ liệu này đóng vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp.

Thực tế mới này tạo ra nhu cầu kết nối liên tục và tiêu thụ các thiết bị. Những thay đổi này đều đặt ra những thách thức riêng, bao gồm cả những rủi ro về an ninh mạng đang ngày càng gia tăng.

Ngăn chặn rò rỉ IP từ hệ thống cloud PLM 

cloud-plm-cua-doanh-nghiep-ban-co-an-toan

Đội ngũ Teamcenter X của Siemens ở đây để bảo vệ tài sản trí tuệ và doanh nghiệp của bạn khỏi những mối đe dọa này. Chúng tôi luôn đặt các nhu cầu về bảo mật và quy định của doanh nghiệp lên hàng đầu.

Bảo mật phần mềm cloud PLM 

Teancenter X của Siemens triển khai các biện pháp kiểm soát bảo mật hàng đầu trong ngành bằng cách sử dụng các chính sách bảo mật với các thực thi, quản trị và quy tắc tốt nhất.

Teamcenter X giúp bảo vệ tài sản trí tuệ giá trị khỏi các mối đe dọa mạng bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.

Dữ liệu của người dùng được bảo mật với mức độ cao nhất nhằm giảm thiểu rủi ro pháp lý, tài chính và kinh doanh của các hoạt động không tuân thủ hoặc thực thi không an toàn.

AWS Cloud là một nền tảng đã được chứng nhận là cung cấp các biện pháp kiểm soát và tuân thủ bảo mật nghiêm ngặt cho các ứng dụng quan trọng. Gần đây, AWS Cloud đã đảm bảo một thỏa thuận với các Cơ quan Tình báo Vương quốc Anh để lưu trữ thông tin tình báo tối mật trên dịch vụ cloud của họ.

cloud-plm-cua-doanh-nghiep-ban-co-an-toan

AWS Cloud

Teamcenter X được triển khai trên AWS Cloud nhằm bảo vệ dữ liệu sản phẩm của người dùng theo các tiêu chuẩn toàn cầu về bảo mật, quyền riêng tư, tính tuân thủ, tính minh bạch và tính khả dụng.

Bảo mật thiết kế

Teamcenter X hỗ trợ tới 440 điều khiển bảo mật, chúng tôi cung cấp các tùy chọn từ deployment scenario thương mại đến deployment scenario chính phủ và quốc phòng.

Bộ phận Corporate Product & Solution Security của Siemens dựa trên các thông tin  Security Management System (IEC 27001), Application Security (IEC 27034), Cybersecurity (IEC 62443) và Open Web Application Security Project (OWASP) để tạo ra Teamcenter X đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao.

Phương pháp thử nghiệm của Teamcenter tuân thủ theo các tiêu chuẩn cấp độ 2 của OWADP, bao gồm thử nghiệm thâm nhập nội bộ liên tục 6 tháng 1 lần cho các thử nghiệm thâm thập (penetration test) của bên thứ ba .

Phần mềm cloud PLM  của bạn có an toàn không?

Trong trường hợp bạn sử dụng Teamcenter X, Siemens sẽ thực hiện các quy trình, chính sách và kiểm soát bảo mật nghiêm ngặt nhất để chứng minh rằng Teamcenter X là phần mềm PLM tốt nhất trong ngành.

Hãy sử dụng Teamcenter X để truy cập một cách an toàn và tuân thủ bảo mật mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Nguồn: Siemens

su-dung-teamcenter-visualization-de-danh-gia-thiet-ke-vrQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です