Chương trình Simcenter 3D Early Access Program cung cấp cho người dùng cơ hội tiếp cận sớm và khám phá những cải tiến mới nhất trong bản phát hành tiếp theo của Simcenter. Bản phát hành tiếp theo này sẽ được phát hành vào mùa hè này và có thể được điều khiển bằng giọng nói.

Chương trình Simcenter 3D Early Access Program là gì?

Chương trình Early Access Program (EAP) cho phép bạn thử và kiểm tra trước các tính năng mới trong bản phát hành trước khi ra mắt của Simcenter 3D. Bạn có thể tác động trực tiếp đến cách thức hoạt động của các khả năng và chức năng mới bằng cách thử nghiệm chúng trong môi trường làm việc của bạn để đảm bảo tính tương thích tối đa. Bạn cũng sẽ nhận được các mẹo hữu ích và thông tin chi tiết từ nhóm phát triển phần mềm. Phản hồi của bạn giúp tinh chỉnh sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đăng ký ngay để tham gia chương EAP của Simcenter 3D 2206

Với việc đăng ký trải nghiệm miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập trước vào bản phát hành mới của Simcenter 3D để sử dụng dữ liệu và quy trình làm việc của mình để kiểm tra chức năng mới.

Nếu bạn đã đăng ký EAP trước đó, bạn phải tiến hành đăng ký lại để nhận quyền truy cập miễn phí vào phần mềm Simcenter 3D 2206 EAP mới nhất.

Tại sao bạn nên tham gia?

Khi đăng ký trải nghiệm miễn phí, bạn sẽ được cấp quyền:

  • Kiểm tra ảo từ xa khi bạn đang làm việc tại nhà, tại văn phòng hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn
  • Xem các tính năng mới có thể cải thiện quy trình công việc hiện tại của bạn như thế nào
  • Chia sẻ phản hồi của bạn trực tiếp với chúng tôi

Làm thế nào để tham gia?

Đăng ký trực tuyết hiện đã được mở. Chương trình bắt đầu từ tháng 3/2022 và sẽ kết thúc vào tháng 6/2022.

Đăng ký Simcenter 3D EAP 2206 tại đây

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

eevam-su-dung-solid-edge-de-cach-mang-hoa-thiet-ke-xe-dienQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です