loi-ich-cua-teamcenter-x-duoi-dang-saas-phan-2

Teamcenter X thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số

Với Teamcenter X, người dùng có thể bắt đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách chọn điểm bắt đầu. Các đội ngũ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ cần thiết để bắt đầu ngay lập tức, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý vòng đời sản phẩm.

Được tích hợp trong Teamcenter X rất nhiều giải pháp PLM được cấu hình sẵn cho mọi loại hình sản xuất từ nhà máy đến nhà sản xuất chất bán dẫn, từ thiết bị y tế đến nhà sản xuất linh kiện riêng biệt. Các giải pháp mang tính quy định được tích hợp vào Teamcenter X không chỉ giúp các doanh nghiệp bắt đầu nhanh hơn mà còn giúp họ cạnh tranh với các doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành.

Khách hàng hiện đang sử dụng Teamcenter X để tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số:

loi-ich-cua-teamcenter-x-duoi-dang-saas-phan-2

Tên doanh nghiệp: Simple Energy

Ngành: Sản xuất xe điện (EV)

Thách thức gặp phải: Cần triển khai cloud linh hoạt và nhanh chóng để dễ dàng mở rộng quy mô theo sự phát triển của công ty

Giải pháp: Teamcenter X cung cấp nền tảng kỹ thuật số mạnh mẽ phục vụ tất cả các giải pháp e-mobility

loi-ich-cua-teamcenter-x-duoi-dang-saas-phan-2

Tên doanh nghiệp: Saildrone

Ngành: Sản xuất phương tiện bề mặt không người lái (USV)

Thách thức gặp phải: Một công ty khởi nghiệp tập trung vào đổi mới với nguồn lực hạn chế để quản lý cơ sở hạ tầng CNTT

Giải pháp: Teamcenter X đã cung cấp cho công ty nguồn lực cần thiết để tập trung vào sự thành công của doanh nghiệp và đổi mới tiên tiến nhất.

Khai thác Siemens Xcelerator như một dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu SaaS của bạn

Sự hợp tác chiến lược của Siemens với AWS giúp các doanh nghiệp và các ngành chuyển đổi hàng ngày. Một trong những cách tốt nhất để tận dụng các giải pháp SaaS của Siemens là khai thác Siemens Xcelerator as service bao gồm điện toán đám mây và các dịch vụ SaaS. Bên cạnh đó, Siemens Xcelerator không chỉ là một danh mục dịch vụ cung cấp nhiều phần mềm và dịch vụ khác nhau mà nó còn bao gồm một hệ sinh thái gồm các đối tác để hỗ trợ nhu cầu của bạn.

Nguồn: Siemens

SDE TECH là SMART EXPERT PARTNER của Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam cho các giải pháp PLM – Số hóa nhà máy (Digital Enterprise): Siemens NX, Tecnomatix và Teamcenter. Chúng tôi tự tin về năng lực tư vấn và chuyển giao các giải pháp chất lượng cao trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.
loi-ich-cua-teamcenter-x-duoi-dang-saas-phan-2
Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – marketing@sde.vn
Hotline: 0909 107 719 – 0367 393 052
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です