Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng phần mềm NX CAM của Siemens tiếp tục được đánh giá là phần mềm dẫn đầu trong danh mục sản xuất có sự hỗ trợ bởi máy tính. Trong mùa này, Siemens đã nhận được 5 huy hiệu thông qua sự tin tưởng và lòng biết ơn của các khách hàng.

nx-cam-duoc-danh-gia-la-phan-mem-cam-tot-nhat-tai-g2-vao-mua-thu-2023

Các huy hiệu mà NX CAM nhận được tại G2 vào Mùa thu 2023

Danh mục phần mềm CAM là một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, trong đó việc duy trì vị trí dẫn đầu là một thách thức lớn, đặc biệt là đối với sự hài lòng của khách hàng và các đề xuất liên tục thay đổi. Tuy nhiên, NX CAM vẫn duy trì được vị trí cao nhất tại bảng xếp hạng của G2 trong năm năm liên tiếp. Đây là một minh chứng cho sự thành công của cả phần mềm và đội ngũ chuyên gia của Siemens.

Điểm nổi bật của sản xuất có sự hỗ trợ bởi máy tính (CAM) trong báo cáo mùa thu 2023 của G2

Trong báo cáo mùa thu 2023, G2 đã xếp hạng 56 giải pháp sản xuất có sự hỗ trợ bởi máy tính (phần mềm CAM) dựa trên đánh giá của khách hàng. NX CAM đã vượt qua 52 phần mềm giải pháp phần mềm CAM để trở thành giải pháp dẫn đầu trong danh mục phần mềm sản xuất có sự hỗ trợ bởi máy tính.

Lý do người dùng yêu thích phần mềm NX CAM ?

  • NX CAM cung cấp một bộ khả năng lập trình NC hoàn chỉnh cho một hệ thống CAM duy nhất cũng như một bộ ứng dụng phần mềm sản xuất tích hợp. Những ứng dụng này tạo điều kiện thuận lợi cho việc lập mô hình chi tiết, thiết kế công cụ và lập trình kiểm tra.
  • Bên cạnh đó, NX CAM được áp dụng trong nhiều công nghiệp, mang đến các khả năng đã được chứng minh cho hoạt động sản xuất trong ngành hàng không vũ trụ, ô tô, thiết bị y tế, khuôn mẫu và máy móc.
  • Từ một xưởng sản xuất nhỏ với một vài máy công cụ cho đến một đội ngũ kỹ sư sản xuất sử dụng nhiều máy công cụ, NX CAM cung cấp giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

nx-cam-duoc-danh-gia-la-phan-mem-cam-tot-nhat-tai-g2-vao-mua-thu-2023

Dưới đây là các đánh giá của người dùng NX CAM về khả năng của phần mềm:

nx-cam-duoc-danh-gia-la-phan-mem-cam-tot-nhat-tai-g2-vao-mua-thu-2023

Giới thiệu về G2 và bảng xếp hạng

G2 là thị trường phần mềm lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới. Với hơn 60 triệu người dùng hàng năm sử dụng G2 để đưa ra quyết định thông minh hơn trước khi mua phần mềm. G2 chấm điểm dựa trên các đánh giá thực của khách hàng theo thời gian thực. Bằng cách dựa vào đồng nghiệp để đưa ra các ý kiến giúp bạn không phạm phải sai lầm gây tốn kém hay tốn thời gian cho việc nghiên cứu. Ngoài ra, phương tiện truyền thông xã hội, trang cộng đồng và các bài đánh giá đều là nguồn thông tin tuyệt vời dành cho bạn. G2 chính là nơi tuyệt vời để so sánh và đánh giá các giải pháp PLM hiện có trên thị trường.

Nguồn: Siemens

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です