teamcenter-duoc-forrester-wave-cong-nhan-phan-mem-dan-dau

Cloud PLM do Siemens vận hành

Phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) đang thực hiện chuyển đổi từ chỗ qua cloud SaaS (Phần mềm dưới dạng dịch vụ). Bên cạnh đó, Teamcenter dẫn đầu ngành với toàn bộ danh mục PLM có sẵn trên cloud, được vận hành bởi Siemens với Teamcenter X.

Teamcenter được Forrester Wave™ công nhận là phần mềm dẫn đầu về PLM dành cho các nhà sản xuất riêng lẻ

teamcenter-duoc-forrester-wave-cong-nhan-la-phan-mem-dan-dau-ve-plm-danh-cho-cac-nha-san-xuat-rieng-le

Trong báo cáo Forrester Research, Teamcenter của Siemens đat được điểm số cao nhất tại hai hạng mục danh mục cung cấp hiện tại và hiện diện trên thị tr

Teamcenter đạt được điểm số cao nhất tại hạng mục danh mục cung cấp hiện tại và điểm cao nhất có thể đạt được tại hạng mục hiện diện trên thị trường trong báo cáo Forrester Research.

  • Hạng mục hiện diện trên thị trường: Tiêu chí doanh thu và số lượng khách hàng
  • Hạng mục danh mục cung cấp: Tiêu chí quản lý dữ liệu sản phẩm; trường hợp sử dụng sản xuất; trường hợp sử dụng supply chain; tính bền vững và hỗ trợ PLM “xanh”; trường hợp sử dụng dịch vụ; đặc điểm nền tảng; tầm nhìn sản xuất, tiếp cận thị trường; cải tiến theo kế hoạch; lộ trình đổi mới; hỗ trợ dịch vụ và sản phẩm; hệ sinh thái đối tác; mô hình giao hàng và mô hình thương mại. Ngoài ra, Siemens cũng đạt được điểm cao nhất trong hạng mục chiến lược.

Bên cạnh đó, Siemens còn tiếp tục thể hiện khả năng quản lý vượt trội ở stage gates, luồng kỹ thuật số, kiểm soát phát triển sản phẩm, tìm nguồn cung ứng, hóa đơn phần mềm, phần mềm nhúng, các biến thể, thay đổi kỹ thuật, hóa đơn quy trình, bản sao kỹ thuật số của quy trình sản xuất, kỹ thuật dòng sản phẩm, hóa đơn mở rộng các trường hợp sử dụng nguyên vật liệu, dịch vụ và supply chain, tính bền vững tuân thủ và hỗ trợ PLM xanh cũng như các đặc điểm của nền tảng.

Lợi ích của phần mềm PLM hiện đại

Teamcenter PLM là bộ phần mềm hiện đại với khả năng thích ứng cao, có thể cung cấp tại chỗ hoặc dưới dạng dịch vụ. Cloud SaaS PLM không những có tiêu chuẩn bảo mật cao, thời gian tạo giá trị nhanh chóng mà còn có chi phí sỡ hữu thấp. Người dùng có thể điều chỉnh Teamcenter cho phù hợp với quy trình kinh doanh độc đáo riêng bằng cấu hình và mở rộng PLM bằng cách tích hợp các ứng dụng doanh nghiệp và domain tốt nhất.

Nguồn: Siemens

teamcenter-duoc-forrester-cong-nhan-phan-mem-dan-dau

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です