nx-nhan-duoc-chung-nhan-ifc2x3-tu-buildingsmart

NX đạt chứng nhận xuất và nhập IFC2x3 từ BuildingSMART International (bSI)

Siemens rất vui mừng khi được thông báo rằng phần mềm NX™ – sản phẩm hàng đầu dành cho thiết kế, sản xuất, kỹ thuật có sự hỗ trợ của máy tính đã đạt được chứng nhận xuất và nhập IFC2x3 từ BuildingSMART International (bSI), một tổ chức phát triển và duy trì các tiêu chuẩn mở cho môi trường xây dựng. Điều này có nghĩa là NX có thể trao đổi dữ liệu và cộng tác với các ứng dụng phần mềm hỗ trợ tiêu chuẩn IFC2x3 (tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trong ngành kiến trúc, xây dựng và kỹ thuật – ACE).

Việc đạt được chứng nhận IFC2x3 là minh chứng cho sự cam kết của Siemens về tính cởi mở và khả năng tương tác để hỗ trợ chuyển đổi và cải tiến kỹ thuật số trên các lĩnh vực và các ngành khác nhau. Bên cạnh đó, bằng cách hỗ trợ IFC2x3 Coordination View Structural, NX có thể tham gia và đóng góp vào quy trình làm việc của khách hàng để mô hình thông tin xây dựng (BIM), đây là một quy trình tận dụng các công nghệ kỹ thuật số để tối ưu hóa quy hoạch, thiết kế, xây dựng và vận hành các kiến trúc và cơ sở hạ tầng.

Hiện NX cung cấp hơn 25 trình dịch chuyển 2 chiều để chuyển đến và đi từ các định dạng dữ liệu NX. Bên cạnh đó, tính mở của các sản phẩm là lợi thế cạnh tranh chính để khách hàng của NX tiếp tục đổi mới các sản phẩm mà họ tạo ra dựa trên phần mềm này.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です