teamcenter-duoc-danh-gia-la-phan-mem-plm-so-1-tren-g2

Xếp hạng 100 giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm tại G2

G2 xếp hạng 100 giải pháp PLM dựa trên đánh giá của khách hàng và Teamcenter là phần mềm PLM được đánh giá tốt nhất cho mọi công ty ở mọi quy mô, đồng thời vượt trội so với 99 giải pháp khác.

Teamcenter được công nhận là phần mềm dẫn đầu trong các hạng mục về PLM: giải pháp cấp doanh nghiệp nhỏ, cấp thị trường trung và cấp doanh nghiệp cũng như các ứng dụng phần mềm công nghiệp.

Tại sao người dùng yêu thích Teamcenter PLM?

teamcenter-duoc-danh-gia-la-phan-mem-plm-so-1-tren-g2

Phần mềm Teamcenter là một hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm hiện đại và có khả năng thích ứng, giúp kết nối con người với quy trình, xuyên suốt các bộ phận chức năng bằng một chuỗi kỹ thuật số dành cho đổi mới.

  • Teamcenter PLM cực kỳ linh hoạt và thân thiện với người dùng
  • Teamcenter có thể được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của người dùng, ngành và công ty
  • Teamcenter kết nối con người với quy trình xuyên suốt các silos chức năng bằng một chuỗi kỹ thuật số cho đổi mới
  • Danh mục Teamcenter được biết đến với sự đa dạng và phong phú chưa từng có

Sự đa dạng và phong phú chưa từng có của danh mục Teamcenter giúp bạn giải quyết nhiều thách thức khó và cần thiết để phát triển sản phẩm có độ thành công cao

Cách xếp hạng G2 hoạt động

G2 chấm điểm sản phẩm dựa trên đánh giá của khách hàng. Dựa vào đồng nghiệp của bạn để đưa ra ý kiến mà không mắc sai lầm tốn kém hay dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu. Phương tiện truyền thông xã hội, trang cộng đồng và các bài đánh giá là những nguồn thông tin tuyệt vời để khám phá sự khác biệt của các sản phẩm. Do đó, G2 chính là nơi tuyệt vời để đánh giá các giải pháp PLM hiện có trên thị trường.

G2 là nền tảng đánh giá giải pháp kinh doanh hàng đầu thế giới, giúp hơn 60 triệu người dùng mua phần mềm hàng năm. Danh sách cập nhật hàng quý của G2 xếp hạng các công ty và sản phẩm phần mềm tốt nhất thế giới dựa trên các đánh giá xác thực và kịp thời từ người dùng thực.

Các chuyên gia kinh doanh, người mua, nhà đầu tư và nhà phân tích sử dụng các đánh giá của người dùng để so sánh và lựa chọn phần mềm và dich vụ tốt nhất. Với phân tích các phản hồi khác nhau của khách hàng, khảo sát hiệu suất, so sánh sản phẩm và nghiên cứu thị trường nghiêm ngặt, báo cáo quý của G2 tổng hợp dữ liệu liên quan đến các số liệu hiệu suất phần mềm chính cho hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

Những người dẫn đầu trong G2 được xếp hạng dựa trên sự kết hợp giữa điểm Mức độ hài lòng và Sự hiện diện trên thị trường của mỗi người bán. Để có mặt trong các báo cáo của G2, người bán phần mềm hoặc sản phẩm phải duy trì thứ hạng “tuyệt vời” về mức độ hài lòng và điểm số hiện diện trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh từ các đánh giá của khách hàng. Điểm số được dựa trên các đánh giá được gửi trong giai đoạn đánh giá hiện tại.

Đánh giá của người dùng và lời khuyên hữu ích

Dưới đây là một số đánh giá chúng tôi tổng hợp từ G2, hãy xem khách hàng nói gì về Teamcenter và trải nghiệm của họ từ các công ty – doanh nghiệp nhỏ, thị trường vừa và doanh nghiệp. Chúng tôi vô cùng biết ơn những người dùng tuyệt vời của mình vì sự công nhận này.

teamcenter-duoc-danh-gia-la-phan-mem-plm-so-1-tren-g2

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

teamcenter-duoc-danh-gia-la-phan-mem-plm-so-1-tren-g2Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です