teamcenter-x-giai-phap-saas-plm-danh-cho-o-to

Các giải pháp PLM dành cho ô tô rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công trong ngành từ các OEM lớn đến các nhà cung cấp ô tô nhỏ. Bên cạnh các xu hương như điện khí hóa và lái xe tự động đang làm chuyển đổi ngành thì người tiêu dùng cũng đang không ngừng tìm kiếm các tính năng tiên tiến để mang đến sự thoải mái, cá nhân hóa và trải nghiệm lái xe mới.

Khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và các chính phủ trên thế giới đưa ra các điều luật nhằm hướng tới một môi trường xanh hơn, các công ty phải đáp ứng được các quy định ngày càng nghiệm ngặt về môi trường, đồng thời thúc đẩy các sản phẩm bền vững hơn.

Tỷ lệ phương tiện được thiết kế dựa trên phần mềm ngày càng cao, làm gia tăng độ phức tạp của sản phẩm kèm theo đó là thúc đẩy chi phí phát triển lên cao. Không những vậy, khi các nguồn lực bị kéo dài, các công ty cần phải tìm những cách thức mới để thúc đẩy sự đổi mới mà không vượt quá kế hoạch hoặc ngân sách của họ.

Nhằm phát triển thế hệ phương tiện tiếp theo đúng thời hạn và ngân sách, các doanh nghiệp cần phải có một cách tiếp cận mới để tăng tốc độ phát triển và đảm bảo tuân thủ các quy định ngày càng nghiêm ngặt mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc hiệu suất của phương tiện. Với một cách tiếp cận mới sẽ giúp bạn tập trung các đội ngũ trên toàn cầu và cung cấp cho họ thông tin theo thời gian thực để giảm lỗi và tráng làm lại gây tốn kém.

Kiểm soát mức độ phức tạp của sản phẩm bằng SaaS PLM ô tô

Bằng cách tận dụng các giải pháp PLM dành cho ô tô, các bạn cso thể kết nối các đội ngũ để tăng tốc thiết kế sản phẩm và mang đến các thiết kế hoạt động liền mạch với nhau ngay lần đầu tiên. PLM không những giúp các công ty ô tô quản lý quy trình và thông tin liên quan đến sản phẩm ở các lĩnh vực khác nhau mà còn giúp họ quản lý tất cả thiết kế CAD, sắp xếp tài liệu, tự động hóa quy trình chính và trực quan hóa sản phẩm của bạn trong môt trường tiêu chuẩn duy nhất.

Hiện nay, giải pháp PLM đã có sẵn trên đám mây dưới dạng dịch vụ (SaaS), cho phép các công ty nhanh chóng giải quyết các thách thức hiện có. Các công ty có thể sử dụng Teamcenter X – giải pháp Siemens SaaS PLM để thiết lập và vận hành ngay ngày đầu tiên. Giải pháp này có giao diện thân thiện, dễ tiếp cận giúp người dùng tham gia vào đội ngũ và cải thiện thời gian tạo ra giá trị.

Teamcenter X trên nền tảng đám mây cung cấp cho các bên liên quan quyền truy cập tức thời vào các yêu cầu, thông số kỹ thuật và phản hồi theo thời gian thực. Với tính năng truy cập dựa trên web mà không cần cài đặt sẵn, cho phép người dùng làm việc ở mọi lúc mọi nơi và trên bất kỳ thiết bị. Bên cạnh đó, giải pháp SaaS trên đám mây cũng cung cấp tính linh hoạt cao hơn PLM tại chỗ.

Với SaaS PLM bạn có thể linh hoạt thử nghiệm các tính năng và thêm người dùng mới để tăng giảm quy mô đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mà không cần mua giấy phép vĩnh viễn. Ngoài ra, bạn có thể tăng cường khả năng CNTT để hỗ trợ hiệu suất đội ngũ của mình tốt hơn. Nhờ vào việc có thể theo dõi và kiểm tra đầy đủ chuỗi dữ liệu, giúp tập hợp các đội ngũ kỹ thuật lại với nhau để cộng tác và chia sẻ một môi trường kỹ thuật số duy nhất.

Điều này không chỉ giúp quản lý toàn bộ thông tin sản phẩm mà còn giúp cải thiện khả năng kiểm tra và đảm bảo đáp ứng target theo quy định. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tận dụng các giải pháp dựa trên teamcenter X để cải thiện tính liên tục và hiệu quả của doanh nghiệp thông qua các quy trình hợp lý hóa và quy trình công việc được cấu hình sẵn.

Một trong những lợi ích hàng đầu của Teamcenter X chính là Siemens luôn đảm bảo phần mềm của bạn luôn được cập nhật và được sử dụng toàn bộ biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và an ninh mạng theo tiêu chuẩn của Siemens.

 

Giảm bớt gánh nặng CNTT với SaaS PLM ô tô

Khi sử dụng giải pháp Teamcenter X, Siemens sẽ chịu trách nhiệm bảo mật và quản lý dữ liệu sao lưu của bạn. Không chỉ vậy, bạn còn sở hữu môi trường PLM được xây dựng dựa trên cơ sở hạ tầng đám mây cấp doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào Siemens và các đối tác đám mây để giảm nguy cơ bị tấn công mạng và đánh cắp IP bằng cách đảm bảo bạn có các tính năng bảo mật và biện pháp bảo vệ mới nhất. Thêm vào đó, bên cạnh các tính năng bảo mật mới nhất còn có các tính năng nâng cao năng suất và chức năng PLM mới nhất.

Hiện nay, làm việc từ xa đang dần trở thành một tiêu chuẩn trong các doanh nghiệp, tạo ra nhu cầu về một giải pháp cho phép họ kết nối các đội ngũ một cách an toàn ở mọi lúc mọi nơi. Teamcenter X giúp loại bỏ các nhu cầu cung cấp mạng riêng ảo (VNP) cho nhân viên và các cộng tác viên từ xa. Do đó, các bên liên quan chỉ cần truy cập internet để tham gia, người dùng mới được mời tham gia một cách dễ dàng và chỉ được truy cập vào các nơi mà họ được chỉ định.

Việc thay đổi gánh năng CNTT không chỉ dừng lại ở việc cho phép người dùng làm việc từ xa. Với Teamcenter X, Siemens không chỉ đảm nhận trách nhiệm quản lý phần cứng, cơ sở hạ tầng, triển khai, cập nhật phần mềm và khắc phục sự cố mà còn giúp bạn đầu tư nguồn lục CNTT để thúc đẩy kinh doanh và phát triển sản phẩm trong tương lai.

Nguồn: Siemens

ban-phat-hanh-simcenter-star-ccm+-2402-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です