Bản phát hành Teamcenter 2023

Bản phát hành Teamcenter 2023 của Siemens dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 12/2023 thì số phát hành của nó sẽ có tên là 2312. Bạn sẽ thấy quy ước nhất quán này trên tất cả các dòng sản phẩm của Teamcenter…

Trong năm 2023, Siemens sẽ mang đến một số thay đổi thú vị trong bản phát hành mới của Teamcenter.

Siemens thường lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của khách hàng để cải thiện danh mục sản phẩm Xcelerator bao gồm Teamcenter, Polarion, Product Cost Management, Rulestream, NX, v.v., bằng việc sử dụng các phương pháp đặt tên khác nhau cho các bản phát hành mới theo cách truyền thống. Nhưng kể 2023, Siemens sẽ chuyển sang một phương pháp đặt tên thống nhất và duy nhất được áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong danh mục Xcelerator.

Bản phát hành được đặt tên theo năm và tháng

Tất cả các bản phát hành sẽ tuân theo quy ước tiêu chuẩn này: 2 chữ số đầu tiên là năm phát hành, 2 chữ số cuối cùng là số tháng ra mắt bản phát hành. Ví dụ: bản phát hành Teamcenter 2023 của Siemens dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 12/2023 thì số phát hành của nó sẽ có tên là 2312. Bạn sẽ thấy quy ước nhất quán này trên tất cả các dòng sản phẩm của Teamcenter.

Kể từ bản phát hành Teamcenter 2312, Active Workspace sẽ được đóng gói và cài đặt một lần cùng với Teamcenter. Sẽ không còn gói Active Workspace riêng biệt để tải xuống và cài đặt, nhưng tất cả các chức năng bạn cần vẫn sẽ được tích hợp đầy đủ trong Active Workspace.

Khi nào bạn sẽ thấy những thay đổi này?

Những thay đổi này sẽ bắt đầu vào tháng 12/2023. Tất cả các sản phẩm của Teamcenter sẽ tuân theo quy ước tiêu chuẩn để tạo ra bản phát hành mới. Đối với tất cả các sản phẩm khác trong danh mục Xcelerato,r cũng sẽ sớm được áp dụng theo tiêu chuẩn quy ước để đặt tên khi ra mắt các bản phát hành mới.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật các thông tin mới về bản phát hành Teamcenter mùa thu năm 2023. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của SDE TECH!

Nguồn: Siemens

thong-tin-ve-ban-phat-hanh-teamcenter-2023

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です