tong-hop-cac-tinh-nang-trong-nx-thang-12

Bản phát hành NX hiện đã có sẵn

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá các tính năng mới nhất từ bản phát hành phần mềm NX tháng 12/2022. Trong bản phát hành này, Siemens không ngừng cải tiến và lấy khách hàng làm trọng tâm cho các tính năng và chức năng.

Tính năng Core Modelling trong NX

  • Tính năng Sketch trong Core Modelling

Tính năng Pattern Relation Finding không chỉ cho phép người dùng kiểm soát các thực thế/ mẫu tham gia sửa đổi mà còn giúp họ có thể đặt phạm vi tìm kiếm trong quá trình tạo mẫu trong khi chỉnh sửa relation scope trong Pattern dialog. Đối với tính năng sketches trong các phiên bản cũ, người dùng có thể gia hạn những điều này để sử dụng tính năng mới.

  • Tính năng Skiding relations trong sketch solver

Sketch solver tạo nền tảng cho việc cải thiện tài liệu hướng dẫn thiết kế (DID). Hầu hết các relations được tìm thấy trên các touching curves bên trong bản phác thảo. Nếu một curver trượt khỏi các curver khác trong quá trình sửa đổi thì relation có thể bị mất. Do đó, các cải tiến được bổ sung trong sketch solver sẽ ngăn chặn điều này xảy ra.

  • Cải tiến coincident handling

Siemens đã lắng nghe người dùng và triển khai các chức năng mới dựa trên các phản hồi vô cùng quý giá của họ. Việc xử lý sự trùng hợp trong Sketch hiện cung cấp trạng thái sửa đổi nhất quán hơn. Do đó, hiện bạn có thể toàn quyền kiểm soát khả năng vô hiệu hóa các tình huống trùng hợp cũng như loại bỏ độ bám dính của điểm cuối đối với Persistent Point-on-String Relation.

  • Các cải tiến khác của core modeling

Đây không phải là các cải tiến duy nhất mà Siemens đã thực hiện đối với mô hình cốt lõi trong NX mà còn đối với cả các tính năng sau:

  • Thread Propagation to Multiple Bodies
  • Move Object
  • WAVE Linking Material Properties
  • Compare Body

BIM (Mô hình thông tin xây dựng) trong NX

  • Tùy chỉnh giao diện người dùng

Siemens đã thực hiện các thay đổi thú vị đối với tính năng Building Information Management trong NX. Họ nhận thấy việc tùy chỉnh và sắp xếp hợp lý giao diện người dùng cho phép tạo và chỉnh sửa hiệu quả cấu trúc tòa nhà phức tạp. Người dùng có thể sử dụng BIM Design Navigator để nhanh chóng chuyển đổi giữa các tầng (trong toà nhà) và chỉnh sửa các đối tượng BIM trong khi hiển thị các chi tiết và tính năng, đặc biệt là có thể chỉnh sửa chúng trong bộ điều hướng duy nhất.

  • Đường lưới và đường cao độ (Elevation and Grid Lines)

Giờ đây, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các Đường lưới và đường cao độ bằng cách sử dụng môi trường phác thảo trực quan. Ngoài ra, các dòng có thể được tùy chỉnh để tuân theo các loại màn hình tiêu chuẩn của khách hàng hoặc ngành khác nhau. Dễ dàng tham chiếu Lưới và Đường cao độ khi định vị các phần tử kết cấu như tường, cột, sàn và trần nhà.

tong-hop-cac-tinh-nang-trong-nx-thang-12

Đường cao độ

tong-hop-cac-tinh-nang-trong-nx-thang-12

Đường lưới

BIM là gì ?

NX for Building Informatuon Management là một công cụ thiết kế tham số 3D nâng cao cho phép các nhà thiết kế hàng đầu trong ngành tạo và định vị các tòa nhà.

Nguồn: Siemens

tinh-nang-molded-part-design-trong-ban-phat-hanh-nxQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です