Bản cập nhật mới nhất của NX đã được phát hành, chúng tôi hy vọng tất cả khách hàng của mình đều nhận được phiên bản mới này. Trong trường hợp chưa nhận được, bạn có thể xem lại buổi ra mắt bản cập nhật tại kênh Youtube của Siemens.

Trong video này, chúng tôi phác thảo một số tính năng mới và cung cấp các giải pháp tốt về tất cả lĩnh vực trên thị trường. Không những cung cấp mà chúng tôi còn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình từng khách hàng của mình. Vì vậy, nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật mới này, hãy nhanh tay truy cập vào nhóm cộng đồng Siemens để kết nối với những người dùng NX khác trên toàn thế giới.

Tự động hóa quy trình phức tạp (Topology Optimizer)

Tinh-nang-topology-potimizer-trong-ban-cap-nhat-moi-nhat-cua-nx

Một trong những tính năng của bản phát hành mới nhất và cũng là một trong những tính năng phổ biến với người dùng của Chương trình Early Access Program chính là Topology Optimizer (Trình tối ưu hóa cấu trúc liên kết).Tính năng này cung cấp cho các kỹ sư một công cụ thiết kế thông minh sử dụng các yêu cầu chức năng để xác định một dạng cấu trúc được tối ưu hóa.

Nói một cách đơn giản hơn, nó mang lại lợi ích cho người dùng bằng cách xử lý tác vụ phức tạp và tự động hóa quy trình. Việc tự động hóa này có thể thực hiện nhiều lần lặp lại để tạo ra kết quả tối ưu, từ đó giúp giảm đáng kể thời gian phát triển sản phẩm. Với mô hình mixed convergent body, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các chi tiết nhỏ hơn như các chi tiết lỗ trong thiết kế của mình.

Cung cấp thiết kế chất lượng hơn

topology-optimizer-trong-ban-cap-nhat-moi-nhat-cua-nx

NX Topology Optimizer mang đến một ứng dụng kỹ thuật tích hợp hoàn toàn mới cho phép kích hoạt tính năng nghiên cứu ‘what if’ để thực hiện thiết kế tốt hơn và hiệu quả hơn dựa trên các yêu cầu chức năng. Điều này cung cấp cho người dùng một tính năng được tối ưu hóa (bao gồm lưới và hình học giải tích) cũng giống như các tính năng thiết kế khác. Topology Optimizer cũng cập nhật tất cả các lợi ích liên quan.

Một lợi ích khác mà chúng ta có thể tìm hiểu ở đây là các thử nghiệm thiết kế. Hãy tưởng tượng bạn là một nhà thiết kế và đang tìm kiếm nơi cần vật liệu để hỗ trợ các điều kiện và về khối lượng công việc và sự hạn chế. Tính năng Topology Optimizer cho phép bạn dễ dàng tham khảo design guidance khi cần thêm sự hỗ trợ cho thử nghiệm thiết kế hoặc nâng cao việc tối ưu hóa. Các tác vụ hình học phức tạp có thể trở nên đơn giản hơn thông qua Active Workspace trong NX.

Nguồn: Siemens

topology-optimizer-trong-ban-cap-nhat-moi-nhat-cua-nx

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です