Ứng dụng Teamcenter X trong sản xuất

Tại sao PLM trong sản xuất? Trong thế giới sản xuất được kết nối toàn cầu, việc giữ cho thông tin được cập nhật và đồng bộ trong suốt vòng đời sản phẩm – từ thiết kế, lên kế hoạch sản xuất, đến nhà máy, đến bảo trì – là một thách thức thường xuyên đối với các nhà sản xuất.

PLM trong sản xuất

Nếu không có quản lý dữ liệu hiệu quả để giao tiếp giữa các thay đổi, cộng tác giữa các miền và trong toàn bộ chuỗi cung ứng, doanh nghiệp của bạn có thể gặp rủi ro. Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

PLM tất nhiên không phải là mới. Công nghệ này đã xuất hiện được một thời gian và nó là động lực quan trọng của việc số hóa và mang lại thành công trên thị trường cho các nhà phát triển và nhà sản xuất sản phẩm. Lợi ích của PLM có thể thấy rất rõ. Tuy nhiên, đối với nhiều nhà sản xuất sản phẩm, việc triển khai một giải pháp PLM phải kết hợp nhiều miền và địa điểm có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn và tốn kém, thậm chí là ngoài tầm với đối với họ.

Có gì thay đổi?

Một giải pháp PLM hiện đại, toàn diện đã ra mắt có thể giải quyết những thách thức sản xuất khó khăn mà không cần thời gian và chi phí để triển khai nó, đồng thời giúp người dùng bắt đầu và vận hành nhanh chóng. Hãy tưởng tượng giá trị của PLM được nhận ra trong vài ngày, so với vài tháng, với một môi trường đám mây dễ sử dụng trong nhiều năm sản xuất và các phương pháp hay nhất trong ngành được tích hợp vào đó. Xem video này để tìm hiểu về bản bổ sung mới nhất cho sản phẩm SaaS PLM – Teamcenter X Manufacturing của Siemens.

Teamcenter X Manufacturing

Teamcenter X Manufacturing là một giải pháp industry tailored solution gồm các phương pháp hay nhất được tích hợp sẵn và các khả năng role-based authoring được cung cấp trong môi trường đám mây được tối ưu hóa và đã được chứng minh để giúp bạn khởi động nhanh chóng.

Với Teamcenter X Manufacturing, bạn có thể đẩy nhanh thời gian tiếp thị bằng cách hợp lý hóa sự hợp tác giữa các lĩnh vực sản xuất, cả bên trong và bên ngoài doanh nghiệp của bạn. Bạn có được sự liên tục của dữ liệu, kết nối các nhà cung cấp và đối tác trong một môi trường được kiểm soát.

Bạn có thể lường trước các vấn đề trước khi chúng xảy ra bằng cách sử dụng các ứng dụng lập kế hoạch sản xuất tích hợp, đã được chứng minh để giảm thiểu rủi ro. Và Siemens thực hiện công việc nặng nhọc này giúp bạn để giảm chi phí và hạn chế nhu cầu tài nguyên CNTT. Điều này cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh để cải tiến và đổi mới quy trình sản xuất liên tục giúp tăng lợi nhuận đáng kể. Với Teamcenter X Manufacturing, bạn có thể:

  • Kích hoạt luồng thông tin xuyên suốt quá trình lập kế hoạch, mô phỏng và thiết kế
  • Kết nối với các ứng dụng tác giả sản xuất
  • Cộng tác và trao đổi dữ liệu với các nhà cung cấp và khách hàng cuối

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

eevam-su-dung-solid-edge-de-cach-mang-hoa-thiet-ke-xe-dienQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 が付いている欄は必須項目です