4 XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP

Các nhà chế tạo máy có thể sử dụng kỹ thuật hiệu suất thông minh (IPE) để vượt qua các thử thách.

Các công ty máy móc công nghiệp đang xem xét những cách thức hoạt động mới khi chuyển đổi việc kinh doanh để thích ứng với những thách thức trong ngành. Những thách thức phía trước là rất lớn, nhưng mọi trở ngại đều nằm ở một trong 4 xu hướng đưa ngành phát triển.

4 xu hướng được giới thiệu trong clip ngắn trên webinar:

Các chuyên gia về máy móc công nghiệp liệt kê 4 xu hướng chính trong ngành:

Tùy chỉnh hướng đến người tiêu dùng: Sở thích của người tiêu dùng liên tục thay đổi, nhưng thay đổi hiện tại tập trung vào các sản phẩm được cá nhân hóa hoặc tùy chỉnh. Các công ty cần thiết kế và chế tạo các loại máy mới có khả năng hỗ trợ nhiều loại hỗn hợp sản phẩm để thay đổi nhanh chóng và thường xuyên hơn.

Máy móc thông minh: Các nhà cung cấp linh kiện công nghiệp đang áp dụng IIoT (Industrial Internet of Things) và các nhà sản xuất máy móc đang học cách tận dụng lượng dữ liệu khổng lồ mà máy tạo ra.

Hyperautomation: Các kỹ sư điện và tự động hóa điều khiển trước tiên phải khai thác tất cả dữ liệu và hiểu rõ hơn về hành vi và hiệu suất của máy để tạo ra thế hệ tiếp theo của máy nhanh hơn, năng suất hơn.

Cạnh tranh toàn cầu và các mô hình kinh doanh mới: Điều này luôn tồn tại, nhưng các công ty khởi nghiệp sẽ linh hoạt và nhanh nhẹn hơn. Khi những nhân viên giàu kinh nghiệm nghỉ hưu, nhiều nhà tuyển dụng buộc phải thay thế lực lượng lao động của họ bằng học máy.

Các nhà sản xuất máy móc công nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức này với Kỹ thuật Hiệu suất Thông minh.

Tất cả những xu hướng này tạo ra một thách thức duy nhất chính là sự phức tạp.

Các công ty chấp nhận sự phức tạp này sẽ tăng nhanh trong tương lai vì như thế họ sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ. Kỹ thuật Hiệu suất Thông minh (IPE) giúp các nhà chế tạo máy giải quyết những thách thức do sự phức tạp gây ra.

Xem clip ngắn trên webinar dưới đây để tìm ra ba chìa khóa giúp đạt được lợi thế cạnh tranh:

Nguồn: Siemens

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

eevam-su-dung-solid-edge-de-cach-mang-hoa-thiet-ke-xe-dienQuý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:

E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909107719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다