Ban-phat-hanh-simcenter-sph-flow-2206-co-gi-moi

Ban-phat-hanh-simcenter-sph-flow-2206-co-gi-moi

Bản phát hành Simcenter SPH Flow 2206 có gì mới

Mức độ phức tạp của các ứng dụng và gia công trong ngành công nghiệp ô tô đang tăng lên cùng với mức độ mong muốn của khách hàng về sản phẩm. Mô phỏng động lực học dòng chảy (CFD) (1) hiện yêu cầu thể hiện đầy đủ về các phương tiện và thiết kế hệ thống truyền lực, tương tác giữa nhiều chất lỏng với nhau và tương tác giữa chất lỏng với các kết cấu, đảm bảo cải thiện hiệu suất mô phỏng.

Với bản phát hành Simcenter SPH Flow 2206 mới, các nhà thiết kế và phân tích trong các ngành công nghiệp có thể tận dụng các khả năng và cải tiến mới để chạy mô phỏng nhanh hơn và mở rộng ứng dụng của họ sang các miền mô phỏng mới.

Những cải tiến mới trong Simcenter SPH Flow giúp bạn:

  • Mô hình hóa sự phức tạp
  • Nhanh hơn

Chạy mô phỏng nhanh hơn thông qua việc xử lý solid boundary condition treatment hiệu quả với Simcenter SPH Flow 2206

 

Ngày nay, có nhiều ứng dụng như hệ thống xả nước ô tô, phân tích pin nhiệt, bôi trơn hệ thống truyền lực bằng cách phun, … và liên quan đến các vật thể rắn lớn và chi tiết trong mô phỏng. Cần có đại diện của các solid domain để giải quyết các ứng dụng có độ tin cậy cao. Điều này làm tăng độ phức tạp của các domain mô phỏng và làm cho thời gian quay vòng (Turnaround time) chậm hơn.

Với Simcenter SPH Flow 2206, giờ đây bạn có thể chạy mô phỏng nhanh hơn nhờ tính năng solid boundary condition treatment. Đối với các ứng dụng có solid domain lớn và một lượng nhỏ chất lỏng, thời gian mô phỏng giảm mạnh xuống hệ số 12. Tính năng Solid boundary condition treatment mới giúp giảm mức tiêu thụ của bộ nhớ và có thể chạy cả những mô phỏng nặng trên laptop tiêu chuẩn điều mà trước đây khó có thể thực hiện.

Mô hình hóa mức độ phức tạp của các MIX app với muitiple liquid

 

Các ứng dụng phức tạp như trộn, rửa chén, sơn, v.v. liên quan đến một số chất lỏng với các đặc tính phức tạp khác nhau thường rất khó để mô hình hóa thành một mô phỏng duy nhất.

Trong Simcenter SPH Flow 2206, một số chất lỏng không thể trộn lẫn với các đặc tính độ nhớt khác nhau giờ đây có thể được phân giải trong một mô phỏng. Tính năng mới này mở cánh cửa cho các ứng dụng mô phỏng lực học dòng chảy bề mặt tự do liên quan đến các chất lỏng không thể trộn lẫn được.

Dễ dàng thiết lập tương tác ghép nối với cấu trúc chất lỏng một chiều

 

Các ứng dụng tương tác cấu trúc chất lỏng với những biến dạng lớn thường liên quan đến một quy trình làm việc lâu dài và khó khăn để giải quyết các tương tác hoàn chỉnh giữa chất lỏng và chất rắn.

Để vượt qua những thách thức này, các kỹ sư thường bắt đầu phân tích của họ bằng phân tích rapid low-fidelity để có thể kiểm tra hiệu quả của một số thiết kế và điều kiện mô phỏng.

Với Simcenter SPH Flow 2206, bạn có thể dễ dàng chỉ định biến dạng lớn từ mô phỏng FEA để cho phép mô phỏng ghép nối với cấu trúc chất lỏng 1 chiều dễ dàng hơn.

Chú thích:

  • (1) CFD là viết tắt của cụm từ “Computational fluid dynamic” có nghĩa là: Động lực học dòng chảy.

Nguồn: Siemens.

Công ty TNHH Công Nghệ Số SDE (SDE TECH) được thành lập năm 2014. Đến năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành Smart Expert Partner – đối tác hàng đầu của Siemens Digital Industries Software tại Khu Vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương cho các giải pháp Siemens NX (Unigraphics NX), Simcenter, Solid Edge, Tecnomatix và giải pháp quản lý Teamcenter.

ban-phat-hanh-simcenter-sph-flow-2206-co-gi-moi

Quý doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu liên hệ SDE TECH theo thông tin sau:
E-mail: sales@sde.vn – tech@sde.vn
Hotline: 0904 524 597 – 0909 107 719
Website: www.sde.vn

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다